CLM là gì trên facebook? viết tắt của từ gì?

Nhiều người thắc mắc clm trên facebook là gì? Viết tắt của từ này là gì? Bài viết hôm nay giấc mơ số 69 sẽ giải đáp thắc mắc này.

clm trên facebook là gì? viết tắt của từ gì?

Trên facebook:

clm trên facebook là viết tắt của từ lol mom – từ lol mom có ​​nghĩa là 1 câu chửi thề – những câu chửi thề của những bạn trẻ hay chửi bạn bè – những người hay chọc ghẹo – khiến họ ghét.

Đăng nhập vào facebook khi:

  • Khi bạn tức giận với ai đó
  • Khi ai đó chế giễu bạn
  • Khi bạn ngạc nhiên về những gì đang xảy ra trước mặt mình
  • khi uy hiếp người khác.

Ví dụ:

<3

Ngoài ra, trên facebook, clm cũng là viết tắt của từ yêu cầu, một thuật ngữ mà nhiều người dùng hoặc những người tạo một trang trên facebook bắt gặp, thường biểu thị một yêu cầu hoặc khiếu nại liên quan đến điều gì đó. Người này có các chính sách của facebook dành riêng, chẳng hạn như các chính sách về tiêu chuẩn cộng đồng do spam, đăng ảnh gợi cảm trên các trang cộng đồng, v.v.

Tên chính xác:

clm là viết tắt của chu le minh, chương sáng suốt, v.v.

Đó là một từ viết tắt dễ nhớ – để nói xấu ai đó.

Trong phim lịch sử:

clm là viết tắt của chung ly soo.

Zhonglimei là một vị tướng quân của triều đình bá chủ Tây Chu trong lịch sử Trung Quốc. Zhong Limei và Xiang Yu cùng nhau tham gia vào trận chiến giữa Hán và Chu và bị đánh bại bởi Hán Cao Tửolubang. Nhà Hán được thành lập, tôi quy y với vua Han Ting. Sau đó, Hán Cao Đà nghi ngờ Hán phản quốc và đến Sở Mang để thị sát. Để trung thành với hoàng đế, Han Ting đã giết em gái của mình và dâng đầu cho hoàng đế, nhưng bị Han Ting bắt giữ.

Người nổi tiếng:

clm là viết tắt của những người da màu.

color man “là biệt danh của cựu MC do van buu dien, sinh năm 1969, quê ở Bến Tre, từng là biên tập viên cao cấp của Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh, phụ trách nhiều chương trình, dẫn nhiều bản tin, phát biểu. có khả năng tiếng Anh cao. Khả năng ấn tượng.

Sau đó, anh được biết đến với vai trò là chủ tịch của một công ty cổ phần giải trí truyền thông và là người dẫn chương trình cho hàng loạt game show truyền hình nổi tiếng như: “Thách thức danh hài”, “Who’s Loud”, “Food Heaven”, “Hát” “Dream Forever “,” Ca khúc bất khả chiến bại “… những chương trình này có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Trần thanh, trường giang, mỹ tam, dam vinh hung, sam …

qua facebook bài viết clm là gì? Viết tắt của từ này là gì? Bài viết của chúng tôi giúp ích được gì cho các bạn, cảm ơn các bạn đã chú ý theo dõi các bài viết.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button