Dây cáp CXV, CVV, CV là gì?

Hiện tại thương hiệu Cadisun cung cấp rất nhiều các dòng sản phẩm dây điện và dây cáp điện khác nhau cho khách hàng có thể thoải mái lựa chọn theo nhu cầu sử dụng của mình. Trong đó có thể kể đến các dòng sản phẩm nổi bật như dây cáp CXV, dây cáp CVV, dây cáp CV. Đây là những dòng sản phẩm đang được dùng rất phổ biến và được nhiều người tiêu dùng tin tưởng sử dụng.

Dây nguồn cxv là gì?

khái niệm dây nguồn cxv

Cáp điện cadisun cxv là dòng cáp điện hạ thế có khả năng truyền tải điện năng 0.6 / 1kv. Được làm bằng lõi đồng và hai lớp cách nhiệt xlpe, vỏ bọc nhựa pvc. Được sử dụng phổ biến trong cơ điện dân dụng, đặc biệt là thi công thang cáp, máng cáp, luồn dây điện xuyên tường, cao ốc, nhà xưởng. Dòng sản phẩm cáp điện cadisun cxv còn được sử dụng để kết nối các thiết bị cơ khí với các khu vực điện chung.

cấu trúc dây nguồn cxv

Cấu tạo của dây nguồn cadisun cxv như sau:

+ Dây dẫn: Làm bằng đồng chất lượng cao 99,99%.

+ Lớp cách nhiệt: xlpe.

+ lớp lấp đầy: vật liệu pvc hoặc lấp đầy bằng vật nuôi bọc pp.

+ Vỏ: Nhựa pvc cao cấp.

danh mục cáp điện cxv

Hiện nay trên thị trường, thương hiệu cadisun cung cấp cho người tiêu dùng rất nhiều loại dây nguồn khác nhau. Trong đó dây nguồn cxv cadisun có các loại thông dụng sau:

+1 lõi dây nguồn hạ thế cxv, ký hiệu: cu / xlpe / pvc.

Dây nguồn cxv + 2 lõi, ký hiệu: cu / xlpe / pvc.

+ 4 lõi dây nguồn cxv, ký hiệu: cu / xlpe / pvc.

+ Dây nguồn cxv 4 lõi, giảm lõi trung tính (3 + 1), ký hiệu: cu / xlpe / pvc.

Ngoài ra còn có nhiều loại cáp hạ thế cxv khác nhau, được phân loại theo số lõi và tiết diện của mỗi dây. Các loại dây điện có 1 lõi, 2 lõi, 3 lõi, 4 lõi … và cáp điện cxv, có tiết diện khoảng 11mm2 và 400mm2. Dây nguồn cxv 1 lõi có tiết diện tối đa 1000mm2.

Ứng dụng của dây nguồn cxv

+ Đối với các công trình xây dựng yêu cầu lắp đặt hệ thống điện.

+ Cung cấp nguồn lên đến 24kv cho đường dây tải điện trên không có cấp điện áp 24kv, 50hz

+ Nhiệt độ cao trong thời gian dài lên đến 50 độ C. Có thể được sử dụng kết hợp với các thiết bị điện hoạt động đến 90 độ C.

+ có tính thẩm mỹ cao nên mang đến sự bền bỉ và tinh tế cho các công trình điện.

Dây nguồn cv là gì?

Khái niệm

Và các loại dây khác từ cadisun trên thị trường. Dây nguồn cv là dòng sản phẩm rất được ưa chuộng của hãng cadisun. Còn được gọi là dây đơn cứng phổ biến nhất. Được cấu tạo bởi các dây dẫn bằng đồng được bọc lớp cách nhiệt bằng chất liệu nhựa pvc cao cấp.

Dây nguồn cv cadisun có khả năng cung cấp mức điện áp lên đến 600v. Được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực cơ điện dân dụng, lắp đặt trong lĩnh vực ống chịu lực, ống chống dột, cố định trên tường, trần, sàn. Thường được sử dụng ở những khu vực đòi hỏi tính thẩm mỹ cao như: treo tường, treo trần, ngầm hoặc cũng có thể chôn xuống đất mà không làm giảm tác dụng dẫn điện, cách nhiệt hay độ bền của dây.

Dây cadisun cv có ruột dẫn bằng đồng và có thể chịu nhiệt độ lên đến 70 độ C. Đối với dây dẫn, thời gian ngắn mạch không quá 5 giây, và nhiệt độ tối đa là 160 độ C.

Cấu trúc:

dây cv là một loại dây:

+ Dây dẫn: Đồng.

+ Lớp cách nhiệt: chất liệu nhựa pvc cao cấp.

Dây dẫn bao gồm 7 hoặc 19 dây đồng bện đồng tâm được bao phủ bởi lớp cách điện pvc.

Thông số kỹ thuật:

Dây nguồn cv được lắp cố định và cấp điện áp là: uo / u: 0,6 / 1kv.

Nhiệt độ hoạt động lâu dài cho phép của dây là 70 độ C.

Điện áp thử nghiệm: 3,5 kv (5 phút)

Nhiệt độ lớn nhất cho phép của dây dẫn khi ngắn mạch không quá 5 giây là: 160 độ C, tiết diện nhỏ hơn hoặc bằng 300mm2, 140 độ C, tiết diện lớn hơn 300mm2.

Mục đích

Đối với hệ thống truyền tải và phân phối điện.

Dây nguồn cvv là gì?

Nếu người tiêu dùng đã quen thuộc với các loại cáp điện hạ thế cxv và cv cadisun thì chắc hẳn họ đã nghe nói đến cáp điện cvv cadisun. Một trong những loại dây nguồn thông dụng nhất trên thị trường hiện nay.

Khái niệm:

Dây nguồn cvv cadisun là dây dẫn điện hạ áp có lõi dẫn điện bằng đồng được quấn một lớp gọi là chất điện môi, không dẫn điện. Bao quanh lớp điện môi chính là một bện kim loại có áo cách điện.

Cáp nguồn cvv còn được gọi là cáp đồng trục vì tất cả các lớp cáp đều có chung một trục hình học. Đối với hệ thống truyền tải và phân phối điện có cấp điện áp 300 / 500v và 0,6 / 1kv. dây nguồn cvv thường được sử dụng để làm đường truyền tín hiệu vô tuyến như đường cấp điện giữa máy thu phát vô tuyến và anten, kết nối mạng máy tính, cáp truyền hình.

Cáp cvv ký hiệu cũng được dùng để phân biệt với dòng sản phẩm áo cách điện xlpe ký hiệu cxv.

Cấu trúc:

Cáp nguồn cvv được cấu tạo bởi nhiều lớp: ruột dẫn gồm 7 hoặc 19 sợi đồng bện đồng tâm, lớp bảo vệ bên ngoài được làm từ chất liệu nhựa pvc cao cấp.

Ưu điểm của cáp cadisun cvv.

Dây nguồn cvv có nhiều ưu điểm vượt trội như không bị nhiễu từ bên ngoài, dẫn điện tốt, đảm bảo hệ thống lưới điện hoạt động ổn định … do dây được sản xuất trên dây chuyền công nghệ. Công nghệ hiện đại đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật tuyệt đối.

+ Cáp điện cvv áp dụng dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại, theo tiêu chuẩn tcvn 6610-4 / iec 60227-4, tcvn 6612 / iec 60228, tiêu chuẩn quản lý giám sát iso 9001: 2015.

+ không gây nhiễu tín hiệu từ các nguồn bên ngoài, vì tín hiệu kỹ thuật số truyền qua cáp chỉ có thể tồn tại trong lõi của cáp. Vì vậy bạn không phải lo lắng quá nhiều về việc lắp đặt dây cáp bên cạnh chất liệu kim loại mà không bị suy hao, nhiễu điện.

+ Độ bền tuyệt vời, tuổi thọ sản phẩm tốt nhất.

+ sẽ không xuống cấp hoặc hư hỏng theo thời gian.

+ Hoạt động ổn định

+ An toàn tuyệt đối.

+ Phù hợp với nhiều công trình yêu cầu xây dựng ngầm, gắn tường …

+ Trình tiết kiệm pin tốt nhất.

+ Không bị oxi hóa, tiết kiệm chi phí tối đa.

+ Nhiều mẫu mã, nhiều kích thước. Phù hợp với mọi mục đích sử dụng của công trình.

Thông số kỹ thuật:

Dây nguồn cvv cho phép cáp chịu được nhiệt độ lên đến 70 độ C.

Nhiệt độ tối đa khi ngắn mạch được phép không quá 5 giây là: 140 độ C khi diện tích mặt cắt ngang lớn hơn 300mm2 và 160 độ C khi diện tích mặt cắt nhỏ hơn hoặc bằng 300mm2 .

Cấp điện áp uo / u: 0,6 / 1kv

Điện áp thử nghiệm: 3,5 kv (5 phút

Related Articles

Back to top button