Hướng dẫn cách thay đổi hình nền slide trong PowerPoint để hấp dẫn hơn

Thiết kế nội dung trên trang trình bày của bạn sao cho hợp lý và đẹp mắt cũng là một phần quyết định của một bài thuyết trình thành công. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy nhàm chán với nền trình chiếu màu đồng nhất, hãy thay đổi nó thành một thứ bạn thích, chẳng hạn như ảnh nền từ máy tính của bạn. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách thay đổi hình nền của các slide trong powerpoint.

Cách thay đổi nền trang trình bày trong powerpoint

Bước 1: Nhấp chuột phải vào vùng trống trên trang chiếu và chọn Định dạng nền .

Bước 2: Cửa sổ Nền Định dạng sẽ mở ra. Tại đây, bạn có thể chọn kiểu nền cho các slide thuyết trình của mình, chẳng hạn như solid color, gradient style … hoặc nếu bạn muốn sử dụng hình ảnh từ máy tính làm nền cho slideshow của mình, hãy làm như vậy. Chọn Tô hình ảnh và họa tiết , sau đó chọn Tệp . Sau đó, một cửa sổ mới sẽ mở ra để bạn chọn hình ảnh từ máy tính của mình.

Bước 3: Chọn ảnh hiện có trên máy tính của bạn làm nền và nhấn OK . Để áp dụng hình nền cho toàn bộ trang chiếu trong bản trình bày, hãy chọn Áp dụng cho tất cả .

Ngoài ra, hãy chọn Đặt lại nền nếu bạn muốn khôi phục nền về trạng thái ban đầu.

Bạn có thấy bài viết này hữu ích không? Nếu thấy hay và bổ ích các bạn đừng quên like và share ở bài viết sau để ủng hộ mình nhé. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích hãy chia sẻ cho nhiều người hơn nữa nhé.

Một chiếc máy tính xách tay cao cấp sẽ giúp bạn xử lý các công việc một cách trơn tru đồng thời mang vẻ đẹp thẩm mỹ sang trọng khiến bạn trở thành tâm điểm của sự chú ý. Bấm vào nút màu cam bên dưới để chọn mua những chiếc laptop cao cấp chính hãng tại thế giới di động với giá ưu đãi.

Mua máy tính xách tay cao cấp tại thế giới di động

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *