Chuyên mục
Hỏi Đáp

Tên tài khoản Garena là gì

cách đổi tên đăng nhập garena nhanh hơn ️ tặng acc vip hay hướng dẫn cách đổi tên đăng nhập garena free fire, liên minh, liên minh

tôi có thể thay đổi tên đăng nhập garena của mình không

garena là nhà phát hành trò chơi hàng đầu ở Đông Nam Á. Với nền tảng mà Garena cung cấp, người dùng có thể trải nghiệm những game online hot nhất, hấp dẫn nhất trên cả PC và thiết bị di động. mỗi tài khoản bắt đầu trên garena là thông tin cá nhân hoàn toàn được bảo mật. cách tạo tài khoản garena không quá phức tạp chỉ cần vài bước đơn giản.

chỉ một tài khoản garena mà bạn có thể sử dụng để liên kết các trò chơi do nhà cung cấp cùng tên phát hành như liên minh huyền thoại, fifa trực tuyến, liên minh điện thoại di động, chiến dịch huyền thoại hoặc một số dịch vụ trả phí khác.

một tài khoản có thể được sử dụng để chơi rất nhiều trò chơi phải rất an toàn. một trong những cách bảo mật là thay đổi định kỳ thông tin của tài khoản garena, chẳng hạn như mật khẩu, số điện thoại,

Hiện nay câu hỏi đổi tên đăng nhập garena được hay không là câu hỏi được rất nhiều người chơi thắc mắc. Chức năng thay đổi mật khẩu, thông tin hoặc số điện thoại được thực hiện trên máy tính cá nhân và thiết bị di động. do đó, việc thay đổi thông tin tài khoản garena, mật khẩu và số điện thoại là hoàn toàn dễ dàng và nhanh chóng.

chắc chắn đừng bỏ lỡ cách khôi phục mật khẩu garena

cách thay đổi tên đăng nhập garena

cách đổi tên đăng nhập garena gồm những cách nào? có khó thực hiện không? Hãy cùng tìm hiểu. hiện tại garena sẽ chỉ hỗ trợ thay đổi 2 thông tin đăng nhập sau:

 • số điện thoại
 • địa chỉ

ngoài ra garena không cho phép thay đổi các thông tin khác như: tên chủ tài khoản, ngày sinh,

Để thay đổi thông tin trên trang thành viên, bạn phải cung cấp cho nhà xuất bản những thông tin sau:

 • thông tin đã đăng ký trước đó trên trang thành viên
 • hình ảnh chứng minh quyền sở hữu tài khoản game đang chơi (áp dụng cho nhân vật do tài khoản facebook tạo)
 • mã xác thực (Mã này sẽ được gửi đến số điện thoại / email đã đăng ký sau khi gửi đơn yêu cầu, chỉ áp dụng cho tài khoản garena)

chắc chắn đừng bỏ qua hướng dẫn cách đổi mật khẩu garena

đổi tên đăng nhập garena trên điện thoại

cách đổi tên đăng nhập garena trên điện thoại cực kỳ đơn giản với các bước sau:

 • Bước 1: Trên thiết bị di động của bạn, truy cập vào địa chỉ trang web của garena: www.garena.vn để đăng nhập vào tài khoản cá nhân của bạn.
 • Bước 2: Trong ô đăng nhập, nhập tên người dùng và mật khẩu của tài khoản. sau đó nhấp vào nút đăng nhập để sang trang tiếp theo.
 • bước 3: trong giao diện mới, bạn sẽ thấy tất cả thông tin cá nhân, số điện thoại đã đăng ký, email đã đăng ký.

bước 4 : để thay đổi thông tin cá nhân, mật khẩu, số điện thoại bạn chọn ở phần tương ứng dưới ảnh đại diện. cụ thể như sau:

 • Để thay đổi mật khẩu của bạn, bạn phải điền vào tất cả các trường bắt buộc, chẳng hạn như mật khẩu hiện tại, mật khẩu mới, xác nhận mật khẩu mới và mã. nhấp vào thay đổi khi hoàn tất.
 • Để thay đổi thông tin cá nhân của bạn, chỉ cần nhấp vào phần tử thông tin tương ứng. bao gồm số điện thoại, email, cmnd, sau đó làm theo lời nhắc của hệ thống.
 • lưu ý: Để thay đổi hoặc cập nhật số điện thoại / email, bạn phải nhập thông tin chính xác. Vì sau khi nhập, hệ thống sẽ gửi mã tùy chọn đến điện thoại yêu cầu xác nhận thao tác hoặc mã kích hoạt được gửi đến email.

chúng tôi mời bạn đọc thêm ️ cách đổi mật khẩu garena mà không cần số điện thoại️

thay đổi tên đăng nhập thành garena trên máy tính của bạn

cách đổi tên đăng nhập garena trên máy tính hoàn toàn tương tự như cách đổi tên đăng nhập garena trên điện thoại mà Symbol.vn đã hướng dẫn ở trên.

xem hướng dẫn để thay đổi mật khẩu free fire

đổi tên đăng nhập garena free fire

hướng dẫn đổi tên đăng nhập garena free fire, đổi tên nhân vật trong game garena free fire

 • bước 1: khởi động trò chơi free fire trên máy tính, sau đó đăng nhập tài khoản gff của bạn như bình thường.
 • bước 2: trong giao diện chính của trò chơi, chọn hiển thị nhân vật tên và hình ảnh ava ở góc trên cùng bên trái của màn hình như hình dưới đây.
 • Bước 3: Thông tin nhân vật xuất hiện, chọn biểu tượng chỉnh sửa ( đổi tên ) có hình vuông màu vàng, nằm bên dưới tên nhân vật.
 • Bước 4: Nhấp vào tên nhân vật mới

và đặt tên mới cho nhân vật của bạn. tuy nhiên, cũng cần lưu ý rằng lần đổi tên này yêu cầu bạn phải có ít nhất 500 kim cương. nếu vẫn chưa đủ, bạn có thể chọn một cách khác, đó là sử dụng thẻ đổi tên mặt hàng mua từ cửa hàng .

chia sẻ với bạn bè đọc mã đổi mật khẩu garena

cách thay đổi tên đăng nhập liên minh garena

League of Legends không còn là cái tên xa lạ đối với cộng đồng game thủ Việt Nam trong thời gian gần đây. Trò chơi được Riot Games phát hành vào năm 2009, nó tương thích với Microsoft Windows và MacOS. League of Legends thuộc thể loại moba, đấu trường trực tuyến nhiều người chơi. để đổi tên của bạn trong liên minh huyền thoại, chỉ cần làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Bạn đăng nhập vào game liên minh huyền thoại như bình thường. sau đó nhấp vào trang chủ của liên minh huyền thoại.
 • bước 2: nhấp vào biểu tượng tài khoản trong phần chính của trò chơi. bạn có thể tìm thấy biểu tượng này ở góc trên cùng bên phải của màn hình.
 • bước 3: sau khi nhấp, người chơi sẽ được chuyển hướng đến phần cửa hàng trong phần tài khoản.
 • bước 4 : chọn bấm đổi tên để mua. thông thường thẻ đổi tên có giá là 159 rp, khi bán ra có thể thấp tới 79-99 rp. cách để nhận rp là bạn sử dụng tiền từ tài khoản ngân hàng hoặc thẻ điện thoại của mình để nạp tiền và đổi thành rp.
 • bước 5: khi bạn nhấn sử dụng thẻ đổi tên, hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập tên bạn muốn thay đổi. cái gì. Bạn có thể nhập tên mới theo một số cách. sau đó nhấn xác minh để hệ thống phân biệt có ai đó đã sử dụng tên đó hay không.
 • bước 7: khi nhập thông tin thành công, trò chơi tự động bắt đầu, vui lòng khởi động lại trò chơi. bạn cần đăng nhập lại trò chơi và nhận nhân vật có thể đã có tên mới của bạn.

Symbol.vn mang đến cho bạn ︻ 一 vòng quay lửa miễn phí ️️️️️️ miễn phí 0 đồng nhận 25000kc, thẻ cào 500k

cách đổi tên đăng nhập garena liên quân

Hiện nay có rất nhiều người sau khi đăng ký tài khoản garena liên quân nhưng vô tình đăng xuất không nhớ được mật khẩu hoặc quên tên đăng nhập game. nếu vậy, Symbol.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đổi tên liên minh garena như sau:

 • bước 1: truy cập ứng dụng game liên quân garena. Màn hình đăng nhập vào tài khoản của bạn sẽ xuất hiện.
 • Bước 2: Nếu bạn muốn lấy lại tên người dùng và mật khẩu của mình, hãy nhấp vào Quên mật khẩu của bạn? sau đó điền thông tin theo yêu cầu của ứng dụng.
 • bước 3: sau khi bạn điền đầy đủ thông tin, hãy nhấp vào thay đổi.
 • bước 4: nếu thông tin của bạn là của bạn nếu bạn nhập nó chính xác thì hệ thống sẽ gửi mail khôi phục tên và mật khẩu tài khoản garena liên quân cho bạn.
 • Bước 5: Đọc và làm theo hướng dẫn trong email đã gửi cho bạn. đến để có thể lấy lại tài khoản game garena của bạn.

bây giờ hãy tham khảo hướng dẫn thay đổi mã liên minh

video về cách đổi tên đăng nhập garena

Để hiểu rõ hơn về các bước, bạn có thể xem video đầy đủ về cách thay đổi tên của mình. đăng nhập garena bên dưới.

Còn chần chừ gì mà không nhận mã thẻ garena 100k, 500k miễn phí

liên hệ cách đổi tên đăng nhập garena

Nếu bạn đã thử mà vẫn chưa biết cách đổi tên garena đăng nhập thì hãy bấm vào phần liên hệ bên dưới hoặc để lại bình luận trên Symbol.vn để được hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.