Chuyên mục
Hỏi Đáp

Ethos là gì? Tìm hiểu về đồng tiền ảo kỹ thuật số Ethos Coin (ETHOS)

ethos ( ethos ) nó là gì?

ethos là một công ty chuyên về dịch vụ mật mã có trụ sở tại thung lũng silicon, Hoa Kỳ. uu. các dịch vụ chính được cung cấp bởi ethos là một ví điện tử dành cho điện thoại thông minh có thể lưu trữ và chuyển đổi bất kỳ loại tiền điện tử nào để đơn giản hóa các giao dịch với độ bảo mật cao, một mạng xã hội riêng được gọi là ethos social cung cấp mẹo giao dịch và nhiều thông tin khác về tiền điện tử, một ứng dụng có chức năng quản lý tiền điện tử mà bạn đang đầu tư thông qua các báo cáo để giúp bạn dễ dàng theo dõi chuyển động của thị trường.

ethos-coin

Ban đầu, ethos được gọi là bitquence (bqx) khi được phát hành ra công chúng vào năm 2017. Sau đó, vào tháng 11 năm 2017, nhóm phát triển đã đổi tên thành bitquence đến đặc tính. dưới tên mới, sự quan tâm của họ đã tăng lên rất lâu sau khi họ tổ chức ico . Mức độ phổ biến của các đặc tính có thể được coi là bùng nổ trong tuần đầu tiên của năm 2018, bằng chứng là giá của đặc tính tăng nhanh chóng.

đặc điểm và đặc điểm của các đặc tính

một số tính năng chính của tiền kỹ thuật số đặc tính bao gồm:

 • thiết lập dễ dàng: khi bạn sử dụng các dịch vụ đặc biệt, bạn sẽ không phải trả phí thiết lập. với khả năng lưu trữ và chuyển đổi tất cả các loại tiền điện tử chỉ với 1 ví, bạn có thể phân phối tài sản của mình rất nhanh chóng và đa dạng hóa giá trị của mình.
 • minh bạch và đơn giản: tất cả tài sản bạn mua và bán là minh bạch và có thể kiểm chứng. bạn biết chính xác những gì bạn đang mua. bạn không cần phải mua tài sản trong các quỹ bí ẩn hoặc đầu tư vào thứ gì đó mà bạn không biết chi tiết chính xác về nó.
 • tính thanh khoản và khả năng tiếp cận cao: gửi và rút tiền thông qua các đặc điểm là được thực hiện rất nhanh chóng vì tất cả các phân bổ tài sản của nó đều linh hoạt. bạn có thể sử dụng các đặc tính để giao dịch ngay lập tức.
 • Ví điện tử toàn cầu: là một cấu trúc quản lý tài sản blockchain tự quản lý, ví cs mở cho người tiêu dùng, tổ chức và nhà phát triển.
 • đặc điểm của khóa thông minh: một giải pháp khóa kỹ thuật số an toàn duy nhất cho phép tự quản lý hoặc quản lý nhà tù lưu giữ hàng trăm loại tiền tệ, đơn vị tiền tệ khác nhau chỉ với một khóa duy nhất.
 • ethos bedrock : là một nền tảng phát triển và xử lý “sọc cho tiền điện tử” có thể chạy các ứng dụng có thể mở rộng, truyền dữ liệu và xác minh danh tính và tiền trên blockchain.
 • đặc điểm của api : Việc sử dụng api là một cách để các tổ chức tài chính liên kết liền mạch với các tổ chức tài chính để tạo ra một thế hệ ứng dụng fintech mới.

Tính năng của Ethos

lịch sử đặc tính và lộ trình phát triển

 • 201 7 : bắt đầu được xây dựng và phát triển với tên ban đầu là bitquence, sau đó vào tháng 11 năm 2017 đổi tên thành ethos
 • Q1 2018: Ra mắt dịch vụ đầu tiên, một ví điện tử ethos toàn cầu được sử dụng chủ yếu cho tiền điện tử
 • q2 / 2018: ethos ví điện tử toàn cầu chấp nhận lưu trữ một số loại tiền tệ fiat cụ thể như usd, eur…

nhóm phát triển đạo đức

ethos được dẫn dắt bởi shingo lavine , người sáng lập và Giám đốc điều hành. Mặc dù Shingo chỉ mới 20 tuổi, trang web Ethos mô tả anh ấy là một chuyên gia toàn cầu được công nhận về Bitcoin và altcoin và là một nhà lãnh đạo tư tưởng trong công nghệ blockchain. Trước khi thành lập Ethos, Shingo đã tốt nghiệp Đại học Jobs, một trường học trực tuyến với hơn 20.000 sinh viên và là Chuyên gia tiếp thị nội dung cho Motzie, một công ty phần mềm tuyển dụng di động.

team-ethos

hơn nữa, để các đặc tính thực hiện tốt các dịch vụ của mình, shingo đã tạo ra một đội ngũ kỹ sư và nhà điều hành bao gồm nhiều chuyên gia trong các lĩnh vực khác nhau, bao gồm cả stephen corliss (người phụ trách công ty chiến lược phát triển), tim simmons (kỹ thuật và phát triển), kevin dead pettit (quản lý). quản lý sản phẩm) và bobby beckner (kỹ thuật và phát triển).

tỷ giá hối đoái hiện hành ethos hiện hành

Tại thời điểm viết bài cho blog tiền điện tử vào ngày 22 tháng 3 năm 2018, đồng ethos được xếp hạng thứ 63. coinmarketcap đã niêm yết các đồng tiền với tổng vốn hóa thị trường hơn 208 triệu đô la và khối lượng giao dịch trong 24 giờ là hơn 5,8 triệu đô la. giá của ethos hiện là 2,74 usd / coin, so với thời điểm niêm yết vào tháng 7/2017 với giá 0,033 usd / coin thì đồng tiền ảo này gấp 91 lần.

ty-gia-ethos

Tổng số xu đang được phát hành là 222.295.208 đặc tính, số lượng xu đang được khai thác là 75.975.162 đồng. bạn có thể xem tỷ giá ethos của đơn vị tiền tệ được chúng tôi cập nhật theo thời gian thực để hiểu biến động giá của đồng tiền này.

mua và bán tiền điện tử trên sàn giao dịch nào?

market-ethos

Đ ồng tiền mã hóa ethos hiện có thể được mua, bán và giao dịch trên nhiều sàn giao dịch lớn nhỏ trên khắp thế giới, bao gồm binance, exchange , hitbtc, livecoin, radar relay , cobinhood thông qua các cặp giao dịch chính là bqx / btc, bqx / eth, bqx / usdt, ethos / btc, ethos / eth. trong đó khối lượng giao dịch trên binance coinexchange là lớn nhất.

lưu trữ ethos trong ví nào?

Giống như các mã thông báo khác, ethos được xây dựng trên nền tảng blockchain ethereum theo tiêu chuẩn erc-20, vì vậy bạn có thể lưu trữ nó trong bất kỳ ví nào hỗ trợ nó. mã thông báo erc20 như myetherwallet , metamask , imtoken , trezor hoặc ledger nano s .

Ngoài ra, nếu bạn là một người giỏi và thích giao dịch thường xuyên trên sàn giao dịch, bạn có thể lưu trữ ethos coin trực tiếp trong ví điện tử của sàn giao dịch. Nếu bạn là nhà đầu tư dài hạn và không cần giao dịch thường xuyên, bạn nên sử dụng các ví riêng được đề xuất ở trên.

thông tin thêm về tiền điện tử ethos

 • trang web chính thức : https://www.ethos.io/</
   • Tài liệu kỹ thuật : http: //www.ethos .io / ethos. io / ethos_whitepaper.pdf
   • facebook : https://facebook.com/ethosplatform</osystem<
      • https: // twitter.com/ethos_io
      • telegram: http://www.t.me/ethos_io</ranty<<
        • Chỉnh sửa : https: //www.reddit.com/r/ethos_io</ooter<
           • media media: https://www.ethos.io/blog/

           kết luận

           Trên đây là bài viết giới thiệu tổng quan về tiền ảo ethos , chúng tôi mong rằng qua bài viết sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích. trên ethos coin mạnh. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào hoặc muốn chia sẻ kiến ​​thức về xu ethos của bạn với chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới. Chúng tôi sẽ trả lời bạn càng sớm càng tốt. cuối cùng, đừng quên thích , chia sẻ và cho chúng tôi đánh giá 5 sao bên dưới để hỗ trợ blog tiền điện tử >> tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.