FDA là gì? Tiêu chuẩn đánh giá FDA bao gồm những gì?

khi xuất khẩu hàng hóa cho chúng tôi. Tại Mỹ, các công ty sẽ cần phải được FDA chứng nhận đáp ứng các tiêu chuẩn để đưa hàng hóa vào thị trường Mỹ. uu. đây là quy định của chúng tôi uu. để đảm bảo rằng hàng hóa lưu thông trong chúng tôi. uu. đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng nhất định. vậy chính xác thì fda là gì? tiêu chuẩn đánh giá fda bao gồm những gì?

& gt; & gt; & gt; & gt; & gt; xem thêm: rủi ro khi thanh toán lc và cách giảm thiểu chúng

1. fda là gì?

fda là chữ viết tắt của cụm từ quản lý thực phẩm và dược phẩm – cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm của chúng tôi. uu. – một cơ quan liên bang của bộ y tế và dịch vụ con người của các bang thống nhất, một trong những cơ quan hành pháp liên bang của các bang thống nhất. Văn phòng này được thành lập vào năm 1906 tại Maryland.

2. tiêu chuẩn fda là gì?

Tiêu chuẩn FDA là những quy định nghiêm ngặt của Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) để giám sát mức độ an toàn của các sản phẩm dưới sự quản lý của FDA. vòng tròn trong thị trường chúng tôi uu.

Bất kỳ nhà xuất khẩu nào muốn đưa sản phẩm của họ vào Hoa Kỳ đều phải tuân thủ các quy định của FDA và có được chứng chỉ FDA .

3. tầm quan trọng của chứng nhận fda

khi bạn muốn gửi một bài viết tới ee. thành phần, giấy chứng nhận kiểm soát chất lượng và giấy chứng nhận fda usa và Canada.

nếu không có các tài liệu như vậy, hàng hóa của bạn sẽ được trả lại cho chúng tôi hải quan. uu. và chắc chắn lô hàng đó sẽ không thể xuất khẩu sang thị trường chúng tôi. Mỹ, phát sinh nhiều chi phí liên quan đến kho bãi, vận chuyển,…

vì vậy, trước khi xuất khẩu hàng hóa cho chúng tôi. Vui lòng kiểm tra trước thông tin liên quan đến chính sách của mặt hàng và các yêu cầu của Hoa Kỳ. uu. về bài báo đó.

4. quy định về việc cấp chứng chỉ fda cho hàng hóa xuất khẩu sang chúng tôi uu.

khi vận chuyển sản phẩm thông qua chúng tôi. Ở Mỹ, FDA là một trong những tài liệu quan trọng nhất. Các mặt hàng như: tôm khô, cá khô, bánh, kẹo, mứt, thuốc, chè … phải xin giấy chứng nhận này. Đây được coi là thủ tục hải quan để sản phẩm của bạn được nhập khẩu vào Hoa Kỳ.

tất cả các sản phẩm dưới sự quản lý của fda phải tuân thủ các quy định nghiêm ngặt của tổ chức này nếu muốn có được chứng chỉ của fda. mỗi chứng chỉ fda chỉ được cấp cho từng loại sản phẩm, không giới hạn số lượng hoặc trọng lượng.

ví dụ: nếu bạn chỉ gửi 1kg mực khô và 1 tấn cá khô cho chúng tôi. Ở Mỹ, bạn vẫn phải làm giấy chứng nhận riêng cho mực khô và cá khô

lưu ý: các công ty Việt Nam muốn biết tiêu chuẩn fda là gì. Hoặc nếu muốn xuất khẩu sang thị trường Mỹ (USA), bạn cần đăng ký tài khoản và cấp chứng nhận FDA tại Việt Nam.

chứng nhận FDA

5. tiêu chuẩn đánh giá fda bao gồm những gì?

tiêu chuẩn fda là các quy định nghiêm ngặt của cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (fda) để giám sát sự an toàn của các sản phẩm dưới sự quản lý của fda được bán trên thị trường ở các tiểu bang thống nhất. và bất kỳ nhà xuất khẩu nào muốn đưa sản phẩm của họ đến với chúng tôi. Bạn phải tuân thủ các quy định của FDA và đạt được chứng chỉ FDA. Ngay cả khi bạn sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ. Ở Mỹ, bạn cũng nên quan tâm đến chứng chỉ này.

các tiêu chí để nhận được chứng chỉ fda cho từng loại sản phẩm là như sau:

thức ăn và đồ uống

 • đáp ứng các quy định của fda
 • đáp ứng các tiêu chuẩn haccp đối với hải sản và nước trái cây
 • thực phẩm đóng hộp có hàm lượng axit thấp đủ tiêu chuẩn
 • mọi sản phẩm đều phải có nhãn sản phẩm đầy đủ
 • cần thông tin đầy đủ về các thành phần và công dụng của sản phẩm trên nhãn
 • đánh giá thành phần sản phẩm và thông báo cho fda
 • tìm hiểu về các yêu cầu của cgmp
 • các yêu cầu đối với chứng nhận màu fda
 • nếu đó là thuốc trừ sâu, bạn cần xác định sai số cho phép của epa và fda

thực phẩm chức năng và thuốc

 • sản phẩm phải có đầy đủ nhãn và thẻ
 • thông tin chi tiết về sản phẩm trên nhãn
 • yêu cầu đăng ký cơ sở sản xuất và tuân thủ nghiêm ngặt các quy định nghiêm ngặt của cgmp.
 • cung cấp thông tin đầy đủ về cấu trúc và công dụng của sản phẩm để thông báo cho fda.

mỹ phẩm và dược phẩm làm đẹp

 • Các sản phẩm phải tuân thủ đầy đủ việc ghi nhãn sản phẩm
 • có đánh giá thành phần đầy đủ cho từng sản phẩm.

thiết bị điện tử và phóng xạ

 • tuân thủ nghiêm ngặt báo cáo sản phẩm điện tử của fda và yêu cầu số gia nhập fda.
 • cung cấp các yêu cầu chứng nhận và tiêu chuẩn hiệu suất toàn diện. không yêu cầu chứng nhận fda

cùng với các quy định rất nghiêm ngặt của fda để giúp bảo vệ người dùng các sản phẩm như thực phẩm và đồ uống một cách hiệu quả nhất về mặt sức khỏe hoặc các dòng sản phẩm như mỹ phẩm, điện tử và bức xạ. tuy nhiên, cũng có những hàng hóa được fda miễn thuế không cần yêu cầu giấy chứng nhận như:

<3 thương

fda là một trong những tổ chức bảo vệ và thúc đẩy sức khỏe của cộng đồng, đặc biệt là người dân Hoa Kỳ. Việc tuân thủ các quy định của FDA là điều cần thiết. có thể vận chuyển hàng hóa trên khắp nước Mỹ uu. một cách thuận tiện nhất. đường.

Tôi hy vọng bài viết của le anh hữu ích cho bạn.

& gt; & gt; & gt; & gt; & gt; tham khảo bài viết: học xuất nhập khẩu ở đâu tốt?

xuất nhập khẩu lê anh – địa điểm đào tạo xuất nhập khẩu thực hành số 1 tại việt nam. chúng tôi đã tổ chức thành công khóa học xuất nhập khẩu và đã hỗ trợ việc làm cho hàng nghìn học viên, mang đến cơ hội việc làm trong ngành logistics và xuất nhập khẩu cho đông đảo thành viên trên khắp cả nước p>

liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết về các khóa học xuất nhập khẩu: 0904848855/0966199878

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button