Cách lấy mã giảm giá, voucher Shopee cho người mới thành công 100%

Sử dụng phiếu giảm giá, mã giảm giá là một trong những cách dễ dàng để tiết kiệm hơn nữa khi mua sắm trực tuyến tại shopee. Tuy nhiên, đối với những người mới sử dụng shopee hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm mua hàng trên shopee thì việc lấy coupon shopee ở đâu và cách tìm mã giảm giá shopee hiệu quả vẫn là điều tương tự. tập trung vào.

Trong bài viết này, dealngon24h.com sẽ bật mí cho bạn 3 cách lấy mã giảm giá, coupon shopee cho người mới đơn giản mà hiệu quả đến 90%. Vui lòng tham khảo trước.

3 cách nhận mã giảm giá shopee đơn giản nhất

Cách nhận phiếu giảm giá trong shopee

Cách đơn giản nhất để nhận mã giảm giá shopee là tìm kiếm trực tiếp trên trang web shopee.vn hoặc ứng dụng mua sắm trực tuyến shopee.

Trước khi bạn có thể nhận được mã giảm giá shopee, bạn phải đăng nhập vào tài khoản shopee của mình và lưu mã giảm giá vào ví phiếu giảm giá của bạn.

Để tìm phiếu giảm giá và mã giảm giá trên shopee.vn, hãy làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Mở ứng dụng shopee trên điện thoại hoặc truy cập trang web shopee.vn & gt; & gt; để chọn mặt hàng mã giảm giá.

Cách lấy mã giảm giá, voucher shopee đơn giản

Cuộn sang phải và chuyển đến mã giảm giá

Bước 2: Chọn mã giảm giá shopee vẫn còn & gt; & gt; Nhấp vào nút lưu mã để đưa mã giảm giá vào ví phiếu giảm giá của bạn.

3 Cách lấy mã giảm giá, voucher shopee đơn giản

Lưu mã vào ví voucher của bạn để mua hàng

Bước 3: Nhập ví phiếu giảm giá và kiểm tra xem mã phiếu thưởng bạn vừa lưu đã được thêm thành công vào ví chưa.

Để truy cập ví voucher shopee, hãy chọn Tôi & gt; & gt; Chọn Cửa hàng phiếu thưởng.

Lưu ý :

Chỉ có mã freeship shopee , người dùng chỉ có thể truy cập vào shopee.vn thông qua ứng dụng shopee hoặc trên điện thoại di động. Mã freeship không hiển thị khi truy cập shopee.vn trên máy tính, vì đây là mã giảm giá dành cho người dùng mua hàng trên ứng dụng shopee.

& gt; & gt; Xem thêm: Cách đặt hàng online trên shopee từ di động và máy tính.

Video cách nhận mã giảm giá trên shopee

Nhận một số mã giảm giá shopee hot nhất hiện nay

Nhận phiếu mua hàng shopee trên dealngon24h.com

dealngon24h.com là website tổng hợp và cung cấp các coupon, mã giảm giá shopee hoàn toàn miễn phí cho cộng đồng mua sắm trực tuyến Việt Nam. Tại dealngon24h, bạn có thể tìm thấy tất cả các mã giảm giá shopee mới nhất, bao gồm: mã miễn phí vận chuyển, mã hoàn tiền, phiếu giảm giá theo đơn hàng…. Cập nhật hàng ngày.

Đặc biệt, ngoài các mã coupon shopee thông thường, dealngon24h còn cung cấp các mã coupon shopee độc ​​quyền và các coupon dành cho độc giả của dealngon24h.com.

Để nhận mã giảm giá shopee trên dealngon24h.com, bạn làm theo các bước sau.

Bước 1: Truy cập dealngon24h.com và nhấp vào phần mã giảm giá shopee trên menu.

cách lấy mã giảm giá, voucher shopee trên dealngon24h

Bước 2: Chọn mã giảm giá hợp lệ & gt; & gt; nhấp vào nút Lấy mã, sao chép mã và sử dụng khi mua hàng trên shopee.

cách lấy mã giảm giá, voucher shopee trên dealngon24h - hình ảnh 2

Nhấp để lấy mã để tự động sao chép mã

Nhận mã giảm giá shopee trên facebook hoặc diễn đàn

Cuối cùng, bạn cũng có thể tham gia các nhóm chia sẻ mã giảm giá, khuyến mãi shopee… trên facebook hoặc các diễn đàn như webtretho, techrum, tinhte… để tìm mã giảm giá, coupon shopee. Tuy nhiên, bạn sẽ khó tìm được các phiếu giảm giá phổ biến theo cách này. Hầu hết các mã giảm giá được chia sẻ trên facebook hoặc các diễn đàn gần như đã được sử dụng hết.

Ngoài ra, bạn cũng có thể google từ khóa “mã giảm giá shopee hôm nay” để tìm kiếm những coupon shopee mới nhất.

Trên đây là 3 cách nhanh chóng và dễ dàng để nhận được phiếu quà tặng trên shopee ngay hôm nay. Tuy nhiên, với cách mà dealngon24h vừa giới thiệu ở trên, bạn chỉ có thể nhận được những voucher thông thường và một phần chiết khấu nhỏ. Nếu bạn đang tìm kiếm những coupon hot cho các chương trình khuyến mãi lớn như sinh nhật shopee, 10/10 hay 12/12 thì hãy xem ngay bài viết này nhé.

Hi vọng những kinh nghiệm dealngon24h.com vừa chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được những mã giảm giá shopee có sẵn để tiết kiệm hơn nữa khi mua sắm trực tuyến tại shopee.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào về việc lấy và sử dụng voucher shopee, hãy để lại lời nhắn bên dưới bài viết và gửi ngay cho dealngon24h, chúng tôi sẽ hiểu và trả lời bạn trong thời gian sớm nhất.

Nếu bạn thấy nội dung này hữu ích, hãy chia sẻ nó với gia đình và bạn bè của bạn. Chúc các bạn trải nghiệm mua sắm vui vẻ cùng shopee!

& gt; & gt; Bài viết liên quan: Cách sử dụng mã phiếu giảm giá shopee khi mua sắm trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *