Hướng dẫn sử dụng hộp nhử mối đúng cách – Diệt mối Thành Công

Hộp nhử mối là phương pháp diệt mối tận gốc hiệu quả và an toàn nhất hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng hộp nhử mối đúng cách và an toàn. Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Làm thế nào để sử dụng hộp nhử mối một cách chính xác?

Hộp nhử mối là công cụ hỗ trợ công việc diệt mối tận gốc. Nó có tác dụng thu hút mối đến vị trí đặt hộp nhử mối. Nói một cách đơn giản thì mọi người hay gọi là hộp nhử mối, tuy nhiên chúng ta cũng cần phải có kỹ thuật một chút trong việc đặt hộp nhử mối. Nhiều người nghĩ rằng hộp nhử mối có thể được tìm thấy ở khắp mọi nơi, đó là một sai lầm khôn lường.

Hướng dẫn cách sử dụng hộp nhử mối để diệt mối tận gốc. Là phương pháp truyền dịch cho mối tại vị trí đặt hộp nhử mối theo phương pháp diệt mối bằng hộp nhử mối. Đây là phương pháp diệt mối đơn giản mà hiệu quả, hiệu quả diệt mối do hộp nhử mối mang lại cao hơn so với các phương pháp khác.

Thuốc diệt mối sinh học đang được bán tại Thành Công

Cách đặt hộp nhử mối hiệu quả ngay tại nha

Hộp nhử mối được sản xuất bởi các đại lý diệt mối. Hộp nhử mối sẽ bao gồm các chất dẫn dụ mối được ngâm trong dung dịch hoặc cho trực tiếp vào mồi. Nó có thể là một nút chai thâm nhập vào bên trong một cách dễ dàng. Sau khi sấy khô được đóng thành các hộp hình chữ nhật mà người dùng gọi là hộp nhử mối.

Trước khi đặt hộp nhử mối vào vị trí, nó phải được ngâm trong nước sạch. Sau đó với lấy chiếc hộp và đặt nó vào vị trí bạn đã chọn trước. Mục đích của việc hấp cách thủy là tạo mùi thơm hấp dẫn trong hộp và khi hơi nước bốc lên, mối ngay lập tức tập trung kiếm ăn. Đây được coi là cách nhanh nhất để mối chui vào hộp nhử mối.

Cách phun thuốc diệt mối vào hộp nhử mối

Chúng tôi sẽ tiếp tục phun thuốc diệt mối vào hộp nhử mối vừa đặt khi thời gian nhử mối đủ lâu. Cụ thể khoảng 10 đến 12 ngày sau, lúc này trong hộp nhử mối có rất nhiều mối.

Hãy chuẩn bị sẵn lọ thuốc và lấy hộp nhử mối bằng tay khác. Ngay sau đó, tay chỉ cần chai thuốc là phun ngay cả đàn mối đang bò bên dưới. Lưu ý rằng bước này cần được thực hiện nhanh chóng nếu không tất cả chúng sẽ chuyển đi nơi khác.

Trên đây là những hướng dẫn sử dụng hộp nhử mối đúng cách, hiệu quả và an toàn mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Hy vọng những thông tin này giúp bạn bảo vệ không gian ngôi nhà của mình. chúc bạn thành công!

phản hồi qua fb

Phản hồi

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button