Cung Nô Bộc là gì? Luận giải Cung Nô Bộc trong Tử Vi

cung hầu được dùng để suy đoán về mối quan hệ giữa người xin và cấp dưới, có hiệu quả hay không, giúp đỡ nhiều hay bán đứng, phản bội …

hoa cái, hồng, đào

cũng giống như việc bật chiếu sau đó

thần thiếp có duyên với thiếp

Giống như một sợi cát, có thể so sánh với vùng đất của bọ ve.

con trai tôi vào thời điểm đi

tại sao mặt trời và mặt trăng lại làm trì trệ miền của nô lệ?

hoa đào và cô gái nô lệ lại hợp nhau

Nói dối chồng có tiếng là không trung thành.

cung cấp những nô lệ có quyền trở thành

Thần thiếp chiếm đoạt chính quyền.

kỵ binh dương đà phá phanh bên hông

những người bạn đầy tớ phát điên

cung hầu là gì?

Cung Nô Bộc là gì?

cung hầu là cung phụ trách thông tin về mối quan hệ của đảng với cấp dưới, cấp dưới hoặc cấp dưới. tất cả thông tin về mối quan hệ này phải được máy chủ coi là tổng thể và phối hợp với ba hướng chính để đưa ra suy luận…

Dấu hiệu đầy tớ trong tử vi – giải thích chi tiết

Trong tử vi , cung điện cai quản những người ở dưới nó, người xưa gọi là “cung điện của những kẻ hầu người hạ”. trong xã hội cổ đại, “người hầu” là một thành viên của gia đình. một đời làm kẻ hầu người hạ, cho nên tốt xấu của cung hầu đều liên quan đến sự thăng trầm của gia tộc. do đó, thiên cổ di xét xem đầy tớ có quyền thế hay không, đầy tớ có quyền thế hay không, có phản bội chủ, lừa dối chủ hay không, có ủng hộ và giúp đỡ chủ hay không.

Cung Nô Bộc trong Tử Vi - Xem, Luận giải chi tiết

Ngày nay, một số nhà nghiên cứu đổi “cung của người hầu” thành “cung của tình bạn”, tuy nhiên, trên thực tế, điều đó không hoàn toàn phù hợp. Về mặt lý thuyết, ngày nay không còn quan hệ chủ tớ như xưa, nhưng vẫn là quan hệ phục tùng. do đó, dùng từ “đầy tớ” để suy luận vẫn có thể chấp nhận được. bởi vì sự tốt hay xấu của các mối quan hệ tại nơi làm việc vẫn rất quan trọng.

hãy thử xét 3 hướng chính của “cung hầu”, cung đối diện là cung anh em, cung hội tụ là cung của cha mẹ và cung con, đây rõ ràng là tổ hợp của ba đời tổ tiên. và những người hầu, cũng là hình mẫu điển hình của thị tộc cổ đại.

theo vuong dinh chi, anh ta coi “ cung anh trai ” là một mối quan hệ với một đối tác. lấy “ hiếu kính cha mẹ ” làm mối quan hệ với trưởng lão. lấy “ ma trận ” làm mối quan hệ với những người thuộc về người lớn tuổi. các ngôi sao của ba dấu hiệu này hài hòa với “dấu hiệu đầy tớ”. do đó nó sẽ phản ánh toàn bộ mối quan hệ giao tiếp của các bên.

Khi đoán số dou, hành động “cúi đầu của người hầu” được dùng để suy ra mối quan hệ với nhân viên hoặc cấp dưới. cũng cần lấy “cha đẻ” là sếp, cấp trên hoặc cấp trên trong chuyên môn của ứng viên. coi “tử tin” là những phụ tá cấp dưới, hoặc những người thuộc lớp đàn em trong nghề vợ chồng. và coi những người “anh em” ngang bằng với số người. và “cúi đầu đầy tớ” là một phản xạ phổ biến.

những người mới học tử vi thường mắc một chứng bệnh, đó là họ không quan sát đầy đủ các sao của các dấu hiệu liên quan. Lấy việc quan sát sao “phụ tử” làm ví dụ, người xưa lấy sao “bố ký” và “phụ nhân” ở 3 phương chính, sau đó quan sát hệ thống sao “phụ tinh”. “mẹ” và “cung hầu” có quan hệ với nhau, do đó thể hiện thân phận nô tỳ của đời “phụ thân”. nếu ta cũng lấy “cung nữ” và “ma trận” ra để quan sát và xem xét mối quan hệ tương hỗ của họ với “cung hầu”, thì có thể biết được thân phận nô tỳ của ba đời.

Ngày nay, quan sát những người hầu trong cung điện cũng có thể sử dụng phương pháp tương tự. Nếu so sánh các dấu hiệu của cha mẹ và người hầu và nghiên cứu mối quan hệ của họ, chúng ta có thể thấy mối quan hệ giữa cấp trên và cấp dưới của vợ hoặc chồng.

ví dụ, “cung điện của phụ thân” là thien luong, chỉ được tìm thấy trong cung ngựa, “cung điện của người hầu” là thien chỉ trong cung điện, và “cung điện của anh trai” là cánh cửa khổng lồ trong cung trời, nơi bị chiếu xạ bởi các vì sao sát tinh, chúng ta sẽ có suy đoán tốt nhất rằng ông chủ là một người rất thích tọc mạch và đào bới. trong đồng mình có kẻ thích đâm lúa, chọc lúa, xui xẻo. Do đó, tôi rất bối rối và không thoải mái về quan hệ giao tiếp trong công việc, tôi có thể bị lôi kéo vào những tranh chấp, bất hòa. điểm này có thể thấy ở bản chất của thien dong trong cung hoàng đạo.

nhưng nếu thiếu nữ có phúc khí, luật hóa và hóa sát thì bản chất của thien nữ sẽ trở nên cao quý, hào phóng, đồng cung của các “cung hầu” cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi sự biến hóa của tài lộc và hóa giải. .rights, cải thiện tính khoa học của điện ảnh.

vuong dinh chi đưa ra phương pháp bói toán trên đây, có thể giúp các bạn học sinh dou số phát hiện ra khá rõ ràng tình trạng quan hệ của con người trong từng giai đoạn của cuộc đời một con người

khảo cổ học khuyến nghị độc giả sử dụng phương pháp này để kiểm tra, tin rằng họ có thể dễ dàng khám phá bản thân khi vẫn còn sống, cùng với các mối quan hệ giao tiếp ở mỗi giai đoạn của cuộc đời một người.

tử vi trong cung đầy tớ

Tử Vi Cung Nô Bộc - Cohoc.vn

máy chủ cung thủ tử vi, ngôi sao quá mạnh, trong tình huống bình thường. chủ khó kiểm soát được cấp dưới của mình. nếu tử vi nhập miếu còn có các sao phù trợ ở bên trái, bên phải hoặc hòa hợp thì tử vi càng mạnh, trong giao du với những người cùng đẳng cấp, tuy chủ về có thể có quý nhân giúp đỡ. . nhưng bằng hữu sẽ hơn bình đẳng, kẻ dưới khó kiểm soát.

nhưng nếu người đó có cái bụng lớn, hướng dẫn và giúp đỡ những người trẻ tuổi, thì mối quan hệ giao tiếp có thể cải thiện. cũng được hỗ trợ bởi bạn bè và những người từ lớp học cơ sở.

nếu mất tử vi, không có sao cát tinh tọa chiếu. người sở hữu vẻ ngoài nổi bật, có lẽ nhiều bạn, nhưng ít tâm sự. hoặc, mặc dù họ có thể kết bạn với những người có địa vị xã hội, nhưng mối quan hệ này không thân mật. cùng một chủ sở hữu có nhiều người dưới quyền, nhưng họ đều có ý kiến ​​riêng.

Tử vi ghét phá séc trong cung điện của người hầu. nếu có bữa tiệc quân sự tan vỡ, lại thêm hoạn nạn kinh thiên động địa. Khi người chủ trở về, anh ta bị cấp dưới liên lụy hoặc bạn bè của anh ta, anh ta hủy hoại tài sản của mình.

nếu tử vi có gặp chính quân càng thêm đa la. thì chủ cùng chức vì là cấp dưới nên sinh ra bất hòa, tranh chấp.

nếu tử vi có bốn sao sát tinh. sếp thuộc quyền cấp dưới dễ bỏ việc. Về mặt xã hội hóa, thật khó để có những người bạn hữu ích, dễ gần gũi với những người nhỏ bé hoặc dễ bị tổn thương bởi những người có địa vị cao.

nếu tử vi tương hợp với Hóa kỵ và Âm dương, thì họ ở mức độ được người thương, giúp đỡ mà quay lại trả thù, hoặc bị họ bán đứng, về phương diện giao thiệp. người chủ cố gắng giúp đỡ mọi người nhưng lại trả thù.

“tử vi phá quân” đồng bộ. vô tình tài sản của cấp dưới vô nghĩa, gây thiệt hại cho đương sự, sự nghiệp, hao tổn tài chính, địa vị biến động, về mặt bằng hữu. Khi gia chủ trở về nhà, bạn bè trực tiếp nói chuyện khuyên can, khuyên can nhưng nếu có sát khí trùng hợp, gia chủ sẽ trở lại vì bạn mà phá tài. nếu có các sao lân cận, kỵ, hình, tương chiếu, thì do bạn bè hoặc thuộc hạ can dự mà mắc vào tội phạm pháp.

nhưng nếu có một sự kết hợp tốt, bạn sẽ được hưởng lợi từ những người bạn tốt. người dưới họ vô tình vô nghĩa, nhưng vì dưới họ có nhiều người nên có giai đoạn họ trở thành trợ thủ. hoặc chủ sở hữu quay lại để tìm cơ hội được phục vụ bởi những người có địa vị xã hội, nhưng mối quan hệ dễ dàng nguội lạnh.

 • “tử vi sắc trời” đồng dạng, trong những tình huống bình thường chủ nhân có thể kết giao với những người có địa vị trong xã hội. nhiều cấp dưới, nhưng ý kiến ​​khác nhau. Nếu tử vi chính xác, người dưới quyền có thể sẽ có chính kiến ​​của mình, có thể trở thành trợ thủ đắc lực, nếu được người hướng dẫn và giúp đỡ, họ có thể trở thành những người bạn hữu ích trong tương lai.
  • nếu thien phu hoa khoan không tìm thấy thêm vận may từ cùng một cung điện. chủ thuộc hạ giữ được tiền, nhưng không giỏi kinh doanh, chỉ biết bênh vực.
  • nếu hội tụ nhiều sao sát tinh, chủ nhân sẽ lại cảm thấy oán hận. hoặc giáo viên về người dưới trướng.
  • nếu anh ta tìm thấy nhiều đất đai, đất đai và đại hao, anh ta sẽ phá hủy của cải hoặc cấp dưới của anh ta sẽ ăn cắp nó.
  • nếu bạn bắt gặp điệu múa của kỵ binh. thì chủ của cấp trên của đương đơn sẽ bị người dưới quyền của mình lừa gạt.
  • nếu người đó phạm tội liêm chính, người dưới quyền sẽ bị người dưới quyền của người được đề bạt làm cho liên lụy.
  • li>
  • nếu gặp sao đào hoa thì biết thêm đà la, am ảnh. chủ bị bạn bè hãm hại, hoặc thuộc hạ bị liên lụy. hoặc kết giao với những người ở nơi trăng gió mang tiếng bất hòa. nếu trùng hợp thì có sát tinh. chủ về tranh chấp tiền bạc với bạn bè, hoặc bạn bè nhiều tiền thì bủn xỉn, bủn xỉn.
  • nếu thấy thêm đất, đại nạn của đất, đại hao. sau đó chủ sở hữu nhận lỗi thay cho người khác. có bốn ngôi sao sát thủ, các thiên thể và đại sảnh danh vọng. hầu hết chúng đều bị mất do bạn bè xấu hoặc bị những người bên dưới đánh cắp.

  ngôi sao từ trên trời như một dấu hiệu của đầy tớ

  Thiên Cơ ở Cung Nô Bộc - Cohoc.vn

  khi ngôi sao trên trời người hầu bắn cung gặp ngôi sao cát. chủ đề chính của một cuộc hành trình rộng lớn, lối vào chùa cũng vậy. Cấp dưới tuy tốt nhưng dễ thay đổi theo thời gian, trở thành trợ thủ đắc lực không bền. bạn bè cũng thay đổi theo thời gian. Cuộc sống tuy không cô đơn nhưng khó có thể nhận được sự ủng hộ lâu dài từ những người bên dưới bạn.

  nếu bạn bị lạc, hoặc nếu bạn giết các ngôi sao, bạn sẽ có rất nhiều bằng hữu, nhưng bạn cũng sẽ kết thúc với rất nhiều ân oán. số lượng người chuyển vùng khá lớn và nhiều khi gây bất bình.

  lấy các thuộc tính của giết tinh để phân biệt. kinh duong và dala giống nhau, thường chủ bị bạn bè hoặc cấp dưới liên lụy. gặp thêm thiên tai, chủ về thương tật. hỏa tinh và khác nhau, chủ có nhiều tranh chấp.

  Nếu cơ hội tự nhiên trở thành vận may, sẽ có sự cạnh tranh về tiền bạc. gặp thổ không, đại nạn thổ, đại hao. chủ sở hữu quay trở lại vì anh ta tiêu hủy của cải của mình khi đi theo bạn, hoặc vì anh ta thay đổi cấp dưới, mất tiền hoặc vì tranh chấp mà tiêu hủy của cải của mình.

  <3 chính chủ đã quay lại cho bạn và phí tiền. có thêm hóa học, kết hợp tự nhiên. chủ sở hữu có tranh chấp hoặc kiện tụng với bạn bè hoặc cấp dưới.

  • “Thái âm” là đồng nhất, nếu vào chùa sẽ giao tiếp rộng rãi. nếu bạn bị lạc, hãy đề phòng bạn bè hoặc cấp dưới của bạn âm mưu. nếu bạn gặp thần đồng hóa. chủ có nhiều người dưới quyền. Đồng thời, khi những người hầu gặp phải nhiều sao sát tinh, họ phải đề phòng thuộc hạ của mình vượt qua chúng. gặp nhiều thiên lương hơn. chủ nhân một lần nữa bị cấp dưới liên lụy.
  • “Cổng vũ trụ thiên đường” cũng tương tự như vậy, trong những tình huống bình thường, chủ sở hữu mang tiếng xấu với bạn bè một cách khó hiểu. hoặc dù được khoan hồng nhưng cấp dưới vẫn oán hận và còn quan hệ với những người gây sốc, thiếu thực tế.

  đại kỵ, càng không được thuận theo tự nhiên, nếu vì tranh chấp sẽ dẫn đến thanh danh hoặc vi phạm pháp luật. gặp nam thần, chủ đà la liên lụy, cãi vã ầm ĩ. gặp hỏa tinh thì chủ tinh bị tổn hại. biết trần gian, địa ngục. người chủ đã quay lại vì cạnh tranh mà phá sản.

  • Đồng bộ “kế hoạch tự nhiên của trời”. chủ nhân có thể kết bạn hữu ích, bạn tốt, nhưng tình bạn không bền lâu. nếu bạn gặp một ngôi sao cát, bạn bè của bạn sẽ giúp bạn. hoặc làm chủ đối với cấp dưới thì đơn giản nhưng nó luôn làm thay đổi cấp dưới.

  thì nếu cung nô tỳ hoàn thành kế hoạch của thần, trời thuận hòa, cần khéo léo đối nhân xử thế, để thay đổi tài vận của thần. nếu số mệnh có sự cân bằng, bạn phải chú ý điều chỉnh cách đối xử của cấp dưới.

  • gặp các sao sát tinh, kiêng kỵ, hình tượng thì do bằng hữu hoặc thuộc hạ mà bị liên lụy hoặc dẫn đến tội ác.
  • nếu bạn đi qua nhiều đất đai, đất đai và đại hao, bạn sẽ phá hủy tài sản của mình vì tham gia hoặc vi phạm pháp luật. nhưng nếu có một sao cát hội tụ thì đó chỉ là một cơn gió xoáy.

  ngôi sao mặt trời trong dấu hiệu đầy tớ

  Thái Dương Cung Nô Bộc - Cohoc.vn

  ánh nắng trong cung của người hầu, trong tình huống bình thường, chủ nhân oán giận bằng hữu hoặc cấp dưới. nếu sao ở cung cha mẹ không tốt, gia chủ sẽ có lúc bị kiện tụng, bị cấp trên trừng phạt. Điều này là do mặt trời mang theo ánh sáng và sức nóng chuyên dụng của nó ở khắp mọi nơi, vì vậy tất cả mọi thứ đều được hưởng lợi từ nó, nhưng tất cả mọi thứ không những không trả được mặt trời mà còn thường xuyên bị ảnh hưởng bởi nó.

  nếu không hóa giải được, thì tình huống của thuật trước đó còn tệ hơn, và anh ấy thường phải chịu trách nhiệm thay cho người khác.

  • nếu miếu mạo có sự cấu kết, đại kỵ thì sẽ xảy ra nhiều tranh chấp bất công, thậm chí do cấp dưới bỏ đi, rồi bị cấp trên oán giận, cấp dưới trách móc. do đó, nếu dấu hiệu của người hầu có sự kết hợp của các sao này, ứng viên nên thông báo nó một cách trung thực, không đứng về phía nào hoặc vướng vào tranh chấp.

  ví dụ: đại diện cho cấp dưới để yêu cầu quyền lợi hoặc đại diện cho sếp để hòa giải yêu cầu của cấp dưới, cả hai đều không được khuyến khích.

  tan duong hoi van xương, van khuc, thien than, thien viet, trái phu, ngay trên, nếu nhập miếu, bạn bè có thể giúp đỡ, nhưng bạn bè vẫn rộng lượng, cấp dưới cũng hết sức phò trợ. , nhưng bản chất bị đổ lỗi và đòi hỏi vẫn không thay đổi. nếu hội bốn sao sát tinh, khuyết thiếu, thổ gặp hoạn nạn, thuộc hạ sẽ báo thù cho những người được sủng ái.

  Hòa giải là việc tuân thủ các nguyên tắc, thiết lập trước các quy tắc và phác đồ, sau đó chỉ định người chịu trách nhiệm thực hiện trong khi cố gắng tránh xa.

  • “Mặt trời chiếu sáng” là sự kết hợp tốt lành nhất của mặt trời trong dấu hiệu của người hầu. chủ về nhân duyên với mọi người khá tốt, có khi được bạn bè hoặc cấp dưới giúp đỡ rất nhiều. chỉ trong trường hợp kết hợp thân thiết, hình ảnh có tính chất bị cấp dưới hoặc bạn bè oán giận. hay bị cấp trên trừng phạt nhưng nhân duyên với mọi người vẫn tốt đẹp. kỵ binh hóa giải thị phi. nếu gặp hung thần thì nên đề phòng kẻ dưới có âm mưu.
  • thái dương và cu môn cũng vậy. nếu sở hữu thị phi, càng gặp sao sát tinh thì càng gặp nhiều bất lợi, như đã trình bày ở trên. nhưng nếu có tài, quyền, hóa thì mới có bạn bè giỏi tranh luận, ăn nói khéo léo. hoặc bạn bè hầu hết là trong thế giới pháp lý và quảng cáo. chỉ cần giao du với những người có ngành nghề như vậy là có thể thay đổi tính chất của thị phi, được báo oán.
  • “nắng mưa tương tàn”, phần lớn chủ đi giao du với các đối tượng khác trong giới chính trị. hoặc những nhân vật nổi tiếng của xã hội.
   • nhưng nếu gặp âm dương, thiên can, đại hao. chủ sở hữu sẽ quay trở lại xã hội hóa, phá hủy tài sản của mình, và thậm chí vi phạm pháp luật.
   • cho dù bạn gặp một vị thần, một thiên tài, một cánh tả, một chính nghĩa, một tài sản, một quyền hay một nhà hóa học, bạn đều có những người bạn chính trực hoặc những thuộc hạ trung thành. Họ vẫn được hưởng lợi từ bạn bè và sự hỗ trợ từ cấp dưới, nhưng chủ nhân của họ vẫn nhận được sự khiển trách từ bạn bè hoặc cấp dưới.
   • do đó, nếu gia nhân gặp các sao này, bạn bè tranh chấp là điều cấm kỵ, nhất là trong trường hợp dậu mất mặt trời.
   • ul>

    vũ điệu ngôi sao trong cung điện của những người hầu

    Sao Vũ Khúc ở Cung Nô Bộc - Cohoc.vn

    vũ nhập cung nô tỳ, trong tình huống bình thường, chủ nhân có ít bằng hữu, thuộc hạ không nhiều, nhân duyên với người cũng kém. Nếu hội trái phải, văn xuông, văn khố, hoa lộc, hoa quy, hoa khoa thì chủ mới có nhiều bằng hữu, cấp dưới có quý nhân phù trợ nhưng vẫn khó thu phục được cảm tình của bằng hữu hoặc người dưới. . .rights.

    múa ở sáu cung, ngọ, mã, ngọ, ngọ, mùi, hầu, chủ, có quan hệ rộng rãi. nghĩa là, ba hệ thống sao “vũ điệu của trời”, “vũ điệu của lòng tham” và vũ điệu của các mặt đối lập của lòng tham. nhưng tổ hợp vũ và tham đa phần là bạn tốt, cho nên chỉ còn “thiên vũ” ở hai cung phi hoặc ngựa, chủ mới có nhiều bạn hữu ích.

    • vũ tài ở cung nô bộc, cần tìm mặt trái, mặt phải để bật chủ mới hơn người dưới quyền hiệu quả. nếu không có mặt trái thì mặt phải hóa, chủ về vì bạn bè hoặc người dưới quyền, phải lang thang, vất vả, mất tinh thần.
    • nếu vũ môn biến thành một kỵ binh, chủ sẽ bị ăn hiếp một lần nữa. do tay sai của mình, bị bạn bè lợi dụng hoặc do bạn của mình mà tay sai gây hại.

    khiêu vũ hiệp khách, đánh nhau với sao lửa, linh tinh, chủ nhân bị bằng hữu hoặc thuộc hạ bán đứng. kinh dương đồng cung, đà la, chủ về gặp nhiều trắc trở, tranh chấp, phản bội, biết thêm đất đai, hao tài tốn của.

    Chỉ trong hoàn cảnh “vũ môn, vũ động, bầu trời” cùng đẳng cấp, gặp phải các sao tài lộc (ắt hẳn cũng không nên cùng mệnh), gặp thêm các sao đấu trường thì chủ nhân mới trở lại giao du. rộng rãi và nhận được nhiều trợ giúp hơn.

    “vũ điệu của các tầng trời” là người hầu của cung điện, và cung điện trên trời là “kho chứa”, “kho trống”. chủ sở hữu quay trở lại vì bạn bè hoặc cấp dưới của anh ta đã phá vỡ tài sản của anh ta.

    Các cung thủ và người hầu của “vũ nữ lang băm” có rất nhiều bạn bè để ăn uống, tiệc tùng. cùng dấu với sao đào thì nặng hơn. nếu gặp thêm các sao sát tinh, kỵ, hình, hao, không, kiếp, thì sẽ gây tai họa, kiện cáo, phạm pháp.

    “vũ điệu của lòng tham” được đồng bộ với tinh thần lửa, linh tinh, sau đó tình bạn với bạn bè nồng ấm trước, sau đó lạnh nhạt, thậm chí có một kết cục rất tệ, càng về sau càng trở nên trầm trọng.

    các cung thủ và người hầu “vũ lang tham lam”, những người tham lam, trở thành kỵ binh, và chủ nhân của họ bị chiếm đoạt. nếu là người tham lam thì không nên gặp các sao đào hoa, văn vượng, văn khố, nếu không sẽ có nhiều bạn bè. nếu tìm được cát tinh, chủ nhân sẽ được quý nhân giúp đỡ và có cơ hội ăn uống, tiệc tùng.

    “vũ điệu thần thánh” là một cung thủ đầy tớ, gặp phải “phong ấn hiệp sĩ”, sẽ bị bạn bè hoặc thuộc hạ bán đứng và bị đe dọa.

    “vũ tướng” là cung nhân, hầu hạ nhưng là “tài ấm”, chủ về bằng hữu có thể giúp đỡ cơ hội, trong số cấp dưới có người lương thiện có thể giúp đỡ trong cuộc sống. cuộc đua.

    “vũ thần” không thích vũ hiệp, chủ nhân can gián, cũng không thích hiệp khách thanh liêm, chủ nhân tranh chấp tiền bạc, hay xâm phạm thuộc hạ.

    “vũ tướng” hội thien phủ là “thành phố hồ chí minh”, “kho trống”, với chủ đề hủy hoại tài năng hoặc tỏ mình vì bạn bè, cấp dưới dẫn đến tự hủy hoại bản thân. nếu thiên cung là “kho đầy”, không chỉ được xã hội hóa rộng rãi mà còn được ủng hộ mạnh mẽ.

    “vũ điệu sát thủ” không được có sát khí đồng dạng, chủ nhân là do bằng hữu hoặc thuộc hạ bán đứng.

    “vũ khúc giết chóc” gặp liêm sỉ, được chủ nhân giúp đỡ, nhưng không được bao lâu. Tham lang biến hóa tài lộc, chủ về trước ấm sau lạnh, gặp phá quân có khi cũng chẳng ích gì. nếu phạm kỵ sẽ có kết cục rất xấu.

    “điệu nhảy sát thủ”, nhưng điệu nhảy trở thành kỵ binh, bị sa thải và một số, chủ nhân trở lại cho bạn bè hoặc cấp dưới nhưng sự nghiệp của anh ta thất bại.

    “Vũ môn phá quân” ​​nếu không thành tài thì chủ nhân có bạn bè hoặc người dưới quyền nói thị phi. nếu gặp các sao sát, kỵ, hình, hao, không, thọ thì ảnh hưởng nhưng hao tài, nếu nặng sẽ dẫn đến suy bại.

    Mỗi khi khiêu vũ, ngồi trong cung hầu, tính tình căn bản bất lợi, giao thiệp không rộng, thuộc hạ bất lực. nhưng nếu gặp thiên phủ hay vây hãm thì giao du nhiều nhưng vẫn không hiệu quả. nếu gặp cát tinh thì có thể có hai ba người bạn hoặc có quý nhân phù trợ. nếu chủ sở hữu gặp các sao, thì chủ sở hữu sẽ bị ảnh hưởng hoặc bị xâm phạm.

    dấu sao tian dong trong ký hiệu đầy tớ

    Sao Thiên Đồng Cung Nô Bộc - Cohoc.vn

    cung thủ và người hầu thien dong. chủ giao tiếp rộng rãi mà không bị ràng buộc với những người thuộc tầng lớp nào. Nếu gặp đủ tả, ích, văn xương, văn khê, văn kế, thiềm thừ, càng có nhiều cao thủ sẽ đến du ngoạn năm hổ, bốn biển. Về phần cấp dưới, anh ta cũng làm chủ nhiều, nhưng cũng hiệu quả.

    Nếu bạn bị mất, trong số bạn bè hoặc cấp dưới có rất nhiều người muốn hại bạn, những người bạn hữu ích hoặc có thể giúp đỡ bạn thì rất ít.

    thien dong thích được kết hợp với thai âm hoặc thien luong. chủ sở hữu có những người bạn hữu ích, những người bạn tốt, những người phụ thuộc có thể giúp đỡ hoặc có thể thẳng thắn.

    thien dong không thích màn cùng đại gia. chủ sở hữu dễ bị bạn bè hoặc cấp dưới hiểu nhầm.

    the thua thien dong dừng lại gặp kinh duong, da la. chủ bị bạn bè liên lụy hoặc bị cấp dưới hãm hại. nhập miếu thì chỉ chủ bất hòa hoặc thuộc hạ không có chỗ dựa.

    đồng trời bị mất và gặp lửa và nhiều thứ khác. chủ nóng giận với bạn bè, hay xảy ra va chạm, xung đột với cấp dưới. nếu bạn vào một ngôi đền, mức độ sẽ giảm một chút.

    trời sinh đồng hao, tương sinh tương khắc. chủ về vì bạn bè hoặc cấp dưới phá tài. nếu gặp thêm kinh dương, đà la, thiên can, âm sát thì sẽ bị liên lụy, vướng vào pháp luật, làm tiêu tan của cải.

    • “Âm thịnh dương suy” cũng vậy, trong những tình huống bình thường, chủ về có quý nhân giúp đỡ, hoặc cấp dưới có quý nhân phù trợ. nhưng nếu có đủ Tứ sát, lại thêm thiên tai, họa sát, thì do bạn bè bị thương hoặc người dưới có mưu đồ, nên cẩn thận.
    • “đồng môn thất bát”. ” “đồng dư. chủ có nhiều bạn bè trung thành hoặc cấp dưới trung thành. nếu gặp đủ tứ sao sát, hình, hung, lại gặp thêm sát tinh và vu oan, thì tay sai của bạn sẽ dễ dàng hãm hại bạn, dẫn đến kiện tụng. nếu gặp bùn đất, bụi bẩn, chủ về phá tài.
    • thien tích và cửa ải khổng lồ. chủ có nhiều hiểu lầm với bạn bè hoặc cấp dưới, hoặc trở thành kẻ thù. thien dong, cu mon gặp kinh duong va da la, tranh chấp, kiện cáo xảy ra nhiều hơn. thiên đồng và đại gia gặp thổ, âm dương thì phá tài vì bằng hữu hay cấp dưới.

    nếu bạn tìm thấy đủ bốn sao sát tinh, sát tinh, kỵ binh, hầm hố. chủ sở hữu là nhiều bạn, nhưng họ chỉ là bạn trên đường phố. Tuy có nhiều kẻ phụ nhưng chỉ danh phận, đời người không khỏi cô đơn.

    tại sao bạn lại ở trong cung điện của một người hầu?

    Liêm Trinh Cung Nô Bộc - Cohoc.vn

    sự thanh liêm trong cung điện của những người hầu. chủ về nhiều bạn bè hoặc thuộc hạ nhưng chưa chắc có quý nhân phù trợ, cần xem có nhập miếu hay mất và những sao nào hội tụ để suy đoán.

    liêm khiết trong cung nô bộc rất thích gặp các vì sao, không cần biết là tài hay lộc. tất cả các chủ sở hữu trở lại để kiếm tiền từ bạn bè hoặc dựa vào tay sai để kiếm tiền. ngay cả khi nó mất đi tính toàn vẹn của nó, nó sẽ chỉ làm giảm nó.

    nhưng nếu tính liêm khiết của bạn biến thành kỵ, lại bị lạc và gặp sao sát tinh, ngược lại chủ về vì bạn mà phá tài. nếu sự toàn vẹn của xã hội là điều cấm kỵ về mặt văn hóa. chủ vay tiền không trả. hội tham lam, chủ về bị bạn bè hoặc cấp dưới dụ dỗ, tham gia đầu cơ, cờ bạc, dẫn đến hao tài tốn của. Nếu gặp thêm nét hao hao, tướng mạo thì bị sắc đẹp dụ dỗ, bị sắc đẹp phá tài.

    • nếu liêm có phá quân, lạc hội, gặp kinh du, đà la, hỏa tinh, linh tinh, thiên hình, đại hao, đại nạn, thổ nhưỡng. chủ sở hữu bị liên lụy bởi bạn bè hoặc cấp dưới của mình và vi phạm pháp luật. Nếu chính trực trở nên hào hiệp, dễ gây ra tai họa trong tù ngục. nếu biết âm sát thì nên đề phòng người dưới quyền hãm hại.
    • “tướng trinh tiết liêm” cũng vậy, nếu liêm khiết thì thành lộc. hoặc cùng có tài lộc, được cát tinh ở ba phương chính hỗ trợ. chủ về nhờ có bạn bè giúp đỡ mà không sao hoặc cấp dưới có thể giúp mình kiếm tiền. nếu trung thực thì nên cẩn thận với bạn bè hoặc cấp dưới, kẻo gặp hung hóa cát. tuy có thể giúp ích cho đối phương nhưng cũng có thể gây rắc rối và phá hỏng tài lộc.
    • “những người khai phá liêm chính” là đồng đội, bạn bè đa phần là những người cứng rắn và thô lỗ, cấp dưới không thích hợp với họ. số tương đương. đoan chính để chuyển hóa kỵ binh, để gặp các tinh thể sát thủ. chủ nhân bị cấp dưới bí mật hãm hiếp. nếu có quyền thành thật, nếu còn bên hữu, bên phải, văn, song, thần, thien và chiếu, thì càng thích gặp thien phu hoa khoa trong. huynh di cung thì liêm sỉ mới chuyển thành khí hòa. chủ bạn bè và cấp dưới trung thành. trường hợp thanh liêm không gặp các sao, hình mà chủ dễ kết bạn với người trong quân đội hoặc cảnh sát và giới y sĩ. ”Chủ nhân dễ kết bạn với người trong quân đội hoặc cảnh sát, giới y sĩ. các sao, dễ bị cấp dưới phản bội, hoặc bị bạn bè hãm hại, hoặc trở thành kẻ thù, thanh liêm, phá quân ở cung hầu, tìm trời, đại hao, không gian, đại nạn. của đất đai. người chủ trả lại cho bạn bè và dính líu đến pháp luật. Nhưng có thể giải quyết được nhờ sự giúp đỡ của các bô lão hoặc cấp trên.
    • “trinh tiết vẹn toàn” cũng vậy, si thien phu khoa hóa thì tình thân sâu nặng, cấp dưới trung thành, trung thành thẳng thắn, tài lộc hanh thông, chủ về có quý nhân giúp đỡ hoặc cấp dưới, tài lộc hưng thịnh, gặp sao cát tinh thì có quý nhân phù trợ. hoặc cấp dưới Quý nhân phù trợ, sự nghiệp của cấp trên cũng sẽ ổn định, phúc lộc dồi dào. nếu gặp kỵ binh, sao chép hình ảnh hoặc giết chết chủ nhân, “lợi trở thành thù”, hoặc cấp dưới do họ thăng cấp phản bội họ.

    ngôi sao từ trên trời như một dấu hiệu của đầy tớ

    Thiên Phủ ở Cung Nô Bộc - Cohoc.vn

    thiên cung trong cung điện của gia nhân. chủ về đường tròn rộng rãi, nhưng nên cẩn thận khi chọn bạn. Nhưng tính chất này khác với tính chất xã hội rộng rãi của thien đồng, thien đồng xã hội hóa không phân biệt địa vị xuất xứ. Không giống như bản tính bộc trực, liêm khiết dễ kết giao với những người bạn xấu.

    những người hầu của cung điện trên trời. chủ có nhiều người dưới quyền. Thiên Đồng cũng có nhiều thuộc hạ, nhưng những thuộc hạ này thông cảm số lượng. trong khi thanh liêm “nhiều người dưới quyền”, thì bản thân người làm chủ lại dễ bị cấp dưới lập bè đảng.

    Ngoài ra, hầu hết họ cũng giao du trong các hoạt động riêng tư. trong khi thiên cung canh giữ những người hầu, chủ nhân được cấp dưới kính trọng, coi mình như một người già, một người cha và một người chú.

    <3

    lính canh và người hầu của cung điện bầu trời có bốn ngôi sao sát thủ trong một đội hoặc cuộc họp, bạn bè hoặc cấp dưới gặp bất trắc, hoặc bị bạn bè hoặc cấp dưới bắt nạt hoặc làm nhục.

    nếu thiên cung có thiên tướng hãm địa, không phản chiếu được thì gặp thêm thổ sát, thổ nạn, sao sát, hình, kỵ, hao. chủ nhân sắp bị bạn bè hoặc cấp dưới hãm hại, chiếm đoạt hoặc ăn cắp hàng hóa.

    nơi ở của bầu trời đứng một mình, cùng hướng với đất và không gian, khổ nạn của mặt đất, không có sự kết hợp khác của ác quỷ. chủ sở hữu có bạn bè hoặc cấp dưới vô tình không có ý nghĩa gì và bản thân chủ sở hữu đối xử chân thành với anh ta, nhưng cuối cùng anh ta chẳng được gì.

    dấu sao taiyin trong dấu hiệu đầy tớ

    Thái Âm Cung Nô Bộc - Cohoc.vn

    khi ngôi sao âm tiến vào ngôi đền của người bắn cung và người hầu. chủ có nhiều bạn hữu ích và cũng dễ được cấp dưới nâng đỡ. nhưng không được tự nhiên mà tìm cơ hội, tuy cũng có quan hệ rất lớn, có nhiều người dưới quyền nhưng tính tình luôn thay đổi, khó có được bạn thân, không bao giờ có trợ thủ đắc lực.

    “Tai âm và dương” là một người đồng nghiệp, một người có mối quan hệ tốt, hào phóng và tiết kiệm, nhưng cũng là người có mối quan hệ tình cảm bền chặt với thế giới bên kia. âm thịnh bắt người hầu hạ, dễ kết giao với bạn bè xấu, hoặc dễ mất lòng tin của người dưới, tiểu nhân. có ác, liên kết chặt chẽ. chủ sở hữu đã bị âm mưu gây thiệt hại hoặc vi phạm.

    Thái âm gặp trần gian, địa ngục và đại hao, do bạn bè phá tài hoặc do cấp dưới phạm sai lầm mà chính họ phải gánh chịu.

    thái âm gặp kinh dương, dễ xảy ra chuyện vì người ấy coi mình là bạn tâm giao nên bị thương, hay sủng ái cấp dưới mà báo thù.

    Thái âm tìm thấy lửa, một số. chủ sở hữu đã quay lại vì anh ấy đã làm việc chăm chỉ.

    Thái Âm cũng trong tình trạng tương tự. chủ sở hữu bị đe dọa bởi bạn bè hoặc cấp dưới.

    thái âm gặp âm diệt, thiển vu. chủ sở hữu đã bị bạn bè hoặc cấp dưới ngầm hãm hại, xâm phạm tiền bạc hoặc cấp dưới của mình với cấp trên của họ.

    tại sao bạn lại tham lam trong cung điện của những người hầu?

    Sao Tham Lang ở Cung Nô Bộc - Cohoc.vn

    Sao Tham lang ở cung người hầu, dễ có nhiều bạn bè do bản tính ham giao tiếp, thích giao du … dưới trướng có nhiều người, nếu không cũng chỉ là người ít giao thiệp.

    nếu tham lang có các sao đào hoa đồng cung, gặp thiên tai, đại hao, âm hiểm, chủ về lui tới, tụ tập bạn bè nhậu nhẹt, gặp nạn không người giúp đỡ. đến. số.

    tham lam bang hội, tiểu sao, hàng chục đấu trường, gặp thiển vũ, an quang, thiển cận, tân chủ có bằng hữu, cường giả thuộc hạ. gặp các sao kém hơn đều là sao kép, chủ về có nhiều bạn bè, thuộc hạ.

    Tham lang có sát tinh đồng cung, gặp sao đào hoa thì chủ về rượu sắc, gây tai họa, thị phi. nếu xã hội rối ren, chủ về bị bạn bè hoặc cấp dưới hãm hại, gây chuyện thị phi. biết nhiều đất đai và đất đai hơn, đó là lý do tại sao anh ta phá sản.

    tham lang có tọa thủ, đặc biệt tham lang sẽ được bạn bè đón nhận, được cấp dưới nâng đỡ, quý mến, nhưng chỉ hạn chế trong việc giao cấu, không có chủ về chính danh.

    Tham lam tham lam trong cung nô bộc, chủ sẽ bị bạn bè, thuộc hạ lợi dụng để trục lợi, lại gặp thêm các sao đào hoa, văn xương, văn thơ, sẽ gây thiệt hại cho chủ vì rượu.

    tham lam trong cả hai bảng hiệu hoặc con ngựa, có thể giao du với những người bạn cũ nhưng hữu ích. nếu trở thành “đào hoa sát”, hoặc hội sao đào hoa thì chủ nhân có tình cảm với người dưới mình.

    Tham lang ở hai cung hoặc thân, dễ kết giao với bạn bè xấu, cần gặp thêm các sao phụ tinh, hàng tá cát tinh cần tránh. Gặp phải sát khí và kỵ binh xoáy, chủ nhân bị tay sai soán ngôi.

    Tham lang ở hai cung hoàng đạo long hoặc ngọ, không có sao cát tinh, chủ về cấp dưới không thể tin cậy, dễ xâm phạm quyền lợi của đối tác, khi gặp sao cát tinh thì cấp dưới đắc lực.

    “tham lửa”, “tham lam tinh thần”, chủ nhân của cấp dưới đột nhiên tăng lên rất nhiều.

    nếu đến niên sử tham lam ở cung hầu hạ, trở thành kỵ binh, tìm sao sát tinh, v.v., phải đề phòng bằng hữu hoặc thuộc hạ gây thiệt hại, tìm hổ trắng, quan lại,… thì dễ bị. kiện cáo.

    Ngôi sao

    trong cung điện của những người hầu

    Sao Cự Môn ở Cung Nô Bộc - Cohoc.vn

    sao đại vận cung thủ, rất thích hóa lộc, hóa quyền, hóa giải, bói toán, văn chương, văn chương, thần tài, thien viet, trái phú, phải ở hoi. chiếu. chủ có bạn bè khéo ăn nói, giỏi biện luận, đa tình, có quý nhân phù trợ. cấp dưới cũng có lòng trung thành, có thể giúp mình làm ăn phát đạt, lập nghiệp.

    Canon thực sự thích ngôi đền. chủ sở hữu có những người bạn trung thành. Người xưa tin rằng “chủ nghĩa là đầy tớ biết ơn” (chủ nghĩa biết ơn).

    nhưng những trúc tinh nói trên vẫn mang tiếng là nổi tiếng, cãi vã to tiếng với bạn bè hoặc cấp dưới nhưng vì kết giao với người tốt nên không quay lưng lại với chúng.

    • trong trường hợp sùng bái đại gia có kế hoạch tương tự, hầu hết bạn bè hoặc cấp dưới của họ đều bị sốc, không thực tế và khó coi là bạn tâm giao.
    • cuong coong chung toi. chủ về nhiều điều bất đồng, bằng hữu và cấp dưới trong lòng và lời nói không nhất quán.

    Nếu đại kỵ trở thành đại kỵ, sẽ xảy ra nhiều chuyện, tình thế rối ren, không có bằng hữu, tay sai giúp đỡ. nếu họ tìm thấy thêm bốn ngôi sao sát tinh, bạn bè hoặc cấp dưới của họ sẽ phản bội lòng tin và quên đi ý nghĩa của họ. gặp âm dương sát tinh, thiên nguyệt. chủ về mưu hại, hay dùng lời ngon ngọt để lừa gạt. Nếu gặp thêm đất đai, đất đai, đại nạn, đại hao, bạn sẽ lợi cho việc hủy hoại tài sản, xâm phạm tài sản hoặc tự làm hại chính mình.

    Ngôi sao

    trong cung điện của những người hầu

    Thiên Tướng Cung Nô Bộc - Cohoc.vn

    Người hầu cận của tể tướng trời sinh, trong hoàn cảnh bình thường, có thể coi là ngôi sao tốt nhất, bởi vì tướng quân trời sinh có tấm lòng ngay thẳng mà vẫn tràn đầy nhiệt huyết, nên giao lưu với họ có thể giúp bạn làm nên một gia đình thịnh vượng, bạn bè chân chính. bạn có thể làm việc chăm chỉ cho vị trí hiện tại, đồng thời, chủ sở hữu cũng có thể nhận được sự ủng hộ, trung thành và đáng tin cậy của cấp dưới. nếu bạn có vấn đề thì bạn có quyền bắt giữ, bạn cũng có quan hệ tốt với chính mình, hoặc bạn có nhiều người dưới quyền.

    Nếu gặp tài, quyền, hóa sát thì mối quan hệ của chủ nhân với bạn bè và cấp dưới có thể giúp ích cho bạn rất nhiều. nếu ứng thêm tử vi, mệnh chủ sẽ có bạn tốt, cấp dưới tốt, trung thành và công bằng. tìm bầu trời với các ngôi sao cát trong hình chiếu. chủ của bạn bè hoặc cấp dưới hỗ trợ đơn giản, khi mọi người gặp khó khăn, họ có thể giúp đỡ.

    tổng thể không được đồng bộ hoặc hài hòa với điệu nhảy. chủ sở hữu trở lại với những người bạn không chung thủy, và chủ sở hữu trở lại với một kẻ phản bội dưới sự chỉ huy của mình.

    • Thiên tướng thanh liêm, chính trực, có sao, hình, kỵ, dễ kết giao với bạn bè xấu, hoặc bị cấp dưới thân tín ám hại.
    • thiên tướng có nhảy và tiêu diệt quân đội trong khi xung quanh. hãy quay lại và nổi giận.

    không có cuộc gặp gỡ giữa trái đất, đại nạn của trái đất và đại hao. chủ nhân xã hội hóa nhiều nhưng không có tri kỷ, cấp dưới nhiều nhưng không hiệu quả. nếu nó tìm thấy nhiều ngôi sao gần đó, hình. thì chủ sở hữu sẽ chịu trách nhiệm thay cho bạn.

    nếu có nhiều quẻ, sát, hình, kỵ, hên thì đa số bằng hữu hoặc thuộc hạ của bạn sẽ là kẻ bất hảo. hoặc bởi bạn bè hoặc cấp dưới, bản thân họ cũng mất mát rất nhiều.

    ngôi sao từ trên trời như một dấu hiệu của đầy tớ

    Sao Thiên Lương ở Cung Nô Bộc - Cohoc.vn

    sao bầu trời cung thủ và người hầu, trong hoàn cảnh bình thường chủ nhân không có nhiều bằng hữu, và thuộc hạ cũng không nhiều. nếu có khả năng tân đội, chủ nhân có nhiều bằng hữu hoặc có nhiều người dưới quyền nhưng lại luôn thay đổi người dưới quyền, chủ thay đổi bằng hữu.

    thien luong, nếu nó được mô tả là đúng đắn, công bằng, tự nhiên, thiên lương hoặc trở thành phúc lành, quyền lợi, tập thể hoặc hiệp lực, thì chủ nhân mới sẽ nhận được sự ủng hộ, lòng trung thành và tình bạn của cấp dưới. bạn bè hỗ trợ. nếu thien đồng họ lại với nhau, họ sẽ giao du rộng rãi, có nhiều bạn bè giúp đỡ, cấp dưới cũng được nhiều người hỗ trợ.

    thien luong nếu có cát tinh hội hợp, song mặt trời đồng bộ. nếu chủ nhân lại giao du sẽ được bạn bè quý trọng, chủ nhân được bạn bè đề bạt, cấp dưới phát tài.

    <3 chủ thớt về vì đám bạn mà gây lộn. vì vậy nếu có Thái dương đồng cung và không có cát tinh gặp sao sát tinh, thì bạn không nên vướng vào chuyện cãi vã, tranh giành quyền lực vì bạn bè.

    trời có đất, gian nan thử thách. sếp về bạn bè và cấp dưới không có chỗ dựa. Nếu phát hiện thêm đại hao, hung tinh, âm sát, hung tinh thì nên đề phòng kế hoạch ám sát hoặc do cấp dưới phạm sai lầm dẫn đến tổn thất bản thân.

    <3 sau đó chủ nhân đánh nhau với bạn bè hoặc cấp dưới của mình.

    tại sao bạn lại mất người hầu trong cung điện?

    Sao Thất Sát Cung Nô Bộc - Cohoc.vn

    mất hợp nhất với cung điện của người hầu. chủ sắp kết giao với những người khó ưa và cấp dưới cũng gặp nhiều cạnh tranh trên thương trường. do đó, khi gặp sao này, bạn không được nghe lời gây ra những điều vô nghĩa, trong mọi việc bạn làm phải xem xét kỹ lưỡng, nghe đúng thì ắt sẽ sáng, còn một phần thì sẽ là u tối. >

    sát tinh của hắn gặp chính diện, chính diện, thiên phú, ôn nhuận, văn xuông, văn khố, nhưng chỉ chủ quan hệ rộng. tuy tính chất tranh chấp có phần được cải thiện nhưng mệnh chủ vẫn cần thận trọng. nếu sự tàn sát và tài sản bằng nhau, chủ sở hữu sẽ một lần nữa bị xa lánh, đàn áp và chiến đấu.

    • một cuộc tàn sát với vũ điệu kỵ binh đồng bộ hoặc một cuộc gặp gỡ, thậm chí là một vụ giết người nhỏ, bạn vẫn cần phải cẩn thận để giao du với bạn bè. hoặc bị cấp dưới chi phối dẫn đến phá sản, hoặc do cấp dưới mắc sai lầm dẫn đến thất bại về chuyên môn, hay như người xưa nói “mạnh đầy tớ ép chủ” (nô lệ mạnh mẽ áp chế chủ).

    bảy sát tinh ở cung nô bộc, nếu không có sao cát tinh hóa giải, dù không gặp sát tinh, chủ về bị cấp dưới ganh ghét, hư hại, phản bội, hoặc bị cấp dưới cướp đoạt, xâm phạm.

    Chỉ trường hợp có tử vi mới có thể hóa giải hung tinh của sát tinh, nếu không thì chủ nhân sẽ có quý nhân phù trợ. nhưng nếu không có các sao cát tinh sáng sủa, nếu gặp các sao kỵ, mốc, mòn ở gần thì cuối cùng sẽ bị đục khoét, chiếm đoạt hoặc ám chỉ.

    tại sao lại tiêu diệt quân đội trong cung điện của những người hầu?

    Phá Quân ở Cung Nô Bộc - Cohoc.vn

    tiêu diệt quân đội và bảo vệ người hầu, trong những tình huống bình thường, chủ nhân cũng vì bạn bè mà hủy hoại tài năng của mình hoặc vì cấp dưới phản bội, dẫn đến sự nghiệp bị tiêu tan, tiền bạc tiêu tán.

    nếu họ gặp lại nhau thì tình trạng báo oán, phản bội càng nặng hơn, có thể gây ra tai họa. nếu có âm dương, di tinh, hỏa tinh, linh tinh, kiếp sát, âm sát, thiên hình, đại sát. sau đó chủ về vì bạn bè mà gây thiệt hại, vi phạm pháp luật. hoặc bị cấp dưới âm mưu làm hư hỏng, xâm phạm, trộm cắp hoặc chiếm đoạt. nếu có cát tinh hóa giải thì bạn bè và kẻ tiểu nhân vẫn gặp bất lợi, chỉ bị liên lụy nhẹ.

    phá quân rất sợ vũ đồng bộ. chủ về bằng hữu, cấp dưới nói thị phi.

    chỉ có tử vi là tốt nhất. chủ sở hữu có những người bạn hữu ích và trực tiếp, những cấp dưới trung thành và ngay thẳng.

    những ngôi sao may mắn trong cung điện của những người hầu

    Hóa Lộc Cung Nô Bộc - Cohoc.vn

    Khi sao tài lộc đi vào cung của người hầu, các trường hợp phát triển được phân tích cụ thể như sau:

    1. hoa lộc mang ý nghĩa “nhiều” nên trong cung có người hầu có lộc, chủ có nhiều bạn bè, bản thân cũng thích giao du kết bạn. nói cách khác, tính cách hướng ngoại.
    2. Vì vận may nằm trong cung đầy tớ, nên biểu hiện của cảm xúc và mong đợi xảy ra ở cung đầy tớ. Về tình cảm, bản thân người phối ngẫu đối xử khá tốt với bạn bè, đơn phương sẽ nghĩ rằng bạn bè sẽ đối xử tốt với mình, mang hy vọng, ước mơ của mình cho bạn bè và mong họ giúp đỡ. nếu dấu hiệu của bán nô lệ là có lợi, thì bạn sẽ có một mối quan hệ đặc biệt. nếu bạn biết những người cao quý, họ sẽ ủng hộ bạn.
    3. vì bói toán khác với thầy bói. tình cảm, và liên quan đến tiền bạc, vật chất. thì bạn bè theo số lượng, nếu muốn giúp đỡ thì thực chất chứ không riêng gì tinh thần, người phục vụ là bạn bè tình cảm, tình người hơn bình đẳng. ngược lại, bản thân người đó không giỏi bộc lộ nhiệt tình, lời nói không vừa ý nhưng đối với bạn bè thì thường giúp đỡ trong âm thầm. ngoài ra đa phần là người sống tình cảm nhưng lại không có lòng chân thành giữa bạn bè mà phải xem cung nô bộc thế nào, tuy cung nô tỳ có ý tứ phù trợ cho vợ / chồng. quả thật thường có bạn bè giúp đỡ, nhưng một khi tài lộc chuyển sang kỵ thì mất hết hy vọng.
    4. tình cảm hoa lộc không phân biệt đối tượng, nên tùy theo bản chất của sao mà tình cảm có thể xảy ra. giữa bạn bè dễ xảy ra tranh chấp khó giải quyết, hoặc bạn bè được nâng lên thành “bạn tốt”, nhưng “bạn nhậu nhẹt” cũng nhiều.
    5. vì dấu hiệu của người hầu là dấu hiệu tử vi. của cha và mẹ, mà cha có thể xem về học hành, a khi dấu hiệu của người hầu có tài lộc, ngoài những luận điểm trên về tính cách của người phối ngẫu, việc học hành thường không tập trung, dễ hành, và thường cho rằng “hoa gió, trăng tuyết”, ảnh hưởng đến việc học.
    6. dấu hiệu của kẻ hầu người hạ là dấu hiệu trong tử vi của kẻ phụ người. phụ mẫu, hóa thành tài lộc ở cung nô bộc, có thể luận rằng cha mẹ nhiệt tình, thương yêu, cha mẹ sống với nhau hòa thuận. nhưng dấu cha cũng có thể dùng để nói về cấp trên trong môi trường làm việc, trong trường hợp này có thể lập luận rằng nhân cách của cấp trên không tệ, hoặc là có sự cân nhắc ngang nhau.
    7. dòng “anh. “nô lệ” nó có thể là một báo hiệu của thiệt hại bất ngờ. trường hợp làm phúc ở cung nô bộc thì có thể bị hóa kỵ, khi hình thành khối tài sản lớn thì tình trạng chuyển hóa tài lộc trở thành tọa kỵ, trở thành “kép ám” xung quanh cung huynh đệ, để rồi thường xuyên tiềm ẩn những nguy hiểm. .
    8. Khi dấu hiệu của người hầu là dấu hiệu của bụng mẹ, có thể cho rằng con cái hòa thuận với người phối ngẫu. hơn nữa, có thể dự đoán được biểu hiện của sự hợp tác. bói toán ở cung nô bộc chỉ cho chủ biết về hiện tượng hợp tác làm ăn bên ngoài, muốn xem tình hình sinh lợi như thế nào, cần xem sự phối hợp của cung nô tỳ và ba mặt của nó để xác định tình hình của cung đấu. hợp tác.

    sao chép sức mạnh của người hầu

    Hóa Quyền ở Cung Nô Bộc - Cohoc.vn

    Khi bản quyền bắt đầu hoạt động, các trường hợp phát triển được phân tích chi tiết như sau:

    1. như bạn đã biết, quyền lực là lực hành động, cung của nô tỳ là “tha cung” (không phải thân nhân), nên khó có thể liên hệ nó với hiện tại. trong trường hợp nắm được quyền lực trong cung của kẻ hầu người hạ, người đó sẽ mất đi động cơ thực sự để đạt được ước mơ mà quay sang đòi hỏi của người khác.
    2. coi cung hầu là sáu thân, trong trường hợp có quyền lực, chủ nhân của quyền có nhiều bạn bè quyền thế. nếu lấy nguyên tắc “vạn vật hội tụ” để suy luận thì địa vị xã hội của đương sự cũng không đến nỗi tệ, vì có thể tiếp xúc với nhiều người thuộc tầng lớp trên của xã hội.
    3. như đã nói ở trên, trường hợp quyền lực trong cung đại diện cho người khác, là chủ nhân của ngôi nhà này có thể mạnh hơn tương đương. có hóa quyền, trong những người bạn có những người có năng lực chuyên môn rất cao. hơn nữa, vì trao quyền là “con đường để đạt được mục tiêu”, nên người nộp đơn sẽ kỳ vọng vào người khác, trao quyền cho người khác để họ thực hiện ước mơ của chính mình, thậm chí lấy đó làm chỗ đứng cho cuộc đời.
    4. tiếp tục ở trên, tại lúc này, vị trí của lá bùa may mắn và dấu hiệu hoàng đạo [năm sinh] sẽ ảnh hưởng đến kết quả và hoàn cảnh mà người phối ngẫu phụ thuộc. trường hợp tài lộc và tọa kỵ [năm sinh] ở vị trí không thích hợp, chủ sống đánh hơi hay nhìn mặt người ta, thầm than thở. trong trường hợp của thầy bói và vị thần [năm sinh] ở đúng vị trí, hầu hết mọi người đều tin tưởng vào giới quý tộc và thậm chí quản lý để làm như vậy.
    5. tiếp tục trong bài viết (4), trong trường hợp của bói và kỵ [năm sinh] ở trong hoàn cảnh không thích hợp, trừ khi cung của người hầu hạ được thiện cảm và đáp lại có lợi cho người phối ngẫu, nếu không thì có thể được cấp trên hoặc người có chức quyền nâng lên. quý tộc.
    6. quyền lực làm cho cây cung trở nên mạnh mẽ, có khả năng chuyển giao nguy hiểm hoặc chuyển giao trách nhiệm cho ai đó, cũng ngụ ý sự thay đổi nhanh chóng. huống chi là chư hầu trong cung hầu, về mặt bằng hữu, hai vợ chồng quen nhau khá nhanh và có vẻ thân thiết, nhiệt tình. vì vợ chồng mong bạn bè giúp đỡ nên thường thay đổi đối tượng giao tiếp.
    7. nhưng dưới tác động của hóa giải, sự giao thiệp giữa bạn bè không được thuận hòa như tài lộc, nhìn chung chỉ có đi có lại. ngoài ra bằng hữu mạnh nên tình cảm vợ chồng dễ mất hòa khí, ảnh hưởng đến cả tình huynh đệ, tranh quyền đoạt lợi vật chất, tiền bạc, khá thực tế. do đó, giữa người nộp đơn và bạn bè của anh ta không loại trừ sự giúp đỡ đáng kể về các tình huống xảy ra trong đường dây anh em – nô lệ, thường liên quan đến sức khỏe, trong trường hợp có quyền trở thành nô lệ, họ có thể ngăn chặn cuộc đụng độ và nô lệ của nam-nô cho dòng “anh em-nô lệ”. do đó, hầu hết chúng đều có thể chất chống chịu tốt, ngay cả khi gặp sát thương bất ngờ, chúng thường vẫn có thể chống trả và giành chiến thắng. Trong trường hợp của pháp luật, hầu hết cha mẹ là những người có địa vị xã hội, hoặc được giáo dục hoặc đào tạo kỹ năng. nhưng hóa giải chính là ở khí số của cha và mẹ, giả sử tổ hợp các sao ở cha và mẹ không tốt thì quan hệ cha mẹ không tốt, thường hay tranh cãi.
    8. người hầu đồng cung là nhân tài trong tử cung, trong trường hợp có quyền, vì đương sự muốn, cơ hội hợp tác sẽ nhiều hơn. hầu hết là các doanh nghiệp kinh doanh chuyên nghiệp hoặc độc quyền, nhưng quyền kiểm soát công việc kinh doanh nằm trong tay người khác và họ có thể kiếm tiền hay không, mối quan hệ của họ với điểm đến phải được xem xét.
    9. Xem từ quan điểm của trẻ em, con cái của người nộp đơn thường là những người có học thức cao và thành đạt cao. nhưng vì quyền lực ở cung tài lộc nên cũng sẽ là người siêng năng, chăm chỉ.

    sao hóa học trong cung điện của người hầu

    Hóa Khoa ở Cung Nô Bộc - Cohoc.vn

    Khi đăng ký khoa vào cung cấp dịch vụ, các trường hợp phát triển được phân tích chi tiết như sau:

    1. cung đầy tớ là cung đại diện cho bạn bè, và hóa là cung có ý nghĩa là “danh vọng”, “danh vọng”. trong trường hợp hóa giải ở dấu hiệu này, ấn tượng đầu tiên là hầu hết bạn bè và người quen của người đương thời đều là danh nhân hoặc những người có danh vọng và địa vị.
    2. như đã mô tả, cung của người hầu cũng là cung. đại diện cho cái “tôi lớn”. Theo nguyên lý “tụ vật” (vật do các loài quy tụ lại) thì những người hợp với lá số phần lớn là người nổi tiếng nên bản thân số đó không đến nỗi tệ. nhưng vì hóa học là máy chủ, có ý nghĩa so sánh, thí sinh sẽ cho rằng bạn bè và người quen của mình đều có tên tuổi, danh tiếng và uy tín.
    3. tác động của hóa học cũng không vượt ra ngoài quy luật. mang ý nghĩa của sự dần dần và bình an. Khi nói về bạn bè, họ thường không có mong muốn hoặc có ý định đòi hỏi nhiều hơn giới hạn. hơn nữa, trong quá trình xã hội hóa sẽ không có sự cạnh tranh hay cạnh tranh.
    4. nếu thảo luận mục đích của tình bạn hoặc phương thức giao tiếp, thì phần lớn thời gian nói chuyện và trao đổi với nhau những người khác quan tâm đến giáo dục, kiến ​​thức hoặc tham gia vào các hiệp hội liên quan đến học tập. bảo vệ đường “huynh-nô” tương tự như tác dụng của hóa trong cung hầu, làm chủ việc, trao đổi kiến ​​thức cách giữ gìn sức khỏe, thậm chí trao đổi thông tin về y thuật, cũng là ở cảnh giới này.
    5. Tác động của hóa học được tiếp thu chủ yếu về mặt tâm hồn và tinh thần. do đó cung nô bộc có hóa sát, là chủ về sự giúp đỡ của bạn bè, đa phần là những lời đề nghị hay chỉ dẫn có thiện ý, nhưng ít khi được hỗ trợ về tài chính. nói một cách tương đối, có rất ít sự tương hỗ giữa bạn bè và sở thích.
    6. do chỉ có hóa thân của người [năm sinh] thuộc “cung khác” (tức cung hầu). ), là một ứng viên thiếu thận trọng đối đáp, lúc đầu cũng thiếu bảo vệ, phải đối mặt với khó khăn, nguy hiểm rất lâu.
    7. nhưng hóa thân vào cung hầu hạ, vẫn có thể xảy ra. bảo vệ đường dây “anh em-nô lệ”, tức là nó có thể chống lại một cách hiệu quả các rủi ro xảy ra đột ngột, tránh các tai nạn kiểu “công nghiệp” có thể xảy ra (như tai nạn máy bay, v.v.), tàu lớn, động đất …).
    8. cung nô bộc là dấu hiệu tử vi của cung cha mẹ có hóa sát. chủ về cha mẹ là người nhân hậu, tính tình ôn hòa, có văn hóa, học thức. còn chủ về đời sống cha mẹ được ổn định.
    9. cung đầy tớ là biểu hiện của tử cung, tức là trong trường hợp hóa cung của hầu hạ thì biểu hiện của con cái là có trật tự. , giai cấp lang, quyền lao động được đảm bảo. thứ hai, các đối tác hợp tác đầu tư kinh doanh, hầu hết đều có nghề nghiệp vững vàng, hợp pháp tuy chưa chắc đã sinh lời nhưng ít nhất trong quá trình hợp tác cũng được coi là hợp tác vui vẻ.

   >

   sao trở thành kỵ binh trong cung điện của người hầu

   Hóa Kỵ ở Cung Nô Bộc - Cohoc.vn

   Khi kỵ binh trở về tiến vào cung điện của người hầu, các trường hợp phát triển được phân tích chi tiết như sau:

   1. Dưới góc độ lục thân, cung hầu cũng là cung tượng trưng cho quyền trượng. trường hợp kỵ ở cung nô bộc, thường kết bạn có địa vị xã hội thấp. hoặc một người có hành vi, cách suy nghĩ có vấn đề, khác với quan niệm thông thường của thế giới. đồng thời do ảnh hưởng của hóa sát, đa số bạn bè sẽ mang lại rắc rối cho đôi lứa.
   2. vì lục hợp đều có hàm ý so sánh, nên trong trường hợp hóa sát ở cung người hầu, quý nhân. những người tương tác với nhau thường có địa vị xã hội hoặc thể hiện ít kỹ năng hơn so với những người tương đương. nhưng vì cung nô bộc cũng là tổng hợp của “đại tự”, nên có thể thấy cấp bậc hay hành vi của người phối ngẫu có chút vấn đề.
   3. do Hóa kỵ mạnh lên. nó là “chiến thắng”, mang theo những hiện tượng do tài lộc, quyền lực và khoa học tạo ra. do đó, ở một mức độ nhất định, người đó sẽ mong đợi sự giúp đỡ và hợp tác của bạn bè, hoặc hy vọng rằng họ sẽ mang lại cho mình điều gì đó tốt đẹp. nhưng vì kỵ không cách nào “nhận”, nên người đó sẽ cảm thấy mất mát vì không phù hợp hoặc kỳ vọng quá mức, ở đây cũng có ý kiến ​​cho rằng, người đó phải trả giá quá đắt để chờ được bạn bè chăm sóc, nhưng không tương hỗ đúng cách.
   4. Tiếp theo, hóa học cũng có ảnh hưởng của sự vướng víu và gắn bó. Tuy đối tượng trao đổi không giúp được gì cho đương sự, nhưng đối phương có chỗ khó, buộc phải kết bạn, phải quan tâm. cũng có ý kiến ​​cho rằng hành vi của người trả lời bị hạn chế bởi kỳ vọng của chính họ. nhưng cuối cùng vẫn không có chỗ tốt, người đối xử với bạn bè như vậy nên chọn thái độ lạnh nhạt.
   5. bởi vì cung của người hầu là “khác cung”, đề phòng có hiệp sĩ, là bằng không đình chỉ và “rút lại”, mà còn để trở lại xung huynh đệ. nhưng cung huynh đệ là cung bạch cung, nghĩa là “kho tiền”, lại trở thành cung kỵ, chủ về tình cảm vợ chồng, bạn bè không hòa thuận được, không lấy được. bất cứ điều gì, trong khi mất tiền, thường cảm thấy bị tổn thương.
   6. lấy ý tưởng (2) và (5) để liên kết. Ngoài ra, cung nô bộc là dấu hiệu của tử cung (chủ về sự hợp tác), đối tượng hợp tác làm ăn đa số không chung thủy, dễ bị người hợp tác mang nặng đẻ đau, nhân danh bạn bè, thậm chí chịu thiệt thòi. . thua lỗ, nhất là chuyện vay mượn tiền bạc, một đi không trở lại, vừa hao tài tốn của mà còn gây họa. do đó, cung nô bộc có kỵ và chủ về tác hợp không thuận lợi.
   7. vì cung huynh đệ cũng là khí số của cung tật ách, khi kỵ biến thành cung huynh đệ tương tàn, là còn là sự đụng độ khí của dấu hiệu ách, có nghĩa là cái tôi lớn bên ngoài là sự đụng độ của cái tôi lớn bên trong. số loại này, trong lần đầu tiên có tài lộc lớn, sức khỏe hay thể lực thường không được lý tưởng, dễ gặp các vấn đề sức khỏe bất ngờ.
   8. vì dấu hiệu của người hầu chính là dấu hiệu của người hầu. còn dấu của mẹ, trường hợp có kiêng kỵ hóa sát, thường là cha không hòa thuận, hoặc tính cha không đơn giản, cũng về, hoàn cảnh công việc hay sự nghiệp khá lận đận, dẫn đến gia đình không hạnh phúc. đời.
   9. dòng “huynh đệ” cũng là dòng chủ về sát thương bất ngờ, trong đó vụ án cung nữ có kiêu ngạo trở mặt là một xu thế. hướng có sát thương bất ngờ từ bên ngoài đến, nên tránh đến những khu vực có nguy cơ cao, hoặc những khu du lịch dễ xảy ra tai nạn. nhất là kỵ ở cung nô bộc của đại vận làm rung chuyển thiên mệnh, hoặc kỵ ở cung hầu của đại tài tấn công vào cung hầu của trời thì sát thương càng dữ dội hơn.

  xem cung người hầu trong tử vi – phong thủy – tạp chí khhb

  Xem Cung Nô Bộc Trong Tử Vi - Phong Nguyên - Tạp Chí KHHB

  Thường đoán tử vi của một người, ít ai để ý nhiều đến cung của người hầu. mà chỉ mổ xẻ tỉ mỉ các cung mệnh, thân, tài, mệnh, di, phúc… ngay cả sách tử vi cũng chỉ luận sơ qua về cung nô bộc, vì cung này không được coi là cung mạnh. nhưng theo kinh nghiệm của một số người hay về tử vi mà tôi có dịp tham khảo. sau đó, khi phán đoán về danh vọng, sự nghiệp và uy quyền của một người, điều rất quan trọng là phải chú ý đến cung nô tài, ngoài các cung điện hùng mạnh thông thường, để tránh những sai lầm thô thiển.

  Ngoài ra, nhiều người nghĩ rằng cung của người hầu bao gồm bạn bè. nhưng theo thiện ý, các thiên di và các cung quan đều nói đến giới này. còn cung nô chỉ liên quan đến cấp dưới, người hầu, người hầu, thê thiếp, v.v.

  và nếu có, bằng cách nhìn vào cung và nô lệ, người ta có thể đoán chính xác một khía cạnh nào đó của bạn bè. thì những người này trước đây hẳn thuộc nhóm cấp dưới, rồi do may mắn hay nỗ lực mà trở nên ngang tài ngang sức. Tôi sẽ nói về thien di và quan lu trong một bài khác. lý do tôi phải nêu ra quan điểm này là để tránh một số hiểu lầm và hiểu lầm về những gì tôi nói tiếp theo về cung hầu.

  Với khái niệm trên, tôi muốn cố gắng cung cấp thêm các tiêu chí để giải đoán dấu hiệu người hầu mà tôi hy vọng có thể giúp bạn đoán công việc và nghề nghiệp chính xác hơn. và để nó bớt khô khan và dễ hiểu hơn, tôi xin đưa ra nhiều ví dụ điển hình.

  trường hợp của cung nô lệ tốt hơn trường hợp của định mệnh

  Trước hết, ta nên nói đơn giản, ta chỉ cần phối hợp với các cung phi, quan lại, tạp văn, cũng giống như cung nô tài cần phối hợp với các cung tần huynh đệ, thê tử, phụ mẫu chiếu cố. hơn nữa, nói đến mệnh hệ, thì “thân” cũng phải chú ý.

  Có lần một người bạn thân của tôi, người cũng biết một chút về tử vi, đã đưa cho tôi biểu đồ của anh ấy và phàn nàn rằng biểu đồ của anh ấy có thể sai, vì dấu hiệu đầy tớ của anh ấy quá tốt. cho đến ngày nay, gần 40 năm và tôi vẫn có thể. không kiểm soát bất kỳ ai. Hiện tại anh đang làm nhân viên đánh máy cho một công ty nước ngoài từ khi mới di cư đến. trong căn phòng nơi anh ta làm việc, anh ta được coi là cấp thấp nhất, ngoại trừ một số cấp dưới.

  xem cung nô tỳ của ngươi, có tử vi (ngựa ô) tức là có cách vong tướng do các sao hình thành, ngoài ra còn có nhiều sao quý nhân khác nữa xin mạn phép không đề cập đến. . . , tại sao bạn không nghĩ nó tốt, nếu chỉ xét đến những ngôi sao ở trên?

  nhưng hắn không để ý tới thân phận của mình, thật đáng tiếc, có đại đồng nhốt mặt đất hội nhiều sao hung tinh (vương, da, không, kiếp) cũng kẹt trong lòng đất, và ” thân ”và tài, quan và di cũng chẳng được gì, nên làm thư ký là may rồi. các nhà chiêm tinh gọi trường hợp này là “chính quân không hữu tướng” (có quân nhưng không có tướng), tức là cung nô tài tốt hơn cung mệnh. cung như vậy là phản trực giác, phi lý, vì vậy nó không thể được sử dụng theo bất kỳ cách nào.

  giá như có cách ít nhiều giống nhau (khó nói là vì tướng vu tử cung với tử vi là cách tốt nhất) thì danh tiếng của tôi là đỉnh cao tôi giỏi việc đó và họ có người tốt. kỹ năng dưới tài năng xuất chúng, quả thật không còn gì bằng. nếu số phận của tôi tệ hơn một chút (và ít hơn nhiều như trường hợp của bạn tôi) thì tôi đã không vui rồi, bởi vì tôi chỉ là một con rối, cấp dưới của tôi đặt tôi vào vị trí nào hoặc tước đi vị trí đó. chưa kể đến những tai họa đau đớn có thể xảy đến với tôi do cấp dưới của tôi gây ra, nếu số mệnh của tôi có những ngôi sao thảm khốc.

  vì vậy, trong mọi trường hợp, chúng ta đừng bao giờ quá tham lam nếu chúng ta muốn trở nên vĩ đại. Theo kinh nghiệm của bản thân, các cung phi đều có cách để giết tướng (kể cả khi bị nhốt dưới đất), nhất là khi có nhiều sao cốt tinh tụ hội, vì hiếm khi cung mệnh của họ có cách chi phối. .

  Nhân đây, tôi muốn nói thêm rằng tôi đã có cơ hội được xem tử vi của một người ăn xin cũng có điềm báo nô lệ theo cách tương tự. và nhóm tử vi của chúng tôi thường nói đùa với nhau rằng có lẽ những người cho đi cao quý đều là kẻ dưới của những kẻ ăn xin (Tôi sẽ quay lại vấn đề này trong một bài khác).

  trường hợp xui xẻo nhưng may mắn

  trong trường hợp này, các nhà tử vi thường gọi là “hữu tướng mà không có quân” ​​(có tướng nhưng không có quân) và họ cũng cho rằng đó là danh vô tướng, cũng giống như “chính quân không có tướng”. “. Nhưng tôi nhận thấy rằng trong trường hợp này không thể quyết định một cách máy móc như vậy được. Tôi đã sai khá nhiều lần khi đoán theo quy tắc đó, và vui lòng cho hai ví dụ để hiểu rõ hơn

  Có một dược sĩ đã nhờ tôi tư vấn tử vi chuyên nghiệp của tôi. mình nghĩ mệnh của cô ấy rất tốt là cung bọ cạp, việt, quan, phúc, long, phượng, trạch, thái, tuế, hóa, là ngũ hành tương sinh, v.v … mà cung nô bộc. nó có một đồng trời. không, sống, đố kỵ, chầu chực … (không biết có phải mình đang kén chọn các ngôi sao không, vì mục đích của bài viết này là đặt ra tiêu chuẩn) nên tôi nhanh chóng kết luận rằng cô ấy không có một sự nghiệp vĩ đại.

  nhưng thực ra nó rất phong phú, hai hoặc ba hiệu thuốc ở Sài Gòn và cũng có thể ở một hoặc hai tỉnh. đó là sự khoe khoang của bạn một cách gián tiếp “bởi vì” tôi đã đoán sai. tuy nhiên, anh cũng thừa nhận những kẻ buôn ma túy của anh đều là những kẻ tham lam và trộm cắp, nay vì người này mai vì người khác, nhưng sự nghiệp của anh không phải vì thế.

  Vào một dịp khác, một người bạn làm cùng văn phòng nhờ tôi tiếp quản hồ sơ bệnh án của anh trai anh ấy, hiện đang là bác sĩ quân y. Bởi vì đó là một nơi thân thiện, anh ấy ngay lập tức thông báo cho tôi về nghề nghiệp của anh trai anh ấy để giúp tôi tiết kiệm thời gian giải thích, đồng thời xác định ngay rằng bàn là đúng giờ. anh chỉ hỏi sự nghiệp của anh trai sẽ thế nào, có bền vững không, có nhiều tiền hay không, vì anh trai không có nhiều hy vọng.

  Nhìn vào mệnh, có vượng phu ích tử, vượng phu ích tử, khoa quyền… Tôi thừa nhận là sinh đúng giờ. còn nô bộc đều là những sao xấu, nào là thần hỏa, vô hồn, vô sinh, chết chóc, sống cao, sát tinh… Tôi liền cho rằng danh bất hư truyền. nhưng sau đó tôi mới biết đó là một sai lầm quá lớn, vì làm bác sĩ thì không cần nhiều cấp dưới giỏi. cây cung và nô lệ sau đó được áp dụng cho bệnh nhân. thực ra bác sĩ này chỉ chữa cho thương binh, què, cụt, người bị bỏng da thịt, nhưng bác sĩ này rất giỏi (cảm ơn thần joie de vivre). hiếm khi không thể chữa khỏi bệnh cho bệnh nhân.

  Qua hai ví dụ trên, chúng ta thấy rằng đối với những người chuyên nghiệp, nói chung không cần cung cấp những nô lệ tốt (tất nhiên, tốt hơn thì tốt hơn, nhưng không tốt hơn ngang) vì cấp dưới không cần nhiều. và không cần tài năng xuất chúng, nếu họ bất tài hay phạm pháp, tôi sẽ chỉ bực mình và phải đề phòng, nhưng sự nghiệp của tôi không bị ảnh hưởng trực tiếp).

  tuy nhiên, những người hành nghề, muốn có địa vị cao trong phủ, nếu có kẻ nô tài xấu xa như trên thì cũng chỉ nên hành nghề mới mong ổn định, giàu sang. và như vậy trường hợp “tướng quân hợp pháp không có quân đội” sẽ rất ứng nghiệm đối với những người theo đuổi các chức vụ cao trong chính phủ, đặc biệt là về phương diện quân sự và chính trị. từng được coi là số sĩ quan “ngồi chơi xơi nước” với chỉ hai ba người lính dưới quyền và không ai nể nang vì và thường đứng dậy chỉ vì “bất khả chiến bại”.

  mối tương quan giữa các ngôi sao của cung nô lệ và các ngôi sao của dấu hiệu hoàng đạo

  Trong hai phần trước (1) và (2), tôi chỉ nêu ra vấn đề tốt và xấu của cung nô bộc và cung mệnh, nhưng ở phần này tôi xin bàn về sự “hợp nhau” giữa các sao. . của cung nô lệ và các ngôi sao của cung hoàng đạo, một điểm quan trọng không kém.

  ví như người mệnh kim, xương, mộc, hóa, văn chẳng hạn, có năng khiếu văn chương, có hồn thơ … nếu cung nô bộc thì không có sinh khí, hỏa tinh. , kinh da, giết chóc, diệt tham thì làm sao thầy trò hòa thuận với nhau được, vì loại người này chỉ thích đâm chém, vơ vét, trộm cắp …

  cũng ngược lại, một người có các sao chiếu mệnh chỉ thích buôn lậu hàng lớn (ví dụ mặt trời, mặt trăng và hội là vô sinh, trái phải) nhưng cung nô bộc lại có đầy đủ các sao hiền lành là quan phúc, thái giám. phiên, tứ đức, hóa … làm sao họ có thể thỏa mãn được khuynh hướng của bản thân, còn nếu rẽ sang hướng khác thì chắc sẽ kém và dễ thất bại?

  vì vậy nếu có “sự giao nhau” giữa nô lệ & amp; một số phận như vậy, tất nhiên, danh tiếng và sự nghiệp (cả lương thiện và bất hợp pháp) đều khó nắm bắt. về trường hợp kết hợp mật thiết giữa nô lệ & amp; Tôi không thấy cần thiết phải có một ví dụ. vì bạn có khả năng lập luận, trường hợp đó tất nhiên là thuận lợi cho sự nghiệp của bạn.

  tuy nhiên, không có nhiều trường hợp “ngược” như trên. Từ kinh nghiệm, tôi thấy rằng các dấu hiệu trên biểu đồ thường có thiết kế rất hỗn hợp. bởi vì nếu các ngôi sao không có môi trường vận hành theo vị trí của mình thì làm sao họ có thể đoán được phương hướng và sự nghiệp của cuộc đời một con người?

  tương quan giữa sao ngũ hành của sao chủ mệnh và sao chủ nô với mệnh

  Nói chung, khi nói đến tiểu nhân, vẫn chưa chính xác nếu chỉ chú ý đến các sao tốt và xấu. cũng vì lẽ đó, nếu có thể tự sinh ra mệnh của mình, khác với trường hợp tự tạo ra mệnh của mình hoặc được sinh ra với mệnh của chính mình. Một lần tình cờ, tôi được tặng hai chữ cái khác nhau cho năm, tháng, ngày và giờ, nhưng các dấu hiệu có các ngôi sao được sắp xếp gần như giống nhau.

  Ở đây tôi chỉ nói về cung tên và nô lệ. Tôi vẫn nhớ một người lính cứu hỏa và một người thợ mộc. hai người có khả năng gần như nhau, nhưng người mạng có chức vụ và quyền hạn cao hơn nhiều. Tôi thực sự không ngờ rằng do một yếu tố trong ngũ hành mà danh tiếng lại chênh lệch như vậy. dinh hai nguoi co chung thien dong & amp; thái âm (thuộc thủy) nên chỉ những người mệnh mộc mới được hưởng hai sao đó.

  cũng vậy, thường khi thái âm hoặc mặt trời chiếu rọi như nô lệ, thuộc hạ không trung thành, họ đến khi đói và bỏ đi khi no (sách nói rằng đó là cách “chống chọi với bão tố” và ” những người con nơi xa xứ ”). rộng đều hoàn hảo “., bởi vì mặt trời và mặt trăng đóng cửa cung điện của nô lệ”). nhưng đối với anh lính cứu hỏa thì đúng, còn anh thợ mộc thì anh ấy bảo đàn em của anh ấy chỉ thay đổi nhiều vì chuyển công tác chứ không phải vì ghét tiền bối và ai đến cũng hết lòng phục vụ anh ấy.

  còn vấn đề cuộc sống của tôi được ghi lại hoặc sinh ra hoặc kết hợp với các ngôi sao của dấu hiệu của nô lệ thì sao?

  mệnh của bạn tương khắc với cung nô bộc

  nhiều người giỏi về tử vi thường nói với tôi rằng hầu hết những người xem tử vi đều sợ các vì sao. nhưng trên thực tế, đặc biệt là trong trường hợp nô lệ, nó cũng tốt. bởi vì tôi dễ chỉ huy mọi người, dễ kiểm soát tình hình, tôi hiếm khi là một con rối, nhất là khi vận mệnh của tôi tốt hơn. Tôi cũng đã trải nghiệm rằng ngay cả trong trường hợp thành đôi với nô lệ, anh ta vẫn có quyền hành thực sự đối với cấp dưới của mình, khi số mệnh của anh ta được khắc với các vì sao của dấu hiệu của nô lệ.

  Tuy nhiên, sẽ tốt hơn nhiều nếu các ngôi sao là nô lệ của cuộc đời họ, vì cấp dưới luôn sẵn lòng phục vụ họ hơn là ngại thực hiện chỉ thị của họ. bạn cũng nên lưu ý những điểm nào không được áp dụng cho vợ lẽ (mà tôi đã thảo luận trong bài “hạnh phúc vợ chồng qua hôn nhân” đăng trên khhb)

  Tôi sinh ra trong cung điện của nô lệ (sinh ra)

  Gần như chắc chắn rằng tình huống này sẽ gây hại cho mình, trừ khi mạng của mình có nhiều sao trội hơn nhiều, bởi vì cấp trên không có gì yếu hơn là phải chiều theo ý cấp dưới, phải phục tùng họ. điều tồi tệ nhất là nếu những nô lệ có nhiều quyền lực hơn, chẳng hạn, thì tôi thực sự chỉ là đầy tớ của những người dưới tôi, nếu tôi có hai vận may, nghĩa là tôi giữ chúng chỉ vì tiền.

  Cũng có trường hợp cung mệnh của mình chiếm ưu thế hơn hẳn và có các sao hung tinh, mạnh mẽ hơn (như tướng phu thê của bạn, các sát tinh tham gia vũ hội tài lộc…) lại bất lợi hơn tất cả. vì điều đó có nghĩa là tôi có thể giúp đỡ đàn em một cách đắc lực, làm cho họ ngày càng giàu có, phát tài (nhất là trường hợp nô bộc có các sao như rồng phượng, quang quy, xương bồ, thanh long, v.v.) nhưng lại phải hao tổn nhiều tiền của. , thời gian và tinh thần.

  vận mệnh của bạn hài hòa với các vì sao

  trường hợp này hoàn toàn do tay sai và tử vi chi phối. nếu nô lệ tốt hơn, thì tôi khó chỉ huy và nếu đích đến tốt hơn, tôi có quyền. và hai dấu hiệu tương đương nhau, cả hai bên đều làm việc theo nhiệm vụ và trách nhiệm của mình.

  nói riêng về năm yếu tố của dấu hiệu nô lệ cho số mệnh, tôi chỉ hỏi liệu có sự khác biệt ở chỗ dấu hiệu nô lệ ám chỉ tất cả những người dưới nó, trong khi các ngôi sao đại diện cho từng nhóm, từng người (đối với ví dụ như đồng am là đoàn, rồng phượng là đoàn, đồng lương là đoàn …).

  do đó, sẽ tồi tệ hơn trong trường hợp các nô lệ trong cung điện tự quyết định vận mệnh của mình hơn là khi các chủ nô tự tay định đoạt vận mệnh của họ. bởi vì tất cả những người dưới quyền của ta không muốn ta (nhất là kỵ binh hơn nữa, mặt trời và mặt trăng, vô hồn) thì làm sao ta làm việc được. nhưng giống như chính ngôi sao, chúng ta vẫn có thể gặp một nhóm người khác hoạt động hiệu quả và trung thành hơn. Đối với các trường hợp khác (sinh ra nô lệ, sinh nô lệ, sinh nô lệ, v.v.)

  các lãnh chúa chính trị trong cung điện nên thuận lợi hay áp bức?

  song an do van luu, tác giả tử vi nam có nói với tôi khi ông còn sống rằng các sao chính tinh (không cần xét đến chính nghĩa hay cân bằng cho bớt phức tạp) trong cung cần phải thay vào đó bị trừng phạt từ một vị trí đặc quyền. bởi vì cấp dưới giỏi hơn cấp trên, điều đó cũng được ghi trong tử vi của anh ta. nhưng theo kinh nghiệm của một số nhà tử vi thì điều này không hẳn là như vậy, vì cung nô bộc không bao giờ được xem xét đơn lẻ mà không so sánh với dấu hiệu của cung mệnh.

  Trên thực tế, tôi nhận thấy rằng khi mệnh có tính cách ưu việt hơn (ví dụ: khi tướng phu thê của bạn chuẩn bị gặp các sao trung, long phượng, quang quy, khoáy, thai tọa, trái huý, v.v.) , rất cần họ cung sao thuận lợi trong số các yếu tố khác. nếu vậy, những người phụ trách của bạn sẽ có năng lực hơn, hiệu quả hơn và sẽ phục vụ hiệu quả cho đích. nếu không, sự vượt trội của cung hoàng đạo sẽ không có môi trường hoạt động. hơn nữa, nếu các chúa chính cống hiến thì phải thuận lợi, để tài năng của cấp dưới phát huy hết cho cấp trên.

  đó không phải là hoàn toàn phủ nhận ý kiến ​​của Song an (vì anh ấy thực sự nói với tôi rằng hầu hết các lá số tử vi của anh ấy đều dựa trên sách Trung Quốc, nhờ vào trình độ văn học tốt của anh ấy). Tất nhiên, khi số phận không được thống trị cho lắm, các nô lệ trong cung điện cần phải nhốt những kẻ thống trị trong lòng đất hoặc tuần tra để giảm bớt sự áp đảo vượt trội.

  chẳng hạn, nếu bản mệnh có lương duyên mà nô bộc có cách phá tham, thì rất cần các sao này tọa thủ để có cách hợp (vì cách phá tham được coi là mạnh hơn cách tiêu diệt lòng tham). . nhưng theo kinh nghiệm của bản thân, tôi thấy một nhược điểm là những người phụ trách thường thiếu năng lực hoặc làm lộn xộn công việc, nhất là những vấn đề liên quan đến chuyên môn kỹ thuật.

  Tôi có một người bạn làm quản lý trong một công ty cũng gặp trường hợp này, đêm nào anh ấy cũng kêu mệt. do cấp dưới không hoàn thành nghĩa vụ của mình và hiếm khi tuyển được nhân viên đúng với yêu cầu công việc. anh ta nói rằng anh ta thà khuất phục cấp dưới để giữ cho công việc có nề nếp, còn hơn là quá thua kém cấp trên. theo thuật ngữ tử vi thì nghĩa là “tốt hơn hết là các ngôi sao ở cung địa bàn thuận lợi và chủ đạo vượt qua số phận của bạn.”

  vị trí người hầu

  Tôi cố ý đặt điều này (7) ở cuối bởi vì nó là một trường hợp rất hiếm và rất tốt. trong thực tế, tôi chỉ tìm thấy một đồ thị với trường hợp này. đó là dấu hiệu của người nô lệ đang ở độ tuổi sung sức.

  chẳng hạn, ở tuổi dậu có nô tài. ai có cung nô bộc ở vị trí như vậy có thể nói là có danh tiếng và nhiều thuộc hạ đắc lực, nhưng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. nhưng tôi nghĩ khi bạn có một nô lệ ở độ tuổi của bạn, các yếu tố khác gần như chắc chắn sẽ có lợi cho bạn, ít nhất là về danh tiếng và quyền lực.

  Hơn nữa, đặc biệt trong tuổi dậu này, cung nô bộc phản chiếu (nhị hợp) cung mệnh (ở thì động từ) nên cũng tăng hiệu quả phục vụ, đồng thời cũng được cấp trên yêu mến và kính trọng. . Bạn cũng nên nhớ rằng không phải tất cả nô lệ sống trong thời đại của riêng bạn đều sẽ có số phận kép.

  để các bạn tiện tìm hiểu thêm về trường hợp hy hữu này, tôi xin tìm hiểu năm, tháng, ngày giờ từ bảng trên lá số sinh ngày 7 tháng 5 năm dậu, giờ dần, âm nam. , định mệnh. , bộ tứ kim.

  Và để chứng minh rằng có sự bổ sung cho điểm tốt này, tôi muốn nói thêm rằng mặc dù dấu hiệu người bạn đời không có sự sống và cái chết, nhưng đó là một dấu hiệu rất tốt. Vì không có sinh khí nên Tài tinh và Hỏa tinh đều bị hỏa hoạn và thủy hạn hạn chế, người dưới quyền thậm chí là tội phạm, côn đồ. nhưng vẫn phải chịu áp lực, lại gặp sao hóa kỵ, tương sinh tương khắc nên không làm gì được cấp trên.

  Ngoài ra, dấu hiệu dậu kim tương sinh với mệnh thủy, sao chính chiếu ở cung nô bộc là thiềm đồng cung, cũng tương hợp với mệnh, và các sao trung hòa (quang quy, rồng phượng. , thanh long …) nên cung quá. bao nhiêu hơn cuộc sống của thân rất thành công, nhất là đóng quân ở đó, thân ngồi, quan lại hơn hẳn nô tài cung đình, có quyền giết người trong tay. . . và cũng vì có quan giảm bớt hình thức “dư” nên số người không đi học võ mà vào ngành “quan án”. Hiện tại số lượng hiện tại làm quan án, đúng là có tư cách giết người gián tiếp.

  Phải nói thêm rằng, những kẻ phản diện nếu ở trên vẫn áp vào bị can, bị cáo là phần tử bất hảo, cho nên các cung phi cũng không được gọi là xấu, bởi vì các sao tham gia đều có quan hệ chủ động. . hơn nữa, cho dù những thành viên ngay dưới họ thuộc hạng “dao chém”, họ chỉ bất hảo với nhau, nhưng lại rất có tác dụng đối với họ.

  Để kết thúc bài viết này, tôi chỉ có thể nhắc bạn rằng luôn luôn phải cẩn thận so sánh cung hoàng đạo và cung nô dịch và câu hỏi về ngũ hành giữa cung hoàng đạo và mệnh trước khi xem xét các ý nghĩa. có các hình dạng và ngôi sao khác nhau, đó là cách duy nhất để tránh bị hiểu nhầm về tên chủng tộc của một người

  cung của người hầu bị phá hủy

  cung cấp nô lệ để dập tắt tài sản

  miễn là nô lệ biến tài sản thành vận mệnh

  • bạn bè đối xử rất tốt với bạn, ngưỡng mộ tài năng của bạn, quan tâm đến bạn.
  • rất có duyên với người khác giới, rất được lòng bạn bè khác giới. Hâm mộ, đào hoa sẽ chủ động đến tận cửa.
  • Nếu đồng thời kẻ hầu người hạ cũng hóa giải kỵ binh, là một ý kiến ​​tốn kém bằng hữu.
  • Nếu bạn trở thành đứa con trong bụng, điều đó có nghĩa là bạn bè của bạn có thái độ thù địch với bạn hoặc muốn bạn giúp họ quản lý tiền bạc.

  cung cấp nô lệ để từ chối vận may để gia nhập tình anh em

  • gia đình sung túc, đông anh chị em, có thể giúp đỡ nhau, chung sống hòa thuận.
  • cuộc sống gia đình hạnh phúc, bạn bè có thể giúp bạn kiếm tiền.
  • nếu đồng thời, nô tỳ đã hóa kỵ vào cung, kẻ địch bên ngoài đa phần là do số người mời, nhưng có bạn tốt mời trước.

  nô lệ tỉnh lẻ không biến vận may thành cung điện của phù thủy

  • vợ / chồng có sức khỏe tốt, có mối quan hệ tốt với người khác và lạc quan.
  • người phối ngẫu rất tốt với bạn.
  • bạn bè có thể giúp bạn phát triển sự nghiệp , nếu dấu hiệu đầy tớ quay ngược lại với dấu sao, đó là ý tưởng rằng bạn bè giúp bạn phát triển và muốn bạn trả ơn.
  • sự nghiệp.
  • sự nghiệp kinh doanh của người nộp đơn hoặc nơi người nộp đơn làm việc, kinh doanh ổn định và phát triển.

  miễn là nô lệ không còn trong bụng mẹ, đó là

  • có duyên với người khác phái, gặp nhiều đào hoa.
  • giao lưu nhiều với bạn bè, bạn bè có thể giúp bạn kiếm tiền.
  • nếu tại cùng lúc đó, cung hầu hạ phong tước hiệp sĩ để vào cung mệnh, là ý nói bằng hữu phụ thuộc vào người phối ngẫu, mục đích của họ là muốn có tiền của đối tác.
  • nếu anh ta trở thành kỵ sĩ. số phận, là ý nghĩ rằng bạn bè sẽ moi tiền của bạn, bạn chỉ có thể tiêu mà không gặt hái được.

  nô lệ luôn tước bỏ tài sản và bước vào cung điện của cải

  • bạn bè thường tìm đối tác để đối địch, nhưng cũng có thể giúp họ kiếm tiền.
  • nếu nhất thời, kẻ hầu người hạ không chịu giao ngựa vào cung, thì đó là ý tưởng của một người bạn đã giúp khách hàng rất nhiều, hầu hết những người bạn của anh ta đều là bạn thân trong nhiều năm.
  • nếu bạn mở công ty, ý chỉ một nhân viên trung thành và tận tụy lâu dài, nhưng không thể hợp tác cổ đông với bạn bè hoặc nhân viên, dễ gây rắc rối và rắc rối.
  • nếu bạn trở thành hiệp sĩ hoặc tam hợp của cung hoàng đạo, bạn sẽ phải trả giá đắt.

  cung điện của những nô tỳ không tuân theo tài lộc vào cung của ách

  • bạn bè thường trả tiền để mời kẻ thù.
  • có nhân duyên với người khác phái, đào hoa nhiều, thân thể khỏe mạnh, có thể vượng phát hung thành cát.

  nô lệ tỉnh lẻ từ chối vận may vào cung điện của thien di

  • bạn bè hòa đồng, sống rất tình cảm. Nếu có cơ hội kiếm được tiền, tôi sẽ giới thiệu cho người phối ngẫu.
  • người phối ngẫu rất có duyên với những người xung quanh, thích ra ngoài vui chơi, gặp nhiều quý nhân.
  • đối tác tình cảm tốt. công việc của vợ chồng khá thuận lợi.

  tỉnh nô lệ tự lập

  • bạn bè có tiền, có địa vị, bạn bè đối xử tốt với nhau.
  • rất tốt với bạn bè, tiền đến rồi đi, bạn bè không trả, cũng không quan trọng. người quá tốt, không so đo tính toán với bạn bè.
  • giao du rộng rãi, nhiều bạn bè, hợp tác với bạn bè dễ kiếm tiền.

  nô lệ tỉnh lẻ phá tài vào phủ quan

  • bạn bè có thể giúp bạn kiếm tiền, hợp tác vui vẻ.
  • nếu đồng thời, cung nô bộc không phải là điềm cấm kỵ, là ý kết hôn sớm, nhưng không nên trao đổi tiền bạc với bạn bè.
  • nếu đồng thời người hầu cải tạo nô lệ trong cung thì nên đối xử tốt với bạn bè.
  • nếu họ chuyển đổi đại kỵ trong cung hoàng đạo của mệnh hoặc cung điện, là ý nói bạn bè sẽ vung tiền.
  • nếu bạn chuyển đổi đại kỵ của bộ ba trong cung hoàng đạo của mệnh, bạn bè sẽ vung tiền. vợ / chồng.
  • nhưng nếu bạn bước vào cung Điền trạch, bạn bè của bạn sẽ cho bạn biết về cơ hội kiếm tiền.

  với điều kiện các nô lệ được di dời đến cung điện của dien trach

  • bạn có thể hợp tác, bạn bè có thể giúp bạn kiếm tiền, bạn cũng thích về nhà chơi.
  • bạn rất có duyên với người khác giới, rất dễ đào hoa. , dễ dàng chung sống như vợ chồng.
  • có thu nhập gia đình để sử dụng trong gia đình.

  với điều kiện là những nô lệ từ chối vận may vào cung điện của Đức

  • được tổ tiên phù hộ, có phúc khí, sự nghiệp phát triển thuận lợi.
  • vợ chồng có duyên với người khác phái, dễ nên duyên vợ chồng.
  • bạn bè có thể giúp vợ chồng bạn thăng tiến trong sự nghiệp.
  • công việc hoặc sự nghiệp của vợ / chồng bạn khá thuận lợi.
  • nói chung là giao tiếp thù địch với những người bạn có cùng sở thích.

  nô lệ tỉnh không biến thành loc để vào cung điện của phụ vương

  • cha mẹ hạnh phúc.
  • có thể kế thừa sự nghiệp của cha mẹ.
  • có thể được cha mẹ và những người lớn tuổi chăm sóc.
  • cung cấp nô lệ để thách thức quyền lực

   nô lệ cấp tỉnh tước quyền vào cung điện

   • bạn bè có sức cạnh tranh mạnh mẽ, khiến đối phương cảm thấy bị áp bức.
   • kết giao với những người bạn cạnh tranh, tranh giành quyền thống trị, cũng là những tranh chấp phổ biến.
   • hai bên cũng có thể thảo luận, hỗ trợ nhau, khẳng định lẫn nhau.

   nô lệ cấp tỉnh tước quyền vào cung điện huynh đệ

   • Anh chị em có tính tự lập rất cao, ra ngoài có nhiều cạnh tranh thì mới có thành tựu.
   • Sinh kế gia đình giàu có nhưng lại tiêu pha nhiều.
   • trong công việc hoặc sự nghiệp, bạn bè hoặc sự cạnh tranh khiến thị trường trở nên tồi tệ.

   nô lệ cấp tỉnh tước quyền vào cung điện

   • bạn bè rất nghiêm túc với nghề nghiệp, họ có thể giúp bạn phát triển sự nghiệp, nhưng họ cũng sẽ tham gia vào công việc hoặc sự nghiệp của bạn.
   • vợ / chồng. người phối ngẫu có tính cách mạnh bạo, thể chất yếu ớt, dễ bị tai nạn bất ngờ.
   • người phối ngẫu rất có duyên với người khác phái, dễ bị đào hoa dụ dỗ.

   nô lệ cấp tỉnh làm mất nhân tính quyền đi vào tử cung

   • kết giao với bạn khác giới, dễ nảy sinh tình cảm.
   • bạn bè hợp tác với người khác giới bằng tài năng và nghề nghiệp của mình.
   • vợ / chồng có khả năng tình dục mạnh, có nhiều ham muốn, khó kiềm chế.
   • kết bạn hoặc ganh đua với người khác, dễ bỏ.

   cung cấp cho nô lệ để tước quyền vào cung điện

   • bạn bè cạnh tranh với bạn vì tiền, bí mật chiến đấu, âm mưu lừa đảo tiền của bạn.
   • có mối quan hệ tốt với bạn bè, liều lĩnh, thu hút sự chú ý.

   >

   nô lệ cấp tỉnh bãi bỏ quyền vào cung điện

   • bạn bè mạnh mẽ hơn, rất chủ động. nếu bạn đi chơi với bạn khác giới, họ sẽ bị quấy rối và có hành vi bạo lực.
   • bạn phải cẩn thận để tránh những tai họa bất ngờ.
   • dễ gây tranh cãi trong thị trường. thị phi với đồng nghiệp hoặc sếp trong công ty.

   nô lệ cấp tỉnh tước quyền vào cung điện

   • người tham gia ở nước ngoài thường cạnh tranh với người khác để được chú ý, dễ dàng phạm tội nhỏ và gây tranh chấp.
   • bạn bè có điểm mạnh hoặc can thiệp vào câu chuyện của đương sự, điều này khiến người nộp đơn cảm thấy bị áp bức.

   cung cấp những người phục vụ tự cho mình là chính đáng

   • bạn bè thường oai phong, kiêu ngạo, tài hoa, đa số là người có quyền thế, có địa vị. sẽ chọn bạn để đi chơi cùng, rất trung thành với bạn bè.
   • bạn bè thích sự chú ý, tranh giành quyền lực, hay chọc ghẹo.
   • lãnh đạo bộ phận hiện tại là người có năng lực, nhưng khó xử lý.
   • vợ hoặc chồng có cơ thể khỏe mạnh, ít bệnh tật, sức đề kháng rất mạnh, nhưng một khi đã mắc bệnh sẽ khó chữa khỏi. de.
   • người phối ngẫu có tính cách mạnh mẽ, dễ bị kích động, không muốn được người khác lựa chọn, không thích bị thua thiệt hoặc bị so sánh với người khác. sếp, cấp trên mạnh hơn, vợ chồng cũng sẽ so bì thị phi.

   nô lệ cấp tỉnh tước quyền vào cung điện

   • bạn bè có tài năng, cá tính mạnh mẽ, không bỏ cuộc, họ có thể giúp bạn phát triển công việc hoặc sự nghiệp.
   • công việc hoặc sự nghiệp có thể phát triển. nếu đảm đương sẽ dễ thăng quan tiến chức.
   • vợ / chồng bận rộn công việc, sức khỏe yếu, có duyên với người xung quanh, nhưng cũng dễ bị tai nạn bất ngờ.

   nô lệ cấp tỉnh tước quyền vào cung điện của điện hạ

   • tình bạn bền vững và lâu dài.
   • đối xử với bạn bè ở nhà là quá xa xỉ và phô trương.
   • người phối ngẫu có quyền lực trong nhà, có công việc chuyên môn để kiếm tiền sống, có tham vọng tiền bạc lớn.
   • vợ / chồng có khả năng tình dục mạnh mẽ, dễ tán tỉnh.
   • cung cấp cho nô lệ không vũ trang quyền vào cung điện của Đức
   • bạn bè yêu thương chú ý, họ thích thể hiện, họ có khả năng kiếm tiền, khi họ ghét bạn bè, họ thường kiếm được tiền.
   • bạn có thể kế thừa sản nghiệp của tổ tiên và phát huy nó.
   • bạn có thể kế thừa sản nghiệp của tổ tiên và phát huy nó.
   • li>

   cung điện của người hầu giao quyền vào cung của mẹ

   • Sự nghiệp của cha mẹ phải đối mặt với rất nhiều cạnh tranh và họ phát triển từ nhỏ đến lớn.
   • Bạn bè thích chỉ bảo và thúc đẩy bạn. nếu là nữ mệnh dễ bị bạn khác giới lợi dụng.

   cung cấp người phục vụ cho khoa học hóa học

   cung cấp những người hầu để thần thánh hóa sức mạnh vào cung điện

   • giao tiếp chân thành, cư xử tử tế, hợp tình hợp lý với bạn bè. anh ấy là bạn của bạn.

   cung cấp những người phục vụ để phong thần cho bộ phận tuyển sinh của hội huynh đệ

   • anh chị em bên ngoài làm ăn tốt, có tiếng tăm, phần lớn đều có quý nhân giúp đỡ, hung tinh hóa hung, bạn bè xử thế sáng dạ, hiểu chuyện, lễ độ, không so đo tính toán với người khác. .

   phi thực dân hóa cơ thể hôn nhân bởi nông nô

   • bạn bè quan tâm đến nghề nghiệp của ứng viên, cũng có thể hỗ trợ. tại nơi làm việc, cấp trên hoặc đồng nghiệp hỗ trợ vợ / chồng.
   • vợ / chồng có sức khỏe tốt và hiếm khi ốm đau. Anh ấy cũng rất có duyên với những người xung quanh, anh ấy đối xử chân thành với mọi người, anh ấy lạc quan.

   nô lệ tỉnh lẻ phi thực dân hóa khoa nghiên cứu nội quan

   • Bạn bè rất lo lắng cho gia đình đôi bên. cuộc sống gia đình yên tĩnh và thanh lịch

    cung cấp cho nô lệ để phân quyền tiến vào cung điện trắng

    • công dân và bạn bè thường sử dụng tiền cùng nhau. những lúc cấp bách sẽ có quý nhân giúp đỡ.
    • vợ / chồng có kế hoạch sử dụng tiền bạc rõ ràng, cân đối thu chi.

    nô lệ cấp tỉnh khử nhân tính cho bộ phận nhập khẩu ách

    • di truyền tốt, không có bệnh di truyền, khả năng kháng bệnh rất mạnh.

    nô lệ tỉnh lẻ làm biến dạng lối vào cung điện

    • bạn bè đối xử chân thành với nhau, tình bạn bền lâu, có thể giúp đỡ nhau, không tính toán.

    cung cấp những người phục vụ tự tạo

    • cư xử hòa đồng với bạn bè. vợ hoặc chồng trung thành, có nhân cách tốt, biết kiềm chế bản thân, không nghe theo người khác làm điều xấu, lạc quan, có sức đề kháng với bệnh tật, dễ bề đối phó. .

    cung cấp những người hầu để thần thánh hóa sức mạnh vào cung điện

    • công việc hoặc sự nghiệp có nhiều hỗ trợ, hòa hợp với đồng nghiệp.
    • sự nghiệp đáng nể.

    cung cấp nô lệ cho bộ phận tuyển sinh điện tử

    • chúc may mắn, nếu gặp khó khăn sẽ có quý nhân phù trợ.
    • vợ hoặc chồng biết quán xuyến gia đình, mọi việc đều nề nếp.

    cung cấp nô lệ để tôn sùng tòa án Đức

    • tổ tiên có phúc đức, nhiều phúc khí, vận thế cát hung, biết ăn năn hối cải.
    • người phối ngẫu rất có duyên với mọi người xung quanh, tài vận dồi dào. , chú trọng đến đời sống tinh thần.
    • công việc hoặc sự nghiệp của vợ / chồng khá ổn định, thuận lợi và hòa thuận.

    phi thực dân hóa của người hầu nhận mẹ chồng

    • cha mẹ là người khôn ngoan, có lý, có học, đối xử hết sức tế nhị.
    • công việc của vợ chồng khá thuận lợi, có quý nhân phù trợ. giúp đỡ, chăm sóc người già, họ có thể cùng nhau phụ giúp sự nghiệp của cha mẹ.

    cung cấp đầy tớ để tước vũ khí của kỵ binh

    nô lệ cấp tỉnh tước vũ khí kỵ binh tiến vào cung mệnh

    • bạn bè phụ thuộc rất nhiều vào số lượng người, khi họ chiến đấu với bạn bè, họ luôn đứng về phía nhau, nhưng họ hiếm khi được đáp lại.
    • ít bạn, hầu hết là những người bạn khó xử. cặp đôi cũng có rất ít bạn thân.
    • không nên hợp tác với người khác.
    • rất có duyên với người khác giới, dễ gặp rắc rối và rắc rối.
    • sự vợ / chồng sức khỏe kém, dễ ốm đau, không hạnh phúc, bạc mệnh với người phối ngẫu, dễ gặp cảnh sinh tử.

    nô lệ tỉnh giải giáp kỵ binh và tiến vào cung điện huynh đệ

    • bạn bè hầu hết đến từ nơi khác, một điều bất lợi cho người đăng ký, họ không thể giao tiếp thân thiết, điều này sẽ gây tốn kém tiền bạc và ảnh hưởng đến sinh kế của gia đình.
    • không hợp tác với bạn bè, đừng đổi tiền hoặc cho mượn đồ có giá trị, bạn sẽ mất mát mà còn gặp rắc rối, phiền phức.
    • vợ / chồng sức khỏe không tốt, dễ gặp tai nạn bất ngờ.
    • nếu có đào hoa, là người khác chủ động tìm đến, dễ gây rắc rối, thị phi.

    nô lệ cấp tỉnh tước vũ khí kỵ binh để gia nhập cung điện của thê thiếp

    • Bạn bè không giúp ích gì cho công việc hay sự nghiệp của bạn mà còn gây hại.
    • Người ghen tuông sẽ cản trở tình bạn của vợ chồng bạn.

    nô lệ tỉnh lẻ giải giáp cái bụng có nghĩa là

    • bạn bè đang tìm kiếm đối tác để hợp tác hoặc chiến đấu, sẽ rất lãng phí tiền bạc.
    • bạn bè không thích đến nhà.
    • nhà không Không an toàn, dễ xảy ra rắc rối.
    • nếu bạn có duyên với người khác giới thì sẽ gặp rắc rối.

    nô lệ cấp tỉnh tước vũ khí kỵ binh tiến vào cung điện trắng

    • bạn bè sẽ lãng phí tiền của bạn, không tiêu tiền với bạn bè, không cho người khác vay tiền lấy lãi, rất dễ bị lừa.
    • đôi khi khi bạn còn trẻ, cuộc sống quen thuộc của bạn không tốt.

    các nô lệ của tỉnh giải giáp kỵ binh và tiến vào cung điện của ách

    • gen không tốt, dễ mắc các bệnh bẩm sinh. không biết lấy lòng bạn bè, dễ bị bạn bè lôi kéo dẫn đến kiện tụng.
    • không phải là người đảm đang, dễ gặp rắc rối, trục trặc về giấy tờ hợp đồng.
    • rất có duyên với người khác phái, sẽ có vận đào hoa, sẽ có quan hệ thân mật, cũng sẽ gặp rắc rối, rắc rối, khó chịu.

    nô lệ cấp tỉnh tước vũ khí của kỵ binh tiến vào cung điện Thien di

    • một số người bạn tâm giao, những người bạn bạc mệnh với người bạn đời, sẽ bị tổn thương hoặc mất mát vì bạn bè của họ.
    • vợ chồng ít gần nhau nhưng lại càng xa riêng biệt. , dễ xảy ra ly hôn.
    • có đào hoa cũng không giữ được, chỉ là nhân duyên nhất thời, không lâu dài.

    cung tên trở thành kỵ binh

    • tình bạn không bền, hay thay đổi. có ít bạn tốt thì khó có bạn thân.
    • bạn bè sẽ khá thiếu hiểu biết, ích kỷ, lợi dụng hoặc phản bội, bán đứng người kia.
    • có sự khó hiểu tình hình nợ nần và ít rõ ràng giữa bạn bè. có nợ thì phải trả, không một xu dính túi. nhưng người khác thiếu tiền, thường không có cách nào thu tiền, khi đòi thì tình thân cũng mất.
    • tuy nhiều nhân viên hoặc cấp dưới làm việc không hiệu quả, khó quản lý, thường xuyên thay đổi nhân viên.
    • không được hợp tác với người khác, rất dễ bị hao tổn.
    • nếu có đào hoa thì sẽ không bảo quản được, không lâu dài, rất dễ bị hao tổn. mối quan hệ hai mặt.

    nô lệ cấp tỉnh tước vũ khí của kỵ binh tiến vào hoàng cung

    • bạn bè không ủng hộ sự nghiệp của ứng viên, khó kiếm việc làm lương, dễ thuê nhầm người nếu bạn khởi nghiệp không đủ năng lực.
    • làm ăn sẽ có những xích mích, khiêu khích hoặc gây tổn hại cho đối tác, sẽ rất khó chịu.
    • chức vụ không thuận lợi.
    • vợ / chồng sức khỏe kém, dễ mắc bệnh hiểm nghèo, sinh ly tử biệt.
    • nếu kẻ hầu người hạ, nghĩa là bạn bè có thể giúp mình kiếm tiền.
    • li>

    các nô lệ của tỉnh giải giáp kỵ binh tiến vào dinh điền trạch

    • bạn bè thường đến nhà vợ / chồng trò chuyện, bàn bạc những chuyện vô bổ, không có lợi cho vợ / chồng mà còn khó chịu.
    • hợp tác không thuận lợi, nếu bạn bè đã hỏi vay tiền thì không bao giờ trở về.
    • rất có nhân duyên với người khác phái, nếu có đào hoa thì sẽ khó cưa cẩm, có tình duyên lận đận.
    • giao tiếp với người khác phái coi trọng quan hệ tình dục.
    • lúc sinh cần chú ý đến sức khỏe của em bé, nếu đồng thời , người hầu sẽ được chuyển thành tài sản. , đó là một ý tưởng nguy hiểm đến tính mạng
    • phụ nữ dễ mắc các bệnh phụ khoa.

    nô lệ của tỉnh tước vũ khí của kỵ binh để tiến vào cung điện của Đức

    • bạn bè sẽ khiến bạn lãng phí tiền bạc, tiêu xài hoang phí.
    • khi bạn còn nhỏ, gia đình không tốt, phúc lợi kém, bạn dễ bị tai nạn
    • li>

    • vợ hoặc chồng dễ mắc bệnh khó chữa, khá vất vả, công việc, sự nghiệp không thuận lợi.

    nô lệ cấp tỉnh tước vũ khí của cung điện của các mẫu hệ

    • Bạn bè thường làm phiền người nộp đơn, điều này không có lợi mà còn có hại.
    • Nếu bạn không hợp tác hoặc bảo lãnh bạn bè hoặc cho vay tiền, quyền lợi sẽ dễ bị xáo trộn.
    • Không nên đầu cơ, đầu tư, cũng không nên làm việc trong các tổ chức nhà nước hay tư nhân, khó mà thăng tiến.
    • Công việc hay sự nghiệp của cha mẹ công không được thuận lợi.

    ảnh hưởng của các ngôi sao thứ cấp

    văn học, câu thơ

    Thông thường chủ sở hữu có nhiều bạn bè và nhiều cấp dưới. nhưng nếu văn chương hoặc văn hóa kiêu ngạo, chủ về tiểu nhân thiếu sức làm việc, bạn bè ít chỗ dựa, bạn không nên dựa vào họ mà lập nghiệp.

    văn hóa văn hóa

    ghét gặp phải tội giết người. chủ sở hữu trả lại vì bạn bè hoặc cấp dưới dẫn đến sai sót hoặc bỏ sót hồ sơ. văn hóa hiệp sĩ gặp tinh thần sát nhân. chủ sở hữu trả lại do ảnh hưởng của bạn bè dẫn đến đầu tư sai lầm.

    phát triển, bật

    Thường chủ có rất nhiều bằng hữu, thủ hạ, tuy rằng cũng có hiệu quả, nhưng cần phải gặp đúng sao đấu trường. nếu có thiên tai, âm khí, gặp trăng khuyết, nhiều bằng hữu hay thủ hạ cũng vô dụng, nên tránh xa kẻ tiểu nhân.

    thiên tài, thiên tài

    Thông thường chủ sở hữu nói về những người bạn quyền lực và có nhiều người dưới quyền. nhưng nếu có các sao sát, kỵ, hình, hao, thổ thì tam hợp, ngược lại sẽ dẫn đến bạn bè, cấp dưới vô tình không trung thực.

    ngựa trời may mắn

    nhân viên ra nước ngoài có thể được trợ giúp kiếm tiền.

    nếu chỉ có tài lộc dư mà chính tinh không cát lợi, ngược lại chủ bị người tranh giành, tìm thêm sao sát tinh, càng thêm hung dữ.

    king yang, cho

    Thông thường, chủ sở hữu có liên quan.

    Nếu bạn tìm thấy một bản sao, bạn có nguy cơ bị liên lụy.

    nếu bạn gặp trái đất, địa ngục, đại hao. chủ sở hữu đã phá sản và phá sản.

    lửa, một số.

    Chủ sở hữu thường bị hiểu nhầm. nếu bạn tìm thấy thêm âm giết chết, sự sống giết chết, không gian trái đất, đại nạn trái đất. chủ sở hữu đã bị hư hại và bí mật bị mất, hoặc chủ sở hữu đã bị cướp hoặc cưỡng hiếp.

    thay vì kết thúc

    Về cơ bản, Servant Bow được sử dụng để suy đoán cấp dưới, hỗ trợ hoặc âm mưu phản quốc một cách hiệu quả từ đây. tuy nhiên, có một chìa khóa cần hiểu khi đánh giá sự tôn kính của người hầu: quyền lực của người hầu không được lấn át cuộc sống của bạn. Chúc các bạn học vui vẻ.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button