Tiểu sử diễn viên Việt Anh

Sơ yếu lý lịch diễn viên Việt Nam

viet anh tên đầy đủ nguyen le viet anh, sinh năm 1981, diễn viên điện ảnh, mc. Chiều cao: 1m77. Anh ấy là một diễn viên được nhiều người yêu mến, người đã giành được các giải thưởng sau:

 • Những nhân vật ấn tượng nhất năm 2007
 • Hoa mai vàng 2008
 • 5 Giải thưởng truyền hình hàng đầu 2008
 • Viet Anh

  Ngoài ra, anh ấy còn là giám đốc của công ty mới, thuộc Tập đoàn Meiling.

  Nam diễn viên Việt Anh được khán giả yêu mến sau khi vào vai cao thanh lam, con trai của thứ trưởng trong hai bộ phim liên tiếp. Sau khi phá án xong, từ một diễn viên nghiệp dư, Yueying trở thành một diễn viên triển vọng. Tiếp tục tham gia Gió mùa về, Gia tài bác sĩ … Nhạc Linh Nhi đã trở thành một trong những gương mặt sáng giá trên màn ảnh nhỏ. Anh từng được bình chọn là một trong những diễn viên xuất sắc nhất.

  Việt Anh kết hôn với Thủy Linh, biên tập viên đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 2 năm 2007 và chia tay vào tháng 1 năm 2010. Thời điểm mới kết hôn, Yueying từng chia sẻ rằng anh rất hạnh phúc, nhất là khi con gái chào đời. Nhưng cuộc sống hôn nhân rất phức tạp, và theo như anh ấy nói, Yueying không muốn trả lời những câu hỏi quá bí mật về cuộc chia tay. Với tôi, đó là một nỗi buồn, một vết thương lòng chưa lành.

  Bẵng đi một thời gian, những tin đồn xoay quanh đời tư của anh rộ lên sau khi bộ phim điện ảnh Chống ế và dự án phim Nơi tình yêu bắt đầu gặp thất bại. “Con trai thứ trưởng” chọn cách im lặng trước mọi thông tin “fan vòng vo”, thua kiện, ly hôn …

  Trước đây, có tin đồn ngôi sao của loạt phim “Runaways” có quan hệ tình cảm với nữ diễn viên Lý Na Kỳ khi họ đóng chung phim truyền hình “Wrong Wind”.

  Đưa tin đồn này cho anh và ly nha ky, cả hai đều lắc đầu. Tuy nhiên, ngay sau đó, cuộc hôn nhân với người vợ mà Yueying đã nhiều lần ca ngợi trên các phương tiện truyền thông, đột ngột đổ vỡ. Điều này khiến nhiều người lấy đây là cái cớ để tin rằng giữa hai diễn viên không có chuyện “không có gì”.

  Sau khi cuộc hôn nhân tan vỡ vào năm 2010, Việt Anh đã tìm được tình yêu mới. Bạn gái của nam diễn viên “xử lý vụ án” là Chen Xiang, sinh năm 1989, hiện đang dấn thân vào lĩnh vực mỹ phẩm, với nhan sắc không thua kém các hot girl. Dù quen nhau đã lâu nhưng phải đến nửa cuối năm 2014, sao Việt mới công khai mối quan hệ với khán giả.

  Tham gia các phim: Chạy án, Ngược gió mùa, Tình cờ đến tấp, Tuổi thanh xuân 2 …

Related Articles

Back to top button