LAM GIÓ, CỬA CHỚP, CỬA LẤY SÁNG, CỬA SĂT, CỬA CHÓNG CHÁY

– Công ty thép sata chuyên cung cấp các sản phẩm cửa chớp, cửa chớp, cửa chữ z được thiết kế phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam đồng thời đáp ứng yêu cầu kỹ thuật. Che chắn cũng như cần tản nhiệt tốt, với thiết kế tuyệt vời dựa trên các cửa chớp, cửa chớp, cửa lấy sáng để đón gió và ánh sáng, tạo cho cây cảnh mát mẻ nơi luôn cân bằng nhiệt độ. Ưu điểm : – Kính chắn gió, cửa chớp, cửa nhẹ mái tôn giá rẻ, cạnh tranh. – Kính chắn gió, cửa chớp, cửa lấy sáng dễ dàng lắp đặt và sử dụng tại xưởng. – Kính chắn gió, cửa chớp, cửa chống cháy và đèn an toàn, được coi là lối thoát hiểm trong trường hợp xảy ra tai nạn. – Ngăn nước mưa rò rỉ vào nhà: Sự kết hợp giữa hệ gioăng kép chuyên dụng và ổ khóa đa điểm cho phép cửa sổ hiện đại có độ kín khít cao, đồng thời khoang có tác dụng cách âm, chống nước (đối với nhựa upvc, nhôm, nhôm- Gỗ và các loại cấu kiện khác) có tác dụng ngăn nước mưa thấm vào nhà. – Lưu thông không khí trong phòng: Thay vì sử dụng các tấm hoặc rèm che bên ngoài cửa kính như trước đây, người ta đang sử dụng các loại cửa có thể mở ra theo nhiều cách khác nhau để giúp tăng cường lưu thông không khí. – Chống bụi, cách âm, cách nhiệt: Ngoài những đặc điểm của cửa sổ truyền thống, cửa sổ hiện đại còn được thiết kế đồng bộ với các bộ phận để đạt được hiệu quả chống bụi, cách âm, cách nhiệt tốt. Tính năng này giúp tạo không gian sống yên tĩnh và thoải mái trong môi trường đô thị ồn ào, khói bụi, đồng thời tiết kiệm năng lượng khi sử dụng điều hòa để làm mát hoặc sưởi ấm phòng. – Chống đột nhập: Người ta không còn sử dụng lan can giữa hai tầng cửa nữa mà sử dụng hộp kính bằng kính cường lực và kính dán an toàn, vừa có tính an toàn cao, vừa có thể bảo vệ ngôi nhà tốt. Kính cường lực là loại kính có độ cứng gấp 4-5 lần kính thông thường cùng loại và cùng độ dày nên rất khó vỡ. Trong trường hợp bị hư hỏng, kính dán an toàn có dán phim sẽ cố định chắc chắn các mảnh vỡ trong khung cửa và không bị rơi ra nên khả năng bị vỡ là rất cao. – Chặn ánh nắng chiếu vào nhà xưởng: Người ta sử dụng rèm cửa trong phòng, lớp rèm này còn có tác dụng điều tiết ánh sáng khi cần thiết mà không cần phải sử dụng tấm che bên ngoài. Nếu muốn tăng thêm vẻ đẹp cho căn phòng, bạn có thể chọn rèm cửa có màu sắc phù hợp với nội thất và sơn tường trong phòng.

Thông số kỹ thuật màn trập, màn trập, màn trập:

Chất liệu: thường là bảng đen, tôn mạ kẽm, tôn màu – lam gió, cửa chớp, cửa lấy sáng Kích thước hxwxd: 1000 x 2000, 1500 x 1500, 2000 x 3000 – Độ dày tấm xanh: 1000 x 2000, 1500 x 1500, 2000 x 3000 cửa gió, cửa chớp, cửa lấy sáng: t = 0,4, 0,45, 0,50, 0,60, 0,75mm vv … – Hoàn thiện: Sơn tĩnh điện màu trắng (Màu sắc có thể đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Cửa chớp, cửa chớp và cửa chớp nhẹ tiết kiệm và an toàn nhất hiện nay

+ So với tất cả các sản phẩm như cửa cuốn, cửa kéo, cửa sắt… thì cửa chớp, cửa chớp, cửa lấy sáng là dòng sản phẩm tiết kiệm do chất liệu của cửa chớp, cửa chớp và cửa lấy sáng chính. Từ 0,40 đến 0,45mm, với đầy đủ kích thước và mẫu mã, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và hài lòng.

+ Các sản phẩm giá rẻ như rèm, cửa chớp, cửa lấy sáng thường có giá dao động trong khoảng 300.000.000 vnd 400.000 vnd / m2, rất tiết kiệm so với cửa cuốn: 600.000 vnd – 700.000 vnd / m2, cửa sổ nhôm từ 1.000.000 vnd – 1.200.000 vnd / m2, tuy có mẫu mã đa dạng, kích thước tùy ý, lắp đặt nhanh chóng, di chuyển dễ dàng. Ngoài ra, ngoài những màu truyền thống, lam gió, cửa chớp, cửa lấy sáng đều có nhiều màu sắc đa dạng như xanh, đỏ, vàng, nâu,… các công trình được lắp dựng trông rất đẹp và thu hút.

-Nếu bạn có nhu cầu sử dụng rèm, cửa chớp, cửa lấy sáng hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ màu sắc tranh ảnh cho bạn lựa chọn, trừ trường hợp lỗi kỹ thuật. Chúng tôi sẽ tư vấn thêm về cách lắp đặt, đặc biệt đối với những công trình có yêu cầu kỹ thuật cao.

– Nguyên liệu tôn cho cửa chớp, cửa chớp và các sản phẩm cửa của chúng tôi đến từ Nhà máy tôn Nanfang, Nhà máy tôn Lotus, Nhà máy tôn Nanjin, Nhà máy tôn Đông An. Tất cả các vật liệu phù hợp với tiêu chuẩn jis 3312 của Nhật và astm a365 của Mỹ.

Mành gió âm tường Hiện nay có rất nhiều mẫu mã, phù hợp với các công trình xây dựng nhà xưởng, đặc biệt cánh quạt gió phù hợp với chiếu sáng ngoài trời cần ốp tường.

Một số hình ảnh sản phẩm lam gió, cửa chớp, cửa lấy sáng của chúng tôi :

Rèm

Rèm

Rèm

Rèm

Rèm tạo gió

Rèm để thông gió

Rèm tạo gió

Rèm thông gió

Rèm tạo gió

Rèm thông gió

Cửa sổ xuất xưởng

Related Articles

Back to top button