Khu du lịch Đại Nam ở đâu? Khám phá kỷ lục tại Đại Nam

Khu du lịch Dainan hoặc lạc vào nền văn minh Dainan. Đặt vé máy bay của bạn Hãy đến đây để khám phá một dự án du lịch khổng lồ có tổng chi phí khoảng 6 nghìn tỷ đồng. Khu nghỉ dưỡng cũng đã thiết lập các kỷ lục quốc gia và quốc tế.

Giới thiệu về Khu du lịch Đại Nam

Nằm trong cảnh quan của nền văn minh Đại Nam, khu du lịch này đi vào hoạt động từ năm 2008 và trở thành một trong những địa điểm thu hút lượng lớn khách du lịch. Đại nam là sự kết hợp giữa du lịch tâm linh và du lịch giải trí.

Giới thiệu về khu du lịch Đại Nam

Giới thiệu về khu du lịch Đại Nam – Lạc cảnh Đại Nam Văn Hiến

Khu tâm linh với những công trình kiến trúc Việt cổ, trong đó nổi bật nhất là tòa chính điện. Nơi được xem là đền thờ lớn nhất Việt Nam. Sau này, để thu hút đông đảo du khách ghé tới, khu du lịch đã cho xây dựng thêm khu vui chơi. Với những công trình hấp dẫn như vườn thú, trường đua, biển Đại Nam và vô vàn các trò chơi giải trí khác.

Dai Nan Resort của ai?

Khu du lịch Đại Nam là khu du lịch lớn nhất Việt Nam. Những công trình kiến ​​trúc nguy nga mang đậm bản sắc dân tộc. Khu nghỉ dưỡng này là dự án tâm đắc của ông Huang Yongyong, chủ tịch công ty cổ phần Da Nan. Bà Nguyễn Phương Hằng, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đa Nan.

Ông đã dành hơn 10 năm quyết tâm để xây dựng một nền văn minh Dainan đã mất. Bởi anh muốn mọi thứ thật hoàn hảo cho công trình tâm linh này. Thiết kế tổng thể của chùa Danan là ý tưởng và quan điểm của ông Huang. Trực tiếp hướng dẫn thực hiện từng công việc của dự án.

Khu du lịch Đại Nam rộng bao nhiêu ha?

Khu du lịch Đại Nam bao nhiều hécta?

Bản đồ khu du lịch Lạc cảnh Đại Nam Văn Hiến

Khu du lịch này có tổng diện tích giai đoạn 1 là 261ha, giai đoạn 2 là 450ha. Lạc cảnh Đại Nam Văn Hiến có đủ cả biển, hồ, sông, núi và tường thành, với dụng ý làm toát lên vẻ đẹp của đất nước Việt Nam. Trong đó điểm nhấn quan trọng nhất là đền thờ Đại Nam hay còn gọi là Kim Điện và dãy núi Bảo Sơn.

Khu du lịch Đại Nam ở đâu?

Khu du lịch được xây dựng tại Thị trấn Thủ Long Mút, Thành phố Bình Dương, cách Thành phố Hồ Chí Minh 40 km về phía Bắc. Bạn có thể mua vé máy bay đi Thành phố Hồ Chí Minh giá rẻ đến đây để trải nghiệm và khám phá.

Nằm trong nền văn minh Dainan danh lam thắng cảnh, nó được coi là một khu du lịch lớn. Nơi được biết đến với những công trình nổi tiếng như bảo tháp 9 tầng, chùa Đa Nan và khu vui chơi giải trí hữu tình …

Giờ làm việc:

Thứ Hai-Thứ Sáu:

Mở cửa lúc 8 giờ sáng và đóng cửa lúc 5 giờ chiều

Bán vé từ 08:00 đến 16:00

Thứ Bảy và Chủ Nhật:

Mở cửa 08:00, đóng cửa 18:00

Vé được bán từ 08:00 đến 16:30.

Giá vé vào Khu du lịch Đại Nam là bao nhiêu?

Nằm trong Khu thắng cảnh Văn minh Đại Nam, mọi người có thể tham quan và vui chơi miễn phí đến hết ngày 31 tháng 12 năm 2021.

Vé khu trò chơi bao nhiêu?

Vé khu trò chơi bao nhiêu?

Bảng giá vé Lạc cảnh Đại Nam Văn Hiến

Giá combo trò chơi người lớn

Khu vui chơi dành cho người lớn với các trò chơi như đua xe f1, trượt tuyết, phim 4d, chuyến tàu hòa bình và hơn thế nữa. Với nhiều mức vé và tổ hợp vé cho du khách lựa chọn, bạn có thể tiết kiệm tiền với 3 mức giá sau:

  • 400.000 VND: Bạn có thể chơi tất cả 12 trò chơi đi kèm với vé.
  • 200.000 VND: Bạn có thể chọn chơi trò chơi 06/12 đi kèm với vé của mình.
  • 120.000 VNĐ: Bạn có thể chọn chơi các trò chơi đi kèm với vé 03/12 của mình.

Vé kết hợp vui chơi cho trẻ em

Sự kết hợp giữa các trò chơi dành cho trẻ em và các trò chơi sau:

  • 200.000 VND: Trẻ em có thể chơi tất cả 12 trò chơi được bao gồm trong vé.
  • 120.000 VND: Trẻ em có thể chọn chơi trò chơi 06/12 được tặng kèm trong vé.

Kỷ lục về việc phát hiện ra nền văn minh Đại Nam

Khu du lịch Danan lớn nhất Đông Nam Á

Đại Nam khu du lịch có diện tích lớn nhất Đông Nam Á

Đại Nam khu du lịch có diện tích lớn nhất Đông Nam Á

Với diện tích 450 ha, nơi đây được biết là khu du lịch rộng lớn nhất Đông Nam Á. Nơi đây có rất nhiều khu vui chơi giải trí, điểm tham quan dành cho du khách. Đến đây bạn có thể tham quan nhiều hạng mục lớn nhỏ như: vườn thú, biển nhân tạo, khu vui chơi giải trí, đền thờ, dãy núi, trường đua….

Bức tường thành dài nhất Việt Nam

Bức tường thành từ cổng chính đến khu du lịch Đại Nam dài 14 km. Được coi là một trong những bức tường thành dài nhất Việt Nam. Dọc theo bức tường này là khu khách sạn với hơn 328 phòng để đáp ứng nhu cầu lưu trú của du khách khi đến đây du lịch.

Ngôi chùa lớn nhất Việt Nam

Tổng diện tích của chùa Jindian là 5.000 mét vuông. Vật liệu chính là gỗ, đá và mạ vàng. Khi vào chính điện, du khách phải đi tất và lưu ý để giày bên ngoài. Ngôi chùa có sức chứa hơn 60.000 Phật tử và được coi là ngôi chùa lớn nhất Việt Nam hiện nay.

Ngọn núi nhân tạo dài nhất Việt Nam

Núi nhân tạo dài nhất Việt Nam

Núi nhân tạo dài nhất Việt Nam tại Lạc cảnh Đại Nam Văn Hiến

Dãy núi nhân tạo có chiều cao 65.8m, dài 250m, đây được đánh giá là ngọn núi nhân tạo cao nhất Việt Nam. Dãy núi Bảo Sơn gồm 5 ngọn núi liên hoàn tượng trưng cho Ngũ hành. Núi có ngọn bảo tháp cao sừng sững và suối chảy róc rách. Bao quanh dãy núi là con rồng vàng dài bao bọc cùng dòng Bảo Định Giang bao la.

Biển nhân tạo lớn nhất Việt Nam

Bãi biển Dainan có diện tích gần 2,2 ha với tổng diện tích mặt nước là 20.000 mét vuông. Đường bờ biển dài 1,4 km và có thể đón hơn 30.000 khách du lịch. Là biển nhân tạo lớn nhất Việt Nam với vô số bãi tắm, cung đường và hệ thống sóng nhân tạo cao đến 1,6m.

Vườn thú thiết kế mở đầu tiên của Việt Nam

Vườn thú Đa Nan có khu vườn thú rộng 12,5 ha với hơn 100 loài động vật khác nhau. Trong vườn thú có một số loài quý hiếm nổi tiếng như: sư tử trắng, tê giác trắng, hổ trắng, công trắng, khỉ sóc Nam Mỹ, báo lửa … Những loài động vật này không được nuôi nhốt trong lồng mà được thả trong khuôn viên.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button