Khẩu trang than hoạt tính Doctor Mask Nhật Bản ĐẠI BÀNG

Trong sự phát triển công nghiệp ngày nay, yêu cầu về phòng sạch ngày càng khắt khe hơn, khí thải từ các nhà máy, phương tiện giao thông cũng ngày càng nhiều. Để giải quyết vấn đề này, đắp mặt nạ là cách đơn giản và hiệu quả nhất cho kết quả tức thì.

Tuy nhiên, việc chọn khẩu trang chất lượng cao cũng là một điều rất đặc biệt. Khẩu trang y tế than hoạt tính là một trong những lựa chọn khẩu trang phòng sạch đáng tin cậy nhất hiện nay.

Khẩu trang y tế than hoạt tính được làm từ chất liệu nhập khẩu cao cấp, không mùi, thoáng khí, tạo cảm giác thoải mái khi đeo.

Có chức năng chống nắng, chống bụi, chống vi khuẩn, chống nấm mốc và ngăn ngừa các bệnh về đường hô hấp, đặc biệt giúp giảm số lượng vi khuẩn và các yếu tố con người trong môi trường ngoài trời sạch sẽ.

Khẩu trang than hoạt tính Doctor Mask

Mặt nạ bác sĩ

Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về khẩu trang bác sĩ khẩu trang than hoạt tính.

Thư mục

1.Khẩu trang bác sĩ than hoạt tính là gì?

2. Thông số kỹ thuật khẩu trang y tế than hoạt tính

3. Công dụng của khẩu trang bác sĩ than hoạt tính

4. Cách sử dụng khẩu trang than hoạt tính, khẩu trang y tế

5.Mua khẩu trang y tế than hoạt tính ở đâu uy tín, chất lượng?

Bây giờ chúng ta hãy đi vào chi tiết:

1. Khẩu trang bác sĩ khẩu trang than hoạt tính là gì?

– Khái niệm khẩu trang y tế 4 lớp:

<3 (che phủ) vùng da mặt (chủ yếu là miệng và mũi), giúp người sử dụng ngăn ngừa bụi bẩn, khí thải, độc tố xâm nhập vào hệ hô hấp, giúp ngăn ngừa vi khuẩn và các yếu tố con người xâm nhập từ môi trường bên ngoài.

Khẩu trang bác sĩ được làm từ chất liệu nhập khẩu cao cấp với 4 lớp bảo vệ tối ưu giúp người dùng bảo vệ cơ quan hô hấp hiệu quả nhất.

Khẩu trang y tế Doctor Mask giúp bảo vệ con người khỏi các tác nhân gây hại

Khẩu trang y tế Khẩu trang bác sĩ giúp bảo vệ con người khỏi các chất độc hại

Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy, xí nghiệp, hầm mỏ, trường học, công trường, môi trường phòng sạch,…

Môi trường phòng sạch là môi trường khép kín với những yêu cầu tiêu chuẩn chặt chẽ và khắt khe nhằm đảm bảo sản phẩm xuất xưởng luôn ở trạng thái tốt nhất.

Khẩu trang Doctor Mask được sử dụng phổ biến trong các nhà máy, xí nghiệp

Khẩu trang y tế thường được sử dụng trong các nhà máy

Vì vậy, việc đeo khẩu trang là một điều cần thiết và vô cùng quan trọng. Nó giúp bảo vệ người dùng cũng như các linh kiện, bảng mạch và thành phẩm khỏi vi trùng hoặc các yếu tố con người có thể ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Vì vậy, chất lượng của khẩu trang phòng sạch cũng là một tiêu chuẩn để đánh giá môi trường phòng sạch.

Chất lượng khẩu trang Dr Mask đáp ứng các tiêu chuẩn phòng sạch

Chất lượng khẩu trang dr đạt tiêu chuẩn phòng sạch

– Cấu tạo/thành phần của khẩu trang than hoạt tính khẩu trang y tế:

Khẩu trang hoạt tính dr mask được làm từ 100% vải không dệt polypropylene nhập khẩu, có 1 lớp vải lọc khí và 1 lớp vải than hoạt tính được ép từ 100% than hoạt tính nguyên chất.

Vải không dệt PP là loại vải không được dệt bằng sợi ngang và sợi dọc truyền thống, là loại vải dệt thoi được chúng ta sản xuất từ ​​xa xưa, phục vụ đời sống may mặc, thời trang. Loại vải này được làm từ hạt nhựa Polypropylene (pp) được nung nóng ở nhiệt độ cao thông qua quy trình sản xuất vải không dệt khép kín.

Khẩu trang Dr Mask than hoạt tính được làm từ vải không dệt PP 100% nhập khẩu

Khẩu trang than hoạt tính được làm từ 100% vải không dệt pp nhập khẩu

Than hoạt tính (hay còn gọi là than hoạt tính, tên tiếng Anh activation carbon) là loại cacbon có độ xốp cao, nhiều vết nứt, lỗ xốp nhỏ bằng kích thước phân tử.

Cấu trúc đặc biệt này làm cho diện tích bề mặt của than hoạt tính rất lớn nên dễ dàng hấp phụ các chất khác nhau và phản ứng.

Than hoạt tính được sản xuất bằng cách đốt cháy nhiên liệu giàu carbon (ví dụ: gỗ, than, gáo dừa, tre, nứa) trong điều kiện kỵ khí ở nhiệt độ cao từ 600 đến 900 độ C.

Mặt nạ than hoạt tính Doctor Mask có lớp vải được ép 100% than hoạt tính

khẩu trang bác sĩ than hoạt tính vải ép 100% than hoạt tính

Khẩu trang hoạt tính được cấu tạo bởi 4 lớp: + lớp thứ nhất: mặt ngoài bằng vải không dệt polypropylene + lớp thứ hai: màng lọc Melt-blown chống thấm nước, thoáng khí, có khả năng lọc bụi và vi khuẩn 99% + lớp thứ ba lớp : Lọc than hoạt tính nhập khẩu*, lọc khí độc + Lớp thứ 4: Mặt trong vải không dệt, thoáng khí, không nhăn, không nhăn nên không gây ngứa, kích ứng da. Khẩu trang dr mask sử dụng 100% than hoạt tính được ép vào lớp bên trong, có tác dụng lọc sạch không khí sẽ đi vào khoang mũi.

Bên trên khẩu trang Dr Mask 4 lớp có thanh nẹp có thể điều chỉnh ôm sát mũi

khẩu trang dr active gồm 4 lớp

Có kẹp mũi chính bằng sợi kẽm bọc nhựa ở trên đầu khẩu trang, giúp khẩu trang vừa khít với sống mũi, đảm bảo bụi bẩn, khí gas, vi khuẩn không thể xâm nhập và vi khuẩn lên người. Thật khó để sử dụng nó.

Khẩu trang 4 lớp Doctor Mask ôm sát mặt nhưng vẫn tạo khảng rỗng giúp thông thoáng

Có một thanh nẹp có thể điều chỉnh trên mặt nạ DR 4 lớp vừa khít quanh mũi

-Đặc điểm của khẩu trang y tế:

+ Khẩu trang y tế than hoạt tính 4 lớp được làm từ chất liệu nhập khẩu cao cấp, không tạo mùi hôi nhờ lớp vải không dệt và hợp chất than hoạt tính giúp khẩu trang thoáng khí, tạo cảm giác thoải mái khi đeo. Không gây khó thở khi sử dụng.

+ Khẩu trang dr Bề mặt vải than hoạt tính dày hơn, gồm 4 lớp, các lớp khẩu trang được kết nối với nhau bằng công nghệ sóng siêu âm nên sản phẩm hoàn toàn an toàn, không gây độc hại cho người sử dụng.

+ Khẩu trang được thiết kế ôm sát vào khuôn mặt nhưng vẫn tạo khoảng không gian rộng, thoáng nên người đeo không bị khó thở.

Dây thun mềm mại, thoải mái khi đeo

Khẩu trang 4 lớp ôm khít khuôn mặt nhưng vẫn tạo khoảng rỗng thông thoáng

+ Nẹp trên mũi giúp giữ mũi và rất hữu ích cho những người đeo kính vì nó giúp tránh hơi nước ngưng tụ khi người đeo thở ra.

+ Dây thun hai bên khẩu trang được làm từ sợi poly và cao su cao cấp giúp người dùng không cảm thấy đau hay khó chịu trong quá trình sử dụng.

Mặt nạ Dr Mask than hoạt tính giúp ngăn bụi bẩn, khí thải, các bệnh lây truyền

Co giãn mềm mại, vừa vặn thoải mái

– Tác dụng của mặt nạ dr:

Khẩu trang than hoạt tính 4 lớp giúp người dùng chống bụi, khí thải khi đi ngoài đường và khi làm việc ở công trường hay những nơi có nhiều khói bụi, khí thải.

Khẩu trang y tế Khẩu trang bác sĩ giúp ngăn mùi khí độc, hóa chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Khẩu trang như một công cụ giúp chống nắng, ngăn chặn các tia UV có hại tiếp cận với làn da. Nó có chức năng ngăn ngừa dịch bệnh và các bệnh truyền nhiễm truyền từ người này sang người khác.

Khẩu trang Doctor Mask đóng vai trò như một đồ bảo hộ trong các ngành công nghiệp

khẩu trang dr than hoạt tính giúp chống bụi bẩn, khí thải và các bệnh truyền nhiễm

2. Thông số kỹ thuật khẩu trang y tế than hoạt tính

3. Ứng dụng của khẩu trang than hoạt tính dành cho bác sĩ

Hiện nay, khẩu trang được xem là vật dụng không thể tách rời của con người trong thời đại công nghiệp hóa. Mọi người sử dụng nó ở mọi nơi từ công việc, tham quan đến cuộc sống hàng ngày:

– Trong môi trường phòng sạch của nhà máy công nghiệp:

Khẩu trang y tế được coi là thiết bị bảo hộ cho phòng sạch, nhà máy công nghiệp, linh kiện điện tử, vi mạch…

Nó có thể giúp nhân viên tự bảo vệ mình khỏi các chất độc hại trong môi trường làm việc, đồng thời có thể ngăn chặn các yếu tố con người và vi khuẩn trong môi trường làm việc ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Trong công nghiệp thực phẩm, khẩu trang than hoạt tính giúp đảm bảo an toàn lao động và đáp ứng vệ sinh an toàn thực phẩm

Khẩu trang y tế là thiết bị bảo hộ công nghiệp

– Trong ngành chế biến thực phẩm:

Trong công đoạn chế biến, người lao động phải làm việc trong môi trường nấu, chiên, nướng, hấp… nơi có hơi nước, tiếp xúc trực tiếp với nhiệt sẽ gây nguy hiểm cho con người.

p>

Mặt nạ than hoạt tính bác sĩ giúp bảo vệ người lao động khỏi bị bỏng do hơi nước nóng và thức ăn nấu chín nóng. Trên dây chuyền sản xuất, khẩu trang y tế có chức năng ngăn chặn vi khuẩn xâm nhập vào dây chuyền sản xuất thực phẩm.

Trong y tế, mặt nạ Dr Mask 4 lớp giúp bảo vệ bác sĩ và bệnh nhân khỏi các bệnh lây nhiễm qua đường hô hấp

Trong ngành thực phẩm, khẩu trang than hoạt tính giúp đảm bảo an toàn lao động, đáp ứng vệ sinh an toàn thực phẩm

– Trong ngành y tế, dược phẩm:

Bệnh viện, trung tâm y tế là nơi vi trùng, mầm bệnh dễ lây lan nhất.

Vai trò của khẩu trang bác sĩ 4 lớp là giúp các bác sĩ, y tá tự bảo vệ mình khi làm việc trong môi trường này, chăm sóc, tiếp xúc trực tiếp với bệnh nhân mà không lo lây nhiễm bệnh. .

Mặt khác, khẩu trang y tế còn giúp bảo vệ bệnh nhân khỏi lây truyền từ người này sang người khác, đảm bảo bệnh nhân khỏi bệnh nhanh chóng.

Khẩu trang than hoạt tính được tin dùng trong các phòng nghiên cứu, thí nghiệm

Về mặt y tế, khẩu trang dr 4 lớp giúp bảo vệ bác sĩ và bệnh nhân khỏi các bệnh lây nhiễm qua đường hô hấp

– Trong nghiên cứu, thực nghiệm:

Trong các phòng nghiên cứu, thí nghiệm luôn tồn tại những hóa chất độc hại nên đeo khẩu trang y tế than hoạt tính là cách tốt nhất để bảo vệ chính bạn.

Khẩu trang Dr Mask 4 lớp- vật dụng thiết yếu của mỗi cá nhân

Khẩu trang than hoạt tính được tin dùng trong các phòng nghiên cứu, thí nghiệm

– Trong cuộc sống:

Khẩu trang thông thường, đặc biệt là khẩu trang y tế là vật dụng cần thiết cho mỗi gia đình, trường học, cơ quan,…

Khẩu trang giúp người sử dụng tránh được bụi bẩn, khí thải, thuốc trừ sâu… và ngăn ngừa lây nhiễm chéo các bệnh truyền nhiễm khi tiếp xúc gần với người bệnh.

Khẩu trang hoạt tính Dr Mask giúp chống nắng vào mùa hè và giữ ấm khuôn mặt vào mùa đông

Khẩu trang 4 lớp – điều cần thiết cho mọi người

Ngoài ra khẩu trang dr 4 lớp còn có khả năng chống nắng, chống tia cực tím hiệu quả giúp bảo vệ làn da của bạn khỏi những tác hại ngoài trời. Vào mùa đông, khẩu trang còn giúp giữ ấm cho khuôn mặt của người dùng, hạn chế tối đa tình trạng cảm lạnh, cảm cúm và mang đến cho người dùng sự bảo vệ tốt nhất có thể.

Khi đeo cần điều chỉnh thanh nẹp mũi cho khít với phần sống mũi

Khẩu trang hoạt tính dr mask giúp chống nắng mùa hè và giữ ấm mùa đông

4. Cách sử dụng khẩu trang bác sĩ khẩu trang than hoạt tính

– Đầu tiên, chúng ta dùng tay giữ 2 dây đai ở 2 bên và từ từ kéo chúng ra. – Sau đó từ từ kéo ra sau tai, quàng hai dây qua dái tai, điều chỉnh nẹp trên sống mũi cho vừa với khuôn mặt. – Điều chỉnh nẹp trên mũi cho vừa với sống mũi bằng cách di chuyển hai ngón tay trỏ trên nẹp từ giữa sang hai bên.

Kéo giãn hết khẩu trang và đảm bảo rằng không khí không lọt ra bên ngoài được

Miếng đệm mũi cần được điều chỉnh cho vừa với sống mũi khi đeo

– Dùng cả hai tay kéo khẩu trang ra hết cỡ để khẩu trang che hết mũi xuống cằm. Cuối cùng, thở ra thật mạnh, nếu vẫn thấy khí thoát ra thì phải điều chỉnh lại thanh nẹp, dây đeo tai và kiểm tra lại độ kín.

Khẩu trang than hoạt tính Doctor Mask

Kéo căng hết cỡ mặt nạ để không khí không thể thoát ra ngoài

5.Mua khẩu trang y tế than hoạt tính ở đâu uy tín, chất lượng?

daibang.com.vn – Nhà nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian và phân phối chính hãng khẩu trang y tế than hoạt tính chất lượng tốt nhất.

Đây là bài viết cơ bản, rất cần thiết và tương đối đầy đủ về Khẩu trang y tế than hoạt tính mà daibang.com.vn mong quý khách hàng (đặc biệt là bộ phận mua hàng hoặc công ty thương mại) hiểu rõ hơn để có thông tin về các sản phẩm Mặt nạ phòng độc dành cho Bác sĩ.

Vì chỉ khi hiểu rõ về những thứ cần mua, chúng ta mới có thể báo cáo với sếp và tư vấn cho khách hàng một cách hiệu quả.

Trên thị trường Việt Nam hiện nay đã xuất hiện nhiều công ty cung cấp sản phẩm tương tự. Tuy nhiên, nguồn gốc và chất lượng của sản phẩm khẩu trang Active Doctor không đảm bảo, gây nhiễu loạn thị trường và gây hoang mang cho khách hàng.

Vì đôi khi chỉ một sự khác biệt nhỏ cũng có thể ảnh hưởng lớn đến chất lượng của sản phẩm. Vì vậy, chúng tôi khuyên khách hàng nên tìm hiểu kỹ và mua những sản phẩm uy tín để hợp tác lâu dài.

Phòng sạch của các công ty sản xuất, gia công linh kiện điện tử có đặc điểm là chất lượng rất cao, đảm bảo độ chính xác gần như tuyệt đối. Vì vậy rất dễ mua phải hàng kém chất lượng (nhìn na ná nhau) nếu chỉ ham rẻ. Bộ phận thu mua và đại lý của chúng tôi minh bạch về điều này.

Riêng với khẩu trang y tế 4 lớp, nếu cần thêm hình ảnh hoặc video thực tế sản phẩm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi, để chúng tôi xem hiệu quả thực tế nhất trước khi mua hàng. Chúng tôi luôn cung cấp thông tin sản phẩm một cách chân thành, tử tế và minh bạch trước khi khách hàng quyết định mua hàng.

Khẩu trang than hoạt tính Doctor Mask Nhật Bản ĐẠI BÀNG

Mặt nạ bác sĩ

daibang.com.vn– website chính thức của công ty cổ phần lila việt nam- nhà phân phối chính hãng các sản phẩm chống tĩnh điện cho phòng sạch. Hiện nay, chúng tôi cũng là nhà phân phối, đại lý độc quyền của nhiều thương hiệu, nhà sản xuất trên thế giới. Sức mạnh của chúng tôi nằm ở việc bao phủ khoảng 90% vật tư tiêu hao trong phòng sạch. Đa dạng, phong phú về mẫu mã, chủng loại, giá gốc và chính sách giao hàng, thanh toán linh hoạt thu hút khách hàng.

Công ty lila Việt Nam cam kết với các đại lý mua hàng, công ty thương mại, đại lý sẽ luôn cung cấp cho khách hàng không chỉ khẩu trang y tế than hoạt tính mà tất cả các sản phẩm chất lượng cao, uy tín, đầy đủ với giá cả hợp lý nhất. và trải nghiệm mua sắm tuyệt vời.

Với chúng tôi, thành công của khách hàng là thành công của chúng tôi và sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu cuối cùng. Có rất nhiều vấn đề liên quan đến quyết định mua hàng như: test mẫu, gửi hồ sơ báo giá, chính sách giao hàng, chính sách thanh toán, bảo hành và đổi trả, hóa đơn chứng từ…

Bằng sự chuyên nghiệp và thấu hiểu của mình, chúng tôi luôn nỗ lực đồng hành và hỗ trợ khách hàng hết khả năng của mình. Vậy bạn còn chần chờ gì mà không thử mua khẩu trang y tế than hoạt tính và trải nghiệm dịch vụ bán hàng chất lượng cao của chúng tôi?

Hãy liên hệ ngay với daibang.com.vn để chúng tôi phục vụ quý khách trong đơn hàng này, đồng thời hỗ trợ, đồng hành và hợp tác lâu dài với quý khách hàng trong thời gian tới.

Sau đây là thông tin liên hệ của chúng tôi, mời bạn tham khảo: • công ty cổ phần clila việt nam • giang liễu, phượng liễu, quế võ, bắc ninh, việt nam • hotline: 0969.514.345 • làm việc tại làm việc Thời gian: T2-T7 | 8am-5pm • lienhe@lila.vn

Related Articles

Back to top button