Giải mã ý nghĩa của từ &quotCẩu lương&quot trong ngôn ngữ mạng

Chắc hẳn bạn đã không ít lần nghe đến cụm từ cần cẩu, cơm lam. Vậy bạn có đang thắc mắc chúng có ý nghĩa gì và sử dụng khi nào không? Hãy theo dõi bài viết của chúng tôi để có câu trả lời đầy đủ về Cần trục có nghĩa là gì .

1. Cần trục là gì?

Cẩu lương là gì?

Cẩu lương là gì?

Cẩu lương hay còn được gọi là cơm tró không phải để chỉ đồ ăn cho chó. Chúng được sử dụng theo nghĩa bóng nhằm chỉ hành động con dân FA (độc thân) nhìn thấy những hành động thân mật của các cặp đôi khác. Cẩu lương cũng ám chỉ một chút ghen tị, bất lực và đau khổ.

Ngoài những từ hạc và tro cơm, còn có vô số từ được các bạn trẻ và cư dân mạng sử dụng. Ví dụ:

Chỉ định / Chỉ định mức lương

Đây là hành động của một cặp đôi thể hiện tình yêu của họ trước mặt người khác. Đó cũng có thể là một hành động vô tình vì họ chỉ muốn thể hiện tình yêu của mình dành cho nhau. Hoặc có thể nó đang cố tình chế giễu ai đó. Dù ý nghĩa là gì, tuy nhiên, tất cả chúng đều cho phép những người độc thân chứng kiến ​​”máu”.

Phân bổ / phân phối tiền lương bất kể mạng xã hội hay cuộc sống thực. Nơi nào chúng có thể “tản mác”, chúng phân tán. Vì vậy, nếu bạn đang độc thân, hãy làm quen với nó.

Các bữa ăn có trả tiền

Tất nhiên, có người trả lương, có người “ăn hạc”. Điều này có thể được giải thích khi chúng ta vô tình buộc phải nhìn thấy sự thân mật của người khác. Chúng ta ăn một số con chó để cảm thấy vui vẻ, hài hước và hạnh phúc. Nhưng cũng có một số mức lương mà tôi thấy phản cảm và khó chịu.

Chó lao động

<3 Nó được gọi là "chó ăn lương". Cảm giác bạn thân của mình có người yêu đôi khi còn đau hơn cả việc chia tay người yêu. Hơn nữa, còn xót xa hơn khi hai người làm tình trước mặt một người bạn "du hạc".

Treo đơn

Vừa rồi chúng tôi đã đề cập đến từ “Cẩu đơn”. Đó là cụm từ ám chỉ những người độc thân, không có người yêu. “Sếu cô đơn” thường xuyên bị trêu chọc và ăn thịt hàng ngày.

Cần trục ngược

Điều ngược lại chỉ đơn giản là hành động lạm dụng một người. Đây là cách dễ hiểu nhất. Bất cứ điều gì khiến bạn đau khổ, khó chịu hoặc trái với ý muốn của bạn đều có thể bị coi là đối nghịch. Nhưng từ này hiếm khi được sử dụng.

Mua lương cẩu, mua bữa ăn

Đây là hình ảnh của một cặp đôi yêu nhau mà chúng tôi phải nhìn thấy. Nó giống như nỗi đau mà chúng ta (mua) chính mình khi độc thân.

2. “Lương treo” được sử dụng đúng cách

Có lẽ bạn đã từng bắt gặp các thuật ngữ cẩu tích, cơm tro, lan cẩu lương, v.v … rất nhiều trong các bộ phim, chương trình truyền hình, video ca nhạc. Tuy nhiên, thuật ngữ này không nên bị lạm dụng hoặc sử dụng sai. Sử dụng từ phù hợp trong tình huống phù hợp là hiệu quả nhất. Dưới đây là một số lưu ý mà chúng tôi thu thập được về cách sử dụng thuật ngữ lương cẩu.

Bạn nên sử dụng từ lương khi:

  • Khi bạn nhìn thấy các nhân vật phụ trong một bộ phim, bạn phải đứng lại nhìn cặp đôi chính yêu nhau say đắm. Đây gọi là “ăn hạc” hay “mua lương”. Quý giá bên nhau. Đây cũng được coi là thành công của bạn trong việc “đẩy thuyền”. Thức ăn cho chó này chắc hẳn là món mà ai cũng muốn ăn, càng ăn nhiều càng vui.
  • Tính năng này cũng có thể được sử dụng khi xem một cặp vợ chồng ôm và thể hiện tình cảm của họ. . Nếu bạn đã có người yêu của mình, đừng ngại “hoàn lương”. Nếu bạn còn độc thân, chúng tôi khuyên bạn nên chuyển đi nơi khác để tránh tức giận và ghen tuông.
  • sage có sẵn cho các mạng xã hội, trong số bạn bè của bạn. Tất nhiên, thuật ngữ này không phù hợp với người cao tuổi. Họ sẽ không hiểu và cách sử dụng này phản tác dụng.

Vui lòng sử dụng từ “lương bò” một cách văn minh, ngụ ý hài hước và dí dỏm. Không quá quan trọng hoặc quá mức trong bất kỳ trường hợp nào.

3. Một số từ vựng tiếng Trung liên quan đến lương cẩu

Thức ăn cho chó

Thức ăn cho chó

Nắng nhẹ và mát mẻ

fāgǒu liáng

Trên đây là phần giải thích và một số cụm từ về nghĩa của từ “lương ngưu” và cẩu lương. Nếu bạn thấy bài viết là đúng và thích nó, hãy chia sẻ nó với bạn bè của bạn. Đây cũng có thể là một cách để bạn đền đáp lại người đã trả lương cho mình.

Related Articles

Back to top button