Top 11 trung tâm luyện thi TOEIC uy tín ở TPHCM | Edu2Review

Để giúp bạn đọc tìm được câu trả lời cho câu hỏi học TOEIC ở đâu tốt, cộng đồng đánh giá giáo dục edu2review đã tổng hợp các bài viết dưới đây. Đây là danh sách các trung tâm luyện thi TOEIC chất lượng với nhiều học viên đạt điểm rất cao.

Trung tâm Anh ngữ TOEIC

 • Địa chỉ: 67 nguyễn thái bình, phường 4, quận. Tan Ping, tp.hcm

Xem thêm đánh giá của sinh viên về Trung tâm Anh ngữ

Đội ngũ giáo viên tận tâm, nhiệt huyết luôn sát cánh cùng học viênĐội ngũ giáo viên tận tâm, nhiệt huyết luôn sát cánh cùng học viên (Nguồn: Anh Lê TOEIC)

& gt; & gt; Đăng ký làm bài kiểm tra / bài kiểm tra đầu vào tại Trung tâm Anh ngữ

Anh ngữ TOEIC là đáp án không thể thiếu trong danh sách các trung tâm luyện thi TOEIC chất lượng tại TP.HCM. Trung tâm được nhiều học viên biết đến với hiệu quả đào tạo đã được kiểm chứng, không chỉ qua những “lời khen có cánh” mà còn qua các chứng chỉ TOEIC với kết quả đáng ngưỡng mộ, như 700, 800 hay 900 điểm.

Có được điều này là nhờ phương pháp giảng dạy thực tế, ngắn gọn và dễ hiểu của đội ngũ giáo viên tận tâm, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy trên lớp. Mẹo tiếp theo giúp học viên tối ưu điểm số là giáo trình do trung tâm biên soạn, được cập nhật hàng tháng đảm bảo tinh gọn, trọng tâm và sát với đề thi toeic thật.

Hiện tại, Trung tâm Anh ngữ TOEIC cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng, phù hợp với mọi đối tượng học viên, từ những bạn mất gốc chưa biết bắt đầu luyện thi TOEIC từ đâu đến những bạn đã có nền tảng. và một nền tảng nhất định, muốn chinh phục Target cao hơn.

Sau đây là thông tin về các khóa học và kết quả:

Các khóa học

Đầu vào chuẩn

Tiêu chuẩn đầu ra

Sơ bộ

300

400+

Sky TOEIC

300

500+

TOEIC Nâng cao

300

600+

Làm chủ TOEIC

400

600+

TOEIC cấp tốc

Hơn 300

Thêm 100

Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu luyện thi TOEIC của các học viên ở xa, trung tâm còn mở các khóa học TOEIC trực tuyến không kém phần hiệu quả. Học sinh đăng nhập vào trang web của riêng mình và tương tác trực tiếp với giáo viên.

Vậy mục tiêu của bạn là gì? hãy để tôi đi cùng bạn!

Trung tâm TOEIC

 • Địa chỉ: tp.hcm, Quận 10, Quận 14, Ngõ 666, Đường 3/2, Chung cư Tranquility, Tầng B1

Giáo viên TOEIC khue đã có gần 10 năm kinh nghiệm giảng dạy và đã trở thành thương hiệu đáng tin cậy của nhiều học viên khi tìm trung tâm luyện thi TOEIC uy tín tại TP.HCM. Các khóa học TOEIC của trung tâm được biết đến với lộ trình sắp xếp hợp lý và kiến ​​thức chuyên sâu, giúp người học nâng cao cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Giáo viên dạy TOEIC cam kết mục tiêu đầu ra là 600+, nhưng do hiệu quả giảng dạy cao, nhiều học viên thậm chí còn bứt phá với số điểm 700+, thậm chí 800+ sau 2-3 tháng.

Ngoài các khóa học offline trong phòng học rộng rãi, thoáng mát, trung tâm còn tổ chức dạy trực tuyến, rất thuận tiện cho các học viên ở xa hoặc có lịch trình bận rộn không thể tham gia lớp học trực tiếp. Chỉ cần có điện thoại di động hoặc máy tính xách tay, học viên có thể thực hành với giáo viên tại nhà thông qua phần mềm phóng to thu nhỏ, xem lại video bài giảng sau mỗi tiết học giúp học viên nhớ sâu nội dung bài giảng. Đối với những học viên không có laptop vẫn có thể luyện nghe mọi lúc mọi nơi và đạt điểm cao trong phần nghe.

Xem thêm các đánh giá của sinh viên về Trung tâm Giáo viên TOEIC

trung tâm luyện thi TOEIC uy tín ở TPHCMTOEIC Thầy Khuê đã đồng hành cùng hàng ngàn học viên chinh phục số điểm TOEIC “trong mơ” (Nguồn: TOEIC Thầy Khuê)

& gt; & gt; Đăng ký Bài kiểm tra đầu vào / Thử giọng của giáo viên TOEIC

Khi học trực tuyến, giáo viên đảm bảo rằng học sinh đang học ở nhà nhưng vẫn tiến bộ theo đúng lịch trình. Đầu mỗi tiết học luôn có bài kiểm tra của lớp cũ để củng cố kiến ​​thức, cuối mỗi tiết học luôn có hướng dẫn ôn luyện ở nhà, đồng thời động viên các em học tập chăm chỉ hơn. Trong quá trình học, học viên có thể trao đổi trực tiếp bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào với giáo viên của mình.

Giáo viên dạy TOEIC nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, tận tâm và không ngại hỗ trợ học viên ngay cả sau giờ học. Mỗi lớp đều có nhóm chat zalo riêng để giáo viên có thể đồng hành cùng học sinh mọi lúc, mọi nơi.

Tóm lại, đến với giáo viên TOEIC khue, học viên có thể vừa học vừa tương tác trực tiếp với giáo viên và xem video bài giảng sau mỗi buổi học. Từ đó, học sinh có thể “tiếp thu” bài sâu hơn, ôn lại những điểm chưa hiểu, học sinh nghỉ học không lo bị mất bài, không nắm bắt kịp kiến ​​thức trên lớp.

Kết quả học tập của học viên trung tâm toeic thay khue (nguồn: youtube – giáo viên toeic khue)

Trung tâm tiếng Anh toeic – speak ms ngoc

Địa chỉ:

 • lô a, căn 1, phòng 406, chung cư phan văn trị, lê hồng phong, phường 2, quận 5, tp.hcm
 • Tầng 1 – u12a, tòa gold star 11 , phường 15, quận 10, tp.hcm

Học phí mới nhất từ ​​toeic – msjade nói

Học viên đạt chứng chỉ TOEIC sau khóa học tại trung tâmHọc viên đạt chứng chỉ TOEIC sau khóa học tại trung tâm (Nguồn: TOEIC Speaking Ms Ngọc)

& gt; & gt; Đăng ký tham gia bài thi thử / đầu vào TOEIC speaking ms ngoc

Khóa học luyện thi TOEIC do Ms. Ngoc tổ chức và học viên có học phí hợp lý, đảm bảo cung cấp kiến ​​thức vững chắc giúp họ đạt được điểm TOEIC tối thiểu từ 550+ đến 800+. Học sinh phải giải một bộ gồm 2.000 câu hỏi có độ khó tương đương hoặc cao hơn một bài kiểm tra kỹ năng nghe và đọc thực sự.

Sau khóa học, học viên muốn học thêm một lớp giải đề khác để củng cố lại khóa học có thể liên hệ với giáo viên để đăng ký lại miễn phí cho đến khi hoàn toàn tự tin.

English English (izzi English)

Địa chỉ:

 • 155 wu thị 6, phường 6, quận 6, tp.hcm
 • b7 nguyễn huu thọ, kdc kim sơn, p tân phong, quận 7, tphcm (gần Trường đại học tấn công mỹ thuật, đối diện trường đại học csnd)
 • 146 nguyễn hồng đào, phường 14, phường sìn bình, thành phố Hồ Chí Minh
 • Ngõ 424, đường Phan Văn Trị, Quận 7 Hồ Chí Minh, Gò Vấp, tp. Hcm
 • a78-a79 đường 3, kim sơn kdc, p. Tân phong, quận 7, thành phố.hcm
 • 52a nguyễn ngọc loc, phường 14, quận 10, thành phố hcm

Xem ưu đãi edu2save từ giáo viên TOEIC tuấn anh

Hơn 15.000 học viên đã vượt qua kỳ thi TOEIC tại trung tâm thành công (nguồn: le quoc hung)

& gt; & gt; Đăng ký làm bài kiểm tra / bài kiểm tra đầu vào / kiểm tra ngoại ngữ của anh tuấn

english tuấn anh taec (cựu giáo viên TOEIC tuấn anh) là địa điểm luyện thi TOEIC dành cho những bạn chưa có trình độ tiếng Anh cơ bản. Từ khi thành lập đến nay, trung tâm đã giúp hàng nghìn học viên lấy bằng TOEIC thành công, tốt nghiệp và tìm được việc làm.

Một cựu học viên tại đây nhận xét: “Bạn sẽ bắt đầu với những kiến ​​thức cơ bản dưới sự hướng dẫn của giáo viên, sau đó hoàn thiện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết … để đủ điều kiện tự tin làm bài thi TOEIC, và The teacher là một người rất dịu dàng và ấm áp. Bạn cứ thoải mái đi và cô giáo sẽ “chăm sóc” cho bạn.

Với Anh ngữ Anh Văn, việc học lấy bằng TOEIC chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Niềm đam mê và bí quyết làm có 1-0-2 chính là sức hút của trung tâm này. Hãy trải nghiệm các khóa học của chúng tôi và nhận những ưu đãi hấp dẫn khi bạn đặt phòng tại edu2review!

Trung tâm Anh ngữ huynh trinh

Địa chỉ:

 • ss13 hồng linh, cư xá bắc hải, phường 15, quận 10, tp.hcm
 • 592 hoàng văn thụ, phường 4, quận tân bình, thành phố hồ chí minh (bảy hiền ngã tư sở)
 • 50 đường thanh thái, phường 14, quận 10, tp.hcm (trung tâm chi nhánh này tạm thời đóng cửa)

Giảm học phí mới nhất của ông chủ Toeic

Luyện thi toeic hiệu quả tại trung tâm tiếng anh huy trinh (nguồn: youtube – toeic ielts huy trinh)

& gt; & gt; Đăng ký thi / tuyển sinh ngoại ngữ huy trinh

english english là trung tâm chuyên dạy TOEIC, IELTS, giao tiếp, phiên dịch cho dân văn phòng.

Bỏ qua phương pháp giảng dạy cũ là viết trên bảng đen và ghi chép nhiều trong quá trình học, trung tâm tiếng anh huynh trinh đã thành lập phương pháp học nghe nhìn. Phương pháp này tận dụng sự hỗ trợ tốt nhất từ ​​các trang thiết bị như máy chiếu, điều hòa, hệ thống âm thanh,… để học viên có thể học tập hiệu quả và tiết kiệm khi học ở bất kỳ địa điểm nào.

TOEIC, tại sao bạn lại nói như vậy

Địa chỉ: tp.hcm 10 Quận 14 Quận 14 Quận 666 Ngõ 3/2 Đường Hẻm Căn hộ B2 Gác xép

Giáo viên TOEIC là một trong những trung tâm luyện thi TOEIC bốn kỹ năng nổi tiếng tại TP.HCM được nhiều học sinh – sinh viên và người đi làm tin tưởng. Tuy mức học phí khá “rẻ” nhưng các khóa học tại trung tâm luôn đảm bảo chất lượng và làm hài lòng học viên. Trong nhiều năm, hàng trăm danh sách sinh viên có điểm TOEIC 600+, 700+ hoặc thậm chí 800+ là minh chứng cho điều này.

Để đảm bảo học sinh đạt được mục tiêu đã hứa, giáo viên tại trung tâm sẵn sàng giảng dạy và hỗ trợ học sinh thông qua các nhóm lớp, cả trong lớp và ngoài lớp. Đến với TOEIC, thầy cho biết, học viên không chỉ được luyện thi mà còn được rèn luyện khả năng học tập của bản thân – tự học áp dụng trong môi trường làm việc.

Xem thêm các đánh giá của sinh viên về Trung tâm Giáo viên TOEIC

Kết quả học tập của thầy Sao (nguồn: youtube-TOEIC thầy Sao)

& gt; & gt; Đăng ký tham gia buổi thử giọng / kiểm tra đầu vào tại TOEIC teacher Sao teacher

Ngoài ra, giáo viên còn có những chính sách hỗ trợ học viên thiết thực, tạo điều kiện thuận lợi cho học viên thực hành tại trung tâm:

 • Hơn 600 bài học nghe-đọc (2 tháng) và 200+ bài học nói-viết (2,5 tháng) miễn phí để làm lại bài kiểm tra.
 • Tham gia lớp học thử và nhận tất cả sách giáo khoa miễn phí vào ngày đầu tiên đi học.
 • Số lượng lớp học ít, đăng ký theo nhóm được giảm giá rất nhiều.
 • Tính linh hoạt trong học tập ngoại tuyến và trực tuyến.
 • Chuyển giao tự do và duy trì việc học trong tối đa 2 năm.
 • Nếu bạn đăng ký khóa học Nghe-Đọc, bạn sẽ nhận được một voucher khóa học Nói-Viết có giá trị trong vòng 2 năm.

Tiếng Anh tự học của tôi

Địa chỉ:

 • 93/37 nguyễn đình chiểu, Q.4, Quận. phú nhuan, tp.hcm
 • 133 / 1a chương giáp, p. linh chiểu, q. thủ đức, tp.hcm
 • Sư văn hanh, 483, Q.12, Q.10, TP.

  Xem thêm đánh giá của sinh viên về tiếng Anh tự học của tôi

  My Self-Learning English Center mang đến cho học viên niềm vui học tập (Nguồn: nguyen quoc chinh)

  & gt; & gt; Đăng ký Kỳ thi Tự học / Đầu vào Tiếng Anh i

  Các giáo viên ở đây rất nhiệt tình và tâm huyết với nghề. Tôi tự học tiếng Anh biết cách giúp bạn “tiêu hóa” TOEIC một cách tốt nhất với phương pháp giảng dạy hiệu quả và thú vị. Sau một thời gian ngắn chờ đợi, bạn đã sẵn sàng để tham gia kỳ thi.

  Kể từ khi học ở đây khi còn chưa biết TOEIC là gì, cô bạn ưu tú của mình (từ tháng 7/2017) tâm sự: “Sau khi học tại Trung tâm tiếng Anh gần 3 tháng, mình đang học thạc sĩ van hanh. từ một người không biết cấu trúc bài thi TOEIC, tôi đã nhận được 790, vượt quá mong đợi và mục tiêu của tôi chỉ là 550.

  Tôi rất ấn tượng về cơ sở vật chất hiện đại, phong cách giảng dạy khoa học và sự hướng dẫn nhiệt tình của trung tâm, vượt hơn cả sự mong đợi của giáo viên. Em xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới cô giáo xinh đẹp của em. Xin kính chúc sức khỏe các thầy cô và mong muốn được học tập tại trung tâm trong thời gian sắp tới. “

  Đối với những sinh viên có đạo đức, tự học tiếng Anh là điểm đến không thể bỏ qua trên hành trình chinh phục tấm bằng TOEIC.

  Center Ladies Smile TOEIC

  • Địa chỉ: 982 / 15b quang trung, phường 8, quận. Tới vap, tp.hcm

  Xem thêm các đánh giá của sinh viên về ms smile TOEIC

  trung tâm luyện thi TOEIC uy tín ở TPHCMCác học viên tại Trung tâm Ms Smile TOEIC (Nguồn: Mssmiletoeic)

  & gt; & gt; Đăng ký dùng thử / kiểm tra bắt đầu tại ms smile toeic

  ms smile toeic tọa lạc tại quận Gò Vấp, tp.hcm. Sau 2 năm hoạt động, nơi đây đã giảng dạy cho hơn 2.000 học viên, giúp họ vượt qua rào cản tiếng Anh giao tiếp và đạt điểm TOEIC lý tưởng với mức học phí thấp. Ngoài ra, trung tâm còn cung cấp các khóa học miễn phí cho tất cả mọi người.

  Sinh viên Kim Tho đã thi TOEIC nhiều lần, nhưng đều dừng lại ở con số 100. Với mục tiêu ban đầu là 450, anh đã tham gia khóa luyện thi TOEIC a-z tại MS Smile Toeic. Trong kỳ thi tháng 07/2016, kim tho đã cải thiện rất nhiều và đạt 625 điểm.

  Ngoại ngữ dành cho Thanh thiếu niên

  • Địa chỉ: 04 pham ngoc thach, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM

  Xem thêm các bài đánh giá của học sinh về ngoại ngữ dành cho thanh thiếu niên

  Khóa luyện thi TOEIC tại Ngoại Ngữ Thanh NiênKhóa luyện thi TOEIC tại Ngoại Ngữ Thanh Niên (Nguồn: Marrybaby)

  & gt; & gt; Đăng ký Kiểm tra Ngoại ngữ / Kiểm tra Đầu vào dành cho Thanh thiếu niên

  Ngoại ngữ Tuổi trẻ là cơ sở đào tạo ngoại ngữ lâu đời tại Thành phố Hồ Chí Minh (từ năm 1997). Chất lượng đào tạo cũng được công nhận bởi chính những học viên đa thế hệ theo học tại đây. Tuy nhiên, cơ sở vật chất ở đây chỉ ở mức tương đối, là sự lựa chọn hợp lý cho những sinh viên có điều kiện tài chính hạn hẹp.

  Trung tâm học tiếng Anh nhanh

  • Địa chỉ: 363/68 dinh bộ linh, phường 26, quận. tp.hcm, tp.hcm thời điểm thích hợp. Giáo viên có thể đến dạy tận nơi giúp học viên tiết kiệm thời gian đi lại.
  • Học vip 1 kèm 1: Đây là hình thức học một kèm một, phù hợp với những học sinh có kiến ​​thức cơ bản. Các kỹ năng tiếng Anh và ngoại ngữ cần được cải thiện trong một thời gian ngắn trước khi học có thể thi TOEIC và IELTS.

  Xem thêm các chương trình giảm giá học phí tại Trung tâm Học tiếng Anh Cấp tốc

  Học tiếng Anh Nhanh cùng cô Sương (Nguồn: Hoctienganhnhanh)

  & gt; & gt; Đăng ký Bài kiểm tra đầu vào / học thử tiếng Anh học nhanh

  Trung tâm được thành lập bởi Bà Đỗ Thị Tuyết Sương, Thạc sĩ Ngôn ngữ học, Trường Đại học Ngoại ngữ-Đại học Quốc gia.

  co suong hiện là một trong số ít giáo viên dạy TOEIC tại iig vietnam và đã giảng dạy tiếng Anh tại nhiều trung tâm và trường Anh ngữ như Anh ngữ Elite Tp.HCM, Cao đẳng Bách Việt, các trường Đại học, trường Kinh tế Giao thông vận tải. Cô cũng là người sáng lập các khóa học tiếng Anh cấp tốc cho các kỳ thi quốc tế như TOEIC và IELTS.

  Đối với những bạn muốn nâng cao trình độ tiếng Anh nhưng không có nhiều thời gian dành cho việc học, thì Rapid English Learning Centre là một lựa chọn đáng cân nhắc. Bạn Lê hoàng minh anh nhận xét: “Trong quá trình học, mình đã luyện nói tiếng Anh rất nhiều, điều này giúp mình tự tin hơn khi giao tiếp với người bản xứ”.

  Với phương châm lấy học sinh làm trung tâm, cách học tiếng Anh cấp tốc của Cô Sương đã giúp nhiều học viên chinh phục tiếng Anh hiệu quả trong thời gian ngắn, bất kể trình độ tiếng Anh yếu hay kém.

  Ngoại ngữ Khoa học

  Địa chỉ:

  • 283/80 cách mạng tháng 8, phường 12, quận 10, tp.hcm
  • 5.05 lô a1, chung cư 312 lạc long quan, phường 5, quận 11, tp.hcm
  • li> li>

  • Tòa nhà 4.01 vidoland, 18a phan văn trị, phường 10, quận. Gò Vấp, tp.hcm
  • 1.07 lô b1, khu dân cư gia hòa, p. phú nhuận, quận 9, tp.hcm

  Xem sinh viên nói gì về ngoại ngữ học thuật

  Học và chơi cùng nhau tại Học viện (nguồn: youtube -john strider)

  & gt; & gt; Đăng ký Kiểm tra sơ bộ / Kỳ thi đầu vào Học viện Ngoại ngữ

  Mức học phí học ngoại ngữ khá phù hợp với đông đảo học viên, chương trình đào tạo cũng rất đa dạng phù hợp với nhiều trình độ khác nhau. Duy anh, một học viên cũ của trung tâm chia sẻ: “Nơi tôi rèn luyện và trưởng thành qua năm tháng. Nơi rèn luyện khả năng tiếng Anh, nơi dạy tôi những kỹ năng mềm cần thiết cho công việc. Mỗi khi tôi đến với sự kiện, nó cho phép tôi để Trái tim cháy hết mình. “

  Trung tâm áp dụng phương pháp tiếp cận ‘phương pháp tốc độ’ – một phương pháp tiếp cận tích hợp do cô Đoàn Thị Thu Thủy (Giám đốc Trung tâm Khoa học Ngoại ngữ) nghiên cứu và giảng dạy. Học viên sẽ nhanh chóng nắm vững toàn bộ giáo trình, phương pháp làm bài thi và các kỹ năng làm bài TOEIC để đạt điểm cao trong bài thi. Không chỉ vậy, trung tâm còn rất quan tâm đến việc phát triển kỹ năng mềm của các bạn trẻ. Hãy nhanh tay đăng ký lớp học trên edu2review để nhận quà khủng nhé!

  Dựa trên các đánh giá của sinh viên trên edu2review, đây là những địa chỉ tốt nhất để chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hi vọng bạn có thể lựa chọn được địa điểm học phù hợp nhất. Hãy cùng edu2review chinh phục ngọn núi TOEIC này nhé! Chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhất.

  * Thông tin bài viết được cập nhật vào tháng 9/2016, vui lòng liên hệ với trung tâm để có thông tin mới nhất.

  Xem thêm danh sách trung tâm luyện thi TOEIC tại tp.hcm

  nhóm edu2review (tóm tắt)

  Nguồn ảnh bìa: Pixel

Related Articles

Back to top button