CÁCH TÍNH TÂY TỨ TRẠCH VÀ ĐÔNG TỨ TRẠCH KHI CHỌN HƯỚNG NHÀ

Hình ảnh chuyện phiếm

Sự khác biệt về số năm sống phụ thuộc vào năm sinh ra của mỗi người và cách tính số năm sống cũng khác nhau theo giới tính.

Phương pháp tính niên kim – Đông và Tây

Bước 1:

Xác định năm sinh âm lịch. Bước này cần thực hiện chính xác, nếu không phép tính sẽ sai hoàn toàn. Ví dụ, một người sinh ngày 5 tháng 1 năm 1986 có năm sinh là 1985 (Kỷ Sửu) chứ không phải là 1986 (Bính Dần).

Bước 2: Thêm 2 chữ số cuối của năm sinh, bớt đi một chữ số.

Bước 3:

Số phận của con người : Trừ 10 cho số vừa tìm được.

Số mệnh của Nữ: Lấy 5 và thêm số bạn vừa tìm được. (giảm xuống 1 chữ số)

Kết quả là con quái vật bạn đang tìm kiếm.

Ví dụ: Nam, sinh năm 1984

Lấy 8 + 4 = 12 để lấy 1 + 2 = 3

Đàn ông nên lấy: 10 – 3 = 7

Như vậy chúng ta có thể tính ngay được hướng Tây, Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc của nam sinh năm 1984, xem biểu đồ dưới đây ta được kết quả như sau:

+ Dòng chính : Khôi phục

+ Tây Bắc : Sức sống

+ Tây Nam : Thiên đường

+ Đông Bắc : Năm mới

Lưu ý: Đối với những người sinh sau năm 2000, bước 3 như sau:

Nam : Trừ 9 cho số bạn vừa tìm được.

Nữ: Thêm 6 vào số bạn vừa tìm thấy. (tối đa một chữ số)

Bốn Đông : 1, 3, 4, 9

Các số thuộc bộ tứ : 2, ​​5,6,7,8

Số phận và hướng nhà

Đông tứ trạch bao gồm: trạch trạch (nhà quay mặt về hướng Đông và Tây) – tou trạch (nhà quay mặt về hướng Đông Nam và Tây) tây bắc) – nhà khảm (nhà quay về hướng bắc và nam) – li trạch (nhà quay về hướng nam và bắc) ♦ Lưu ý : Những người có mệnh ở quẻ Tây tứ trạch, Cấn ở nhà hướng Tây tứ trạch.

Tây tứ trạch gồm: can trạch (nhà hướng Tây Bắc quay mặt Đông Nam) – kôn trấn (nhà hướng Tây quay mặt Đông Nam) – tọa trạch (nhà quay mặt về hướng Tây và Đông) – can trạch (nhà quay mặt về hướng Đông Bắc và Tây Nam)

Số phận và hướng của ngôi nhà

– Đã thống nhất cách tính hướng nhà xem có hợp với phần tze hay không, sau đó mọi người đứng ở tâm nhà nhìn ra tâm cửa, rồi lấy diện tích xem hướng nào. nó? + Người đông trạch có 4 hướng tốt là bắc, nam, đông, đông nam. + Người hướng Tây có 4 hướng tốt là Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc.

Nếu không hợp, sẽ có các cách giải quyết sau: –Bàn thờ gia tiên nên đặt ở vị trí tốt so với mệnh của chính mình, nhìn ra hướng tốt, ít nhất phải cẩn thận. . Hướng tốt cho gia chủ. – Nếu phòng ngủ cũng vậy nên bố trí hoặc kê giường ngủ theo hướng bắc nam là hướng của từ trường trái đất, tốt cho khí huyết khi ngủ, không nên đặt gương soi. Giường. Vì nó phản chiếu luồng khí không dành cho bạn, nếu không thay đổi được thì bạn phải che gương đó khi ngủ. – Bếp nên ở vị trí xấu nhưng nhìn ra cửa bếp là hướng tốt. -Vệ sinh nên đặt ở vị trí xấu, nhìn ra hướng tốt của chủ nhà.

Yêu thích

Related Articles

Back to top button