PG A là gì? PG A khác gì PG B – Blog tổng hợp tin tức định nghĩa &quotlà gì&quot

bữa tiệc a là một ‘bữa tiệc hợp lý’ và nếu bạn đồng ý trở thành một bữa tiệc, bạn phải chiều chuộng khách của mình … tới bến. và, những điều khiến trái tim tôi đau đớn…

pb, pg là viết tắt của cụm từ thăng chức cô gái thăng chức dùng để chỉ những chàng trai và cô gái có ngoại hình đẹp. , chiều cao lý tưởng từ 1m60 (đối với nữ) và từ 1m70 (đối với nam), khuôn mặt xinh xắn, biểu cảm tốt … để làm công việc giải trí, quảng cáo sản phẩm dịch vụ, đại diện thương hiệu trong các chiến dịch marketing hoặc xuất hiện trong các buổi quảng cáo lớn nhỏ sự kiện…

pg, lương pb thường được trả theo giờ hoặc theo ngày tùy theo chế độ. tuy nhiên, mức lương này rất hấp dẫn, có thể nói đây là một công việc “nhẹ lương cao”.

1. pg a là gì?

pga là viết tắt của party pg a. đây là một loại hình dịch vụ dành cho những khách hàng cần tìm người đi dự tiệc cùng. ban đầu chỉ đơn giản là đi dự tiệc, đi hát karaoke, đóng giả thư ký của khách hàng hay người yêu để đi gặp gỡ bạn bè hoặc cặp đôi. nhưng sau đó, do nhu cầu của khách, nó đã bị biến tướng thành “tiệc a”, một hình thức mại dâm trá hình.

pga có tần suất làm việc thấp hơn nhiều so với những người bán hoa bình thường. có những cô gái chỉ nhận được 1 show mỗi tuần, thậm chí chỉ vài show trong tháng. do đó, chất lượng phục vụ của những cô gái này thường chuyên nghiệp và mang lại trải nghiệm tốt hơn nhiều so với những cô gái gọi bình thường. họ có nhiều thời gian rảnh để đi tập gym, spa chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp nên giá thuê cũng cao hơn rất nhiều, thường là 2-3 triệu / giờ, có khi vài chục triệu tùy theo mức độ nổi tiếng như một diễn viên hay mô hình.

Đối tượng yêu thích của pga là nam giới trên 30 tuổi vì họ là những người chững chạc và kín đáo, pga ngại tiết lộ danh tính cá nhân vì đa số họ cũng là những hot girl trên facebook, người mẫu, ca sĩ, diễn viên.

2. pg b là gì?

– pg bên b là ma trận của bên pg là một mảng của nghề pg (gái quảng cáo) pg bên b dịch vụ ra đời là hoàn toàn nghiêm túc và lành mạnh.

– công việc của phần b bao gồm những gì? Công việc điển hình của Phần B là tổ chức tiệc với khách hàng và đối tác theo những cách sau:

  • – là thư ký và trợ lý của khách hàng trong các hội thảo, sự kiện, hội nghị.
  • – đóng vai trò là: “bạn gái, đối tác, người yêu, bạn bè” của khách hàng trong các dịp như: lễ, tết , cuối tuần, sinh nhật, ngày kỷ niệm…
  • – tổ chức tiệc với khách hàng ở những địa điểm được xác định rõ ràng với bạn bè, gia đình hoặc người thân của khách hàng. p / s: trong một số trường hợp nhất định có thể đi tour dài ngày trong nước và nước ngoài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *