In-house là gì? Định nghĩa in-house trong ngành đồng hồ

Cụm từ đồng hồ “nội bộ” được hiểu là một sự kiện, một sự kiện nào đó diễn ra trong một nhóm hoặc một tổ chức mà không có sự can thiệp từ bên ngoài.

strong>

Bộ chuyển động đồng hồ nội bộ là gì? Đồng hồ bên trong là gì?

Trong ngành công nghiệp đồng hồ, bộ máy in-house là cụm từ dùng để chỉ bộ máy đồng hồ do nhà sản xuất hình thành, thiết kế và chế tạo, thay vì mua một bộ máy bên ngoài để lắp ráp cho họ. Sản phẩm của tôi. Các thương hiệu có phong trào nội bộ thường là những tên tuổi lớn với những thợ thủ công hàng đầu trong lĩnh vực của họ. Các sản phẩm đồng hồ in-house luôn được khách hàng trên toàn thế giới đánh giá cao và đón nhận.

Các bộ máy đạt tiêu chuẩn in-house phải thực hiện đủ các bước nghiêm ngặt

Để đáp ứng các tiêu chuẩn nội bộ, các nhà sản xuất đồng hồ phải hoàn thành 3 bước nghiêm ngặt: ý tưởng, thiết kế và lắp ráp hoàn chỉnh.

Tại sao đồng hồ tự chế lại đáng mua?

Vậy, tại sao các bộ máy đồng hồ tự chế lại quý giá đến vậy? Câu trả lời nằm ở tính độc đáo của thiết bị. Để giảm chi phí sản xuất, nhiều thương hiệu đồng hồ đặt hàng các linh kiện từ các nhà máy chuyển động độc lập (chẳng hạn như eta) để lắp đặt trên sản phẩm của họ. Những chuyển động gia công này giúp rút ngắn quy trình sản xuất, nhưng hạn chế sự sáng tạo của các công ty đồng hồ và dựa vào nguồn cung cấp bên ngoài.

Bộ máy in-house FC-705 chức năng Moonphase của Frederique Constant

Bộ chuyển động tự tạo của thương hiệu đồng hồ Frostoch fc-705 với chức năng tuần trăng

Đồng thời, sáng kiến ​​cũng khác đối với các thương hiệu có phong trào riêng của họ. Việc có thể tự mình thực hiện tất cả các bước trong quá trình sản xuất giúp các thương hiệu này đưa sản phẩm của họ lên một tầm cao mới. Họ hiểu rõ mẫu đồng hồ của mình yêu cầu những gì, linh kiện nào phù hợp và mang lại hiệu quả tối đa cho thiết kế. Trong thế giới đồng hồ, “nội thất” có thể coi là niềm tự hào của bất kỳ thương hiệu nào.

Một phần trong danh sách các phong trào riêng của thương hiệu:

rolex, omega, zenith, hằng số frederique, alpina, tag heuer, seiko, Breitling, Patek Philippe, Oriental

Hãy cùng điểm qua một số hoạt động nội bộ nổi tiếng:

Đồng hồ Fresco fc-750mc4h4:

Đồnghồ FC-750MC4H4

Đồng hồ fc-750mc4h4 thuộc dòng sản phẩm sản xuất do Frederique Constant hình thành, thiết kế, sản xuất và lắp ráp tại nhà máy của mình. Chiếc đồng hồ này không chỉ được sản xuất trong nước mà còn có các tính năng tương tự như một chiếc đồng hồ thông minh, cũng như khả năng phân tích chuyển động chuyển động trong một phân tích chuyển động cực kỳ hiện đại.

Chi tiết máy in-house FC-750 Hybrid Manufacture của Frederique Constant

Hình ảnh về bộ chuyển động hybrid fc-750 được xây dựng trong nhà của frederique Constant

Zenith 03.2170.4613 / 01.m2170

Đồng hồ Zenith 03.2170.4613/01.M2170

Bộ chuyển động el primero 4613 phổ biến trên 03.2170.4613 / 01.m2170 có 160 chi tiết và là độc quyền của thương hiệu đồng hồ Zenith. Mặt số của đồng hồ được cắt một phần để lộ ra bộ chuyển động độc đáo và tinh tế bên trong.

Hơn nữa, Zenith được biết đến với nhiều bộ máy in-house cực kỳ chính xác, phong cách và tinh tế. Hình bên dưới là bộ chuyển động el primero 3019 phc 1969, một trong những bộ máy chronograph nổi tiếng nhất trong lịch sử đồng hồ.

Chi tiết máy cỗ máy El Primero 4613

Đồng hồ alpina al-760bs5aq6b

Đồng hồ Alpina AL-760BS5AQ6B

Cỗ máy in-house AL-760 của Alpina

Al-760 caliber với flyback chronograph làm cho nhiều chronograph nhanh hơn và dễ dàng hơn

Đồng hồ Oriental Star sdx00001w0

Đồng hồ Orient Star SDX00001W0

Thiết kế cơ học lộ thiên giúp đồng hồ Orient sdx00001w0 thể hiện toàn bộ bộ máy 48e50 cơ học nội bộ của nó. Bộ máy cung cấp khả năng dự trữ năng lượng trong 50 giờ và khả năng chống nước đến 5 atm. Đây cũng là mẫu đồng hồ có bàn tay màu xanh dương hấp dẫn.

Chi tiết máy in-house Mechanical 48E50

Mặt sau cũng được để lộ ra ngoài, cho phép chủ sở hữu nhìn thấy tất cả 2 mặt của chuyển động cơ học 48e50 của mô hình

Đồng hồ Seiko ssa371j1

Đồng hồ Seiko SSA371J1

Để được tư vấn cụ thể, vui lòng liên hệ với galle watch theo số: Hotline: 1800 6785 facebook: https://www.facebook.com/gallewatch/ > showroom hệ thống: https://galle.vn/he-thong-cua-hang.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *