Cảng Cát Lái Quận 2 có ảnh hưởng thế nào tới BĐS TP.Thủ Đức?

Cảng Sa hiện là cảng container có lợi nhuận cao nhất và lớn nhất tại Việt Nam. Đồng thời, nó cũng lọt vào top 21 cảng lớn trên thế giới.

Theo dự báo của một số chuyên gia trong ngành và chuyên gia thị trường bất động sản, các bất động sản gần Cảng Gillai có khả năng tăng giá mạnh và bùng nổ hơn bao giờ hết. Hãy cùng vinhome land cập nhật những thông tin mới nhất về Cảng Gilai và tầm ảnh hưởng của nó đến bất động sản khu vực nhé!

Xem thêm: Dự án Vinomes Grand Park

Cập nhật tin tức mới nhất về Cảng Gilai

Là cảng container do Công ty Tân Cảng Sài Gòn (thuộc Bộ Quốc phòng) làm chủ đầu tư và được điều hành bởi Trung tâm Điều độ (một đơn vị thuộc Công ty Tân Cảng Sài Gòn).

Chính thức đi vào hoạt động năm 1996, tên gọi là Cảng Gillai. Từ năm 2005, sau khi Tân Cảng Sài Gòn bắt đầu chuyển toàn bộ hoạt động sang Cảng Gillai, cảng được đổi tên thành Cảng Sinchang – Gillai.

Cảng Gila hiện là cảng container lớn nhất và có lợi nhuận cao nhất tại Việt Nam. Đồng thời, nó cũng lọt vào top 21 cảng lớn trên thế giới. Cảng Gillai hiện chiếm gần 50% thị phần container xuất nhập khẩu cả nước, khu vực phía Nam chiếm 90%.

Trong quá trình giao thương hàng hóa trong và ngoài nước, vai trò của Cảng Gillai là không thể thiếu, những gì cảng này làm được cũng góp phần rất lớn vào tốc độ tăng trưởng qua các năm. Đặc biệt là Thành phố Hồ Chí Minh.

Quy hoạch Cảng Gila

Tân Cảng – Shari là một cảng chuyên dụng tiếp nhận container và cung cấp các dịch vụ cảng biển & hậu cần. Cảng có tổng diện tích 60 ha, với hơn 450.000m2 bãi container và 6 nhà kho, có thể chứa hàng trăm tấn hàng hóa. Ngoài ra, còn có trụ cầu cao đến 2040m và 30 cầu trục Panamax các loại.

Về số lượng ra vào của cảng Cát Lý, 5 cửa container được thiết kế với 31 luồng ra vào và 18 luồng ra vào đảm bảo điều phối phương tiện thuận tiện hơn.

Cảng Cát Lái Quận 2 có ảnh hưởng thế nào tới BĐS TP.Thủ Đức?

Hơn nữa, hệ thống quản lý và phát triển container của cảng Cát Lý có chất lượng rất cao – topovn & amp; top-x system. rbs (Úc); cũng kết hợp một hệ thống phần cứng đồng bộ để giúp quản lý các thùng chứa trong thời gian thực. Từ đó, thời gian xuất nhập hàng hóa được rút ngắn, tối ưu hóa năng lực hoạt động của cảng.

Cảng Cát Lý cũng là cảng đầu tiên được cấp giấy phép thành lập khu vực cảng mở của quốc gia, cung cấp cho khách hàng một số dịch vụ và các điều kiện rất thuận lợi.

Vị trí Cảng Saray

Trước đây, cảng Gilai thuộc khu vực hành chính của Quận 2, nhưng từ ngày đầu tiên của năm 2021, khu vực cảng chính thức thuộc về thành phố. Thủ môn người Đức.

Cụ thể:

– Vị trí: Bên bờ sông Đồng Nai, cách Trạm Hoa tiêu Vũng Tàu khoảng 43 km.

– Theo số liệu gần đây, độ sâu mực nước trước bến tàu là khoảng 12,5m.

– Chi tiết:

Cảng Cát Lái Quận 2 có ảnh hưởng thế nào tới BĐS TP.Thủ Đức?

Gila Port có trụ sở chính tại số 1295b, đường Nguyễn Thị Định, P. Chusha, phía Đông thành phố. centimet. Cảng kết nối trực tiếp với khu công nghệ cao Quận 9 và một số khu công nghiệp ở các tỉnh lân cận như: Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu …

Thông tin thêm Dự án Grand Pier Sài Gòn

Tiềm năng phát triển của Cảng Jilai, Thành phố Shoude

Trong năm 2016, Cảng biển Gilai đã phục vụ tổng cộng 47 triệu tấn hàng hóa. Con số này đã tăng lên 66 triệu tấn trong năm 2018, và riêng nửa đầu năm 2019, sản lượng hàng hóa vận chuyển đạt hơn 58,8 triệu tấn.

Cảng Cát Lái Quận 2 có ảnh hưởng thế nào tới BĐS TP.Thủ Đức?

Chỉ trong năm qua, cảng đã cán mốc 100 triệu tấn hàng hóa. Nó cũng cho thấy tầm quan trọng của Cảng Gillai đối với sự tăng trưởng và phát triển kinh tế của đất nước.

Tác động của Cảng Cát Đài ở quận hai đối với bất động sản xung quanh

Các chuyên gia trong ngành cho rằng, logistics sẽ trở thành “đầu tàu” quan trọng thúc đẩy sự phát triển toàn diện của Thành phố Shoude.

Nơi mà cụm cổng tan cang – cat sai sẽ tiếp quản vị trí trung tâm của quá trình. Nguyên nhân chính vì đây là cảng trung chuyển cuối cùng của hàng hóa Việt Nam xuất khẩu ra thế giới.

Tuy nhiên, nếu muốn trở thành trung tâm logistics ở khu vực trọng điểm này, Choude cần đầu tư nhiều hơn vào cơ sở hạ tầng, đồng thời cũng cần cải tạo nhiều thứ, cũng cần kết hợp quy hoạch và phát triển kỹ thuật giao thông vận tải để kết nối và mở rộng giao thương giữa các thành phố. thu duc với các tỉnh khu vực nam bộ và tây nguyên.

Cảng Cát Lái Quận 2 có ảnh hưởng thế nào tới BĐS TP.Thủ Đức?

Tuy nhiên, trên thực tế, các con đường nối với Cảng Cát đều quá tải. Đây cũng được xem là bước lùi của quận Xingsha, khiến bất động sản khu vực này bị đình trệ một thời gian.

Tuy nhiên, cho đến nay, các con đường đã bị tắc nghẽn và quá tải. Gần đây cũng có một số dự án mới để mở rộng lưu thông. Ngoài ra, Sand Bridge hay Players Rogue 2 và dự án khép kín vành đai 2 & amp; 3… cũng phần nào mang đến tương lai tươi sáng cho bất động sản ven biển.

Điểm qua một vòng các dự án nhà phố, biệt thự trên địa bàn, không khó để nhận thấy thị trường tại đây vẫn rất sôi động, thậm chí dịch bệnh vẫn hoành hành đã ảnh hưởng tiêu cực đến sự phát triển xã hội.

Với tình hình hiện tại của cảng Gillai, cơ sở hạ tầng đang được xây dựng trong tương lai gần, nhà đầu tư vẫn có quyền kỳ vọng vào tỷ suất lợi nhuận cao. Tại khu vực cảng cát quận 2 này.

Cảng Cát Lái Quận 2 có ảnh hưởng thế nào tới BĐS TP.Thủ Đức?

Một số dự án đã được hưởng lợi gần đây:

  • Tại Quận 2: Dự án phủ xanh Thảo Điền và Dự án sông Thu Thiêm
  • Đồng Nai: Dự án Swan Bay và Dự án ngã ba trung tâm thành phố
  • Kết luận! Qua bài viết này, khách hàng có thể tìm hiểu những kiến ​​thức cơ bản về Strong Harbour và những lợi ích của nó đối với khu vực xung quanh. Biết được vị trí xung quanh và các tiện ích xung quanh rồi lựa chọn có nên đầu tư hay không. Hy vọng bài viết này mang lại thông tin hữu ích cho bạn. Khả năng đầu tư và lựa chọn bất động sản phù hợp.

    Xem thêm thông tin cập nhật về bất động sản tại vinhomeland.com.vn

Related Articles

Back to top button