Ki ốt là gì? Có nên thuê ki ốt để kinh doanh không?

Đối với nhiều người, khái niệm ki-ốt là gì và làm thế nào để sở hữu một ki-ốt phục vụ hoạt động kinh doanh vẫn còn mơ hồ. Vì vậy, hãy hiểu khái niệm và cách bắt đầu kinh doanh nhỏ bằng cách sử dụng ki-ốt!

Kiosk là gì? Có nên mở ki ốt không?

Gian hàng hoặc gian hàng, còn được gọi là ki-ốt (từ tiếng Pháp “kiosque”), là một điểm bán hàng nhỏ với một quầy hình tròn hoặc hình vuông nhỏ nơi trưng bày hàng hóa ở hai bên của một bức tường, thường có 1 hoặc 2 nhân viên bán hàng phụ trách quầy.

Sở hữu một ki-ốt có gì thú vị? Thông thường, nhiều gian hàng trong chợ đã dựng ki-ốt, mở ra không gian buôn bán sầm uất, thuận tiện cho mọi đối tượng khách hàng. So với những chủ quán không mở ki ốt thì những chủ quán sẽ gặp nhiều khó khăn hơn như bị lực lượng công an ngăn cấm, dọn hàng hàng ngày rất vất vả và mệt mỏi, nhưng đối với những hộ có ki ốt thì chỉ cần bán hàng và dọn hàng là được. Tất cả các công đoạn đều rất đơn giản và thuận tiện. Đây cũng là nơi chủ doanh nghiệp có thể thoải mái che mưa che nắng. Chủ doanh nghiệp có thể thuê hoặc mua ki-ốt để hoạt động và giá cả sẽ khác nhau tùy thuộc vào vị trí và quy mô.

Có rất nhiều người thà làm việc chăm chỉ để kiếm được lợi nhuận tốt hơn là trả tiền thuê nhà hàng tháng hoặc trả nhiều tiền cho một ki-ốt. Tuy nhiên, chúng ta đều đã thấy vai trò và lợi ích mà kiosk mang lại là rất lớn phải không?

Đối với các doanh nghiệp nhỏ, việc có một ki-ốt để kinh doanh là một lợi thế lớn để thu hút nhiều khách hàng và bán được nhiều hàng hơn.

Tùy theo mặt hàng khác nhau mà thương nhân phải có không gian bán hàng khác nhau, như bán giày, bán quần…

Những lợi ích của việc thuê ki-ốt tự phục vụ là gì?

Nhiều người quan tâm đến việc đầu tư cũng sẽ băn khoăn không biết có nên thuê ki ốt hay không và lợi ích của việc thuê ki ốt là gì. Hình thức sang nhượng hoặc cho thuê lại mặt bằng cũng được nhiều người áp dụng. Đối với việc cho thuê cửa hàng, nhà ở cũng như cho thuê nhà ở, hai bên cũng phải ký kết hợp đồng và thực hiện giao dịch, để hai bên thuận tiện, minh bạch và có lợi.

Có rất nhiều người có thể tận dụng hình thức cho thuê này. Ví dụ bạn đang sở hữu một mảnh đất có nhiều hoạt động buôn bán, bạn có thể xây ki ốt cho thuê để kinh doanh vì sẽ mang lại lợi nhuận rất lớn.

Ngày càng có nhiều người có nhu cầu kinh doanh, đặc biệt là ở các thành phố lớn, mong muốn có một vị trí thuận tiện để kinh doanh. Hình thức này có thể là một cách thú vị để kiếm tiền nếu bạn chiếm thế thượng phong.

Hơn nữa, chi phí xây dựng của ki-ốt này không cao và các khoản phí cao hơn nhiều. Mong rằng những thông tin hữu ích về ki-ốt sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích và cần thiết nhất.

Related Articles

Back to top button