100 Tranh Treo Tường Cây Kim Tiền Phú Quý Rước Lộc Vào Nhà

Bức tranh tường về cây phú quý để hút tài lộc vào nhà trong ngày tết là biểu tượng của điềm lành mà nhà nào cũng thích treo. Khác với cây kim tiền thường trồng trong chậu trang trí được nhiều gia đình mua về trang trí trong nhà. Hình vẽ dòng tiền trong ngành trang trí mang những ý nghĩa khác nhau.

Tranh đồng tiền vàng hay còn gọi là tranh đồng tiền vàng trang trí là những bức tranh dát vàng mang lại tài lộc, phú quý cho gia đình. Hình ảnh trong tranh kim tiền có thể là cây vàng ngậm tiền, cây kim tiền, bất cứ vật phẩm phong thủy nào trong tranh đều được gọi là tranh kim tiền. Vẫn có nhiều người vẫn gọi nó là bức tranh tường con bò tiền.

Cùng tham khảo những mẫu tranh treo tiền tài lộc ngày xuân để rước tài lộc vào nhà:

Tranh cây tiền có ý nghĩa gì : “Treo cây tiền vàng hay còn gọi là cây kim tiền rước tài lộc vào nhà”, đặc biệt là các thương gia, nhà kinh doanh rất tin tưởng điều này. Vì cùng kinh doanh hoặc ví như cùng một tiệm tóc nhưng cửa hàng đông khách và vắng khách. Ngoài kỹ năng và kinh nghiệm, đôi bàn tay của người thợ còn may mắn khi buôn may bán đắt. Vì vậy ít nhiều các gia đình đều muốn treo ảnh cầu may tại nhà để năm mới làm ăn phát đạt, làm ăn phát đạt.

  • Một số hình ảnh cây kim tiền hay còn gọi là cây kim tiền
  • Một số mẫu cây kim tiền thuận buồm xuôi gió
  • Một số hình ảnh cây kim tiền có hoa mẫu đơn, hoa sen, cá chép, Kết hợp với các hình ảnh khác như bức tường, rồng vàng …

1. Một số hình ảnh về cây kim tiền hay còn gọi là cây kim tiền

2. Một số mẫu tranh đồng cánh buồm, thuyền vàng:

3. Một số mẫu tranh đồng tiền kết hợp với các hình ảnh hoa mẫu đơn, hoa sen, cá chép, tranh tường, rồng vàng …

Tóm lại: Trên đây là toàn bộ những mẫu tranh tường cây tài lộc mang lại may mắn cho gia chủ trong năm mới. Hi vọng bạn sẽ thích những mẫu tranh trên để trang trí phòng khách cho ngôi nhà của mình. Bạn có thể tham khảo:

Những bức tranh tường đẹp và ý nghĩa quanh năm

200 mẫu tranh treo phòng khách đẹp Nhiều gia đình thích treo + chụp thật!

siêu thị nội thất furnibuy – đơn vị sản xuất và thi công nội thất, đồ gỗ nổi tiếng tại Hà Nội:

furnibuy Furniture là nhà sản xuất đồ nội thất gia đình và tranh tường . siêu thị tranh amia là thương hiệu nội thất furnibuy và có showroom riêng dưới chân website để trưng bày tranh. Bạn có thể kéo xuống để xem lộ trình bên dưới. Đồng thời, furnibuy cũng là đơn vị trực tiếp sản xuất các sản phẩm nội thất như bàn ghế sofa dưới đây.

Bạn hãy dạo quanh: siêu thị nội thất furnibuy là nói đến những món đồ nội thất gia đình như: bàn ghế sofa , bàn ghế ăn, kệ tivi, tủ giày, giường ngủ, tủ quần áo, kệ trang trí, tranh tường …. Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất trực tiếp tại furnibuy không qua trung gian. Đảm bảo khách hàng mua với giá gốc, chất lượng tốt và uy tín!

Các gia đình rất quan tâm, nếu mua đầy đủ các mặt hàng nội thất tại furnibuy, bạn sẽ được hưởng những ưu đãi hấp dẫn, tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian cho gia đình.

nội thất furnibuy rất vui khi được phục vụ quý khách!

Các tìm kiếm liên quan: tranh tường cây kim tiền; tranh cây kim tiền; ý nghĩa tranh cây tiền; tranh cây tiền; tranh 3d cây tiền; ý nghĩa tranh cây tiền; ý nghĩa tranh cây tiền;

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button