Chuyên mục
Hỏi Đáp

Tìm hiểu về event logisticsThang Long EventThang Long Event | Thang Long Event

khi bạn cần một phông nền rất đặc biệt cho sự kiện của mình, bạn cần một màn trình diễn pháo hoa hoành tráng hoặc một quy trình chu đáo và chuyên nghiệp để đưa khách VIP đến, thì hãy yêu cầu nhóm phụ trách hậu cần sự kiện.

dm1

Vậy, vai trò của hậu cần sự kiện là gì?

Sự thành công của bất kỳ loại sự kiện nào chủ yếu phụ thuộc vào việc lập kế hoạch và chuẩn bị cẩn thận, chuyên nghiệp, bao gồm cả phương án b cho các tình huống bất ngờ.

chúng ta đang nói về hậu cần trong các sự kiện. Dịch vụ hậu cần sự kiện tốt cho thấy các nhà tổ chức sự kiện có tâm và chuyên nghiệp. nếu không sẽ để lại hậu quả khó lường.

Ví dụ: có một công ty bia lớn thường xuyên tài trợ cho các lều VIP tại một giải đấu quần vợt sang trọng. Tất nhiên, nhân viên nhà máy bia sẽ không phải là người đứng sau bàn tiệc buffet, mà là người phục vụ sẽ chịu trách nhiệm về đồ ăn, thức uống và nhân viên phục vụ. Nếu có sự lộn xộn về thời gian và quy trình hoạt động, khách hàng vip sẽ không biết nhà cung cấp là ai để phàn nàn, vì vậy mọi lỗi sẽ thuộc về công ty sản xuất bia, công ty có logo quảng cáo trải dài khắp bốn phía của cửa hàng chiến dịch. Do đó, nếu người phụ trách hậu cần của sự kiện không chu đáo, rất có thể khách hàng và nhà tài trợ của bạn sẽ gặp phải mọi rắc rối.

Sự kiện hậu cần có phải là một công việc lặt vặt không?

Nhiều người nhầm lẫn cho rằng Event Logistics liên quan đến thực thi là công việc rất đơn giản nên họ giao cho những người có kỹ năng trung bình đảm nhận. Có người lại lầm tưởng nhân viên Event Logistics là những người giúp họ chạy việc để họ có thời gian làm những việc cao siêu hơn như là quản lý hay tạo lập concept. Vì vậy, họ đinh ninh rằng kiểm soát công việc của đội Event Logistics thông qua check list những gì đã làm và chưa làm là đủ để đảm bảo hiệu quả. Nhưng họ đã lầm.dm2

Khi hầu hết các công ty coi các sự kiện gặp gỡ khách hàng như một công cụ tiếp thị hiệu quả, họ cũng đồng ý cân nhắc tính hiệu quả của nó, cho dù là tốt hay xấu. yêu cầu từ những người tham dự ngày càng tăng và có xu hướng không bỏ qua dù chỉ là một sơ suất nhỏ nhất của người tổ chức. do đó vai trò của hậu cần sự kiện là vô cùng quan trọng, hậu cần sự kiện không được chu đáo chẳng hạn như khi bạn đi thi mà quên đổ mực. vì vậy hãy để những người có tâm và chuyên nghiệp lo hậu cần cho sự kiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.