Hàng siêu trường, siêu trọng là gì? – Vinalines Logistics

1. hàng siêu trường, siêu trọng là gì?

Hàng siêu trường, siêu trọng là loại hàng hóa không thể tháo rời (chia nhỏ) khi xếp lên phương tiện vận tải với một trong các kích thước bên ngoài (của phương tiện và hàng hóa chất trên đó ). xe) được đo như sau: chiều dài lớn hơn 20 mét; chiều rộng lớn hơn 2,5 mét; chiều cao (tính từ lòng đường trở lên) lớn hơn 4,2 mét (trừ công-te-nơ).

Trong đó, hàng siêu trường, siêu trọng là loại hàng không thể tháo rời (chia nhỏ) được có trọng lượng trên 32 tấn. do đó, khi chất lên các phương tiện giao thông đường bộ, đường sắt, trọng lượng thực tế của mỗi kiện hàng không tháo rời từ 20 tấn trở lên là rất nặng. khi xếp vào phương tiện giao thông đường bộ, kích thước thực tế của mỗi kiện không thể tháo rời có chiều dài từ 12 mét trở lên hoặc chiều rộng từ 2,5 mét trở lên hoặc 2,5 mét về chiều rộng. chiều cao gói từ 2,7 mét trở lên là siêu dài. hơn nữa, mỗi kiện hàng thực tế không thể di chuyển được khi chất lên phương tiện sông dài từ 12 mét trở lên hoặc rộng hơn 4 mét hoặc cao hơn 3 mét. .5 mét là rất dài.

Hàng siêu trường, siêu trọng

Hàng siêu trường, siêu trọng

2. Quy đổi trọng lượng tính cước vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng

 • hàng hóa có thể tích & lt; = 1,5 m3: trọng lượng tính cước là trọng lượng thực tế vận chuyển bao gồm cả bao bì.
 • hàng hóa có thể tích & gt; = 1,5 m3: Trọng lượng tính toán là trọng lượng quy đổi: cứ 1,5 m3 trở thành 1 (một) tấn. ghi chú:
 • đơn vị trọng lượng hóa đơn = tấn, & lt; Bỏ qua 0,5 tấn, & gt; = 0,5 tấn được tính là 1 tấn.
 • đơn vị khoảng cách nạp = kilômét (km), & lt; Bước nhảy 0,5 km,> = 0,5 km được tính là 1 km

  3. một số quy định về vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng

  a, hàng siêu trường, siêu trọng là hàng hóa có kích thước, trọng lượng vượt quá giới hạn quy định nhưng không thể tháo rời.

  b, Việc vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng phải sử dụng xe ô tô tải phù hợp với loại hàng hóa và phải có giấy phép sử dụng đường bộ do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp.

  c, các phương tiện vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng phải lưu thông với tốc độ quy định trong giấy phép và phải có biển báo về kích thước hàng hóa, nếu cần thiết phải có người hướng dẫn giao thông để đảm bảo an toàn. giao thông.

  d, Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải thiết lập các quy định cụ thể về việc vận chuyển hàng siêu trường và siêu trọng

  4. dịch vụ vận chuyển hàng siêu trọng uy tín

  Có thể thấy, hàng siêu trường, siêu trọng là một trong những mặt hàng có trọng tải lớn hoặc quá khổ nên việc vận chuyển khá phức tạp. do đó, việc lựa chọn phương tiện di chuyển cũng như phương án di chuyển phù hợp là vô cùng quan trọng. Hiểu được nhu cầu này của nhiều khách hàng, công ty cổ phần vinalines logistics đã và đang cung cấp dịch vụ tốt nhất giúp vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với quy trình vận chuyển của vinalines logistics. / P>

  Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc vận chuyển hàng quá khổ cũng như vận chuyển hàng quá khổ cho các dự án lớn với dữ liệu về lộ trình, kinh nghiệm nhập khẩu máy móc thiết bị cũng như thu xếp vận chuyển. chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

  để biết bất kỳ thông tin nào, vui lòng liên hệ:

  email chung: info@vnll.vn

  người phụ trách chính:

  phone: 0983 740 379 (mrs ha) email: hadv@vnll.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *