TOP tranh vẽ hoa hướng dương treo tường rực rỡ nhất

Sau khi đọc bài viết: tất tần tật về khung tranh hoa hướng dương của amia, đã có rất nhiều khách hàng hỏi mẫu khung tranh hoa hướng dương. Đặc biệt tranh sơn dầu hoa hướng dương nhận được sự ưu ái của nhiều gia đình. dưới đây amia sẽ giới thiệu đến bạn những bức tranh sơn dầu hoa mặt trời được mong muốn nhất.

tranh đẹp về hoa hướng dương thích hợp để bạn trang trí phòng khách hoặc phòng đọc sách của nhà mình. tranh sơn dầu mang đến sự sang trọng, còn hình ảnh hoa mặt trời rực rỡ mang lại nhiều hứng khởi trong cuộc sống.

top những bức tranh hoa hướng dương rực rỡ nhất

Tổng hợp những bức tranh sơn dầu hoa hướng dương đẹp nhất như lẵng hoa hay bình hoa hướng dương và cánh đồng hoa mặt trời bất tận. Những bức tranh dưới đây chúng tôi nhận vẽ theo yêu cầu của khách hàng. bạn có thể tùy chọn kích thước tranh để phù hợp với không gian treo. Tranh được vẽ bằng sơn dầu 100% của các họa sĩ Việt Nam nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng tranh.

Đây là bức tranh sơn dầu cánh đồng hoa hướng dương rộng lớn được nhiều người yêu thích. Những bức tranh gây ấn tượng và nổi bật với gam màu vàng tươi làm bừng sáng toàn bộ không gian sống của bạn.

mẫu tranh amia tsd 538 kích thước mẫu 60x80cm chưa khung. và giá của bức tranh sơn dầu này là 1 triệu 500 bức tranh đã được hoàn thiện.

tiếp theo cũng là bức tranh sơn dầu vẽ cánh đồng hoa hướng dương rực rỡ, nối liền với cánh đồng hoa oải hương tím ở phía xa. Tranh sơn dầu phong cách Châu Âu, trang trí phòng khách hiện đại của gia đình bạn.

Ngoài ra, còn có rất nhiều mẫu tranh tĩnh vật, bình hoa, giỏ hoa hướng dương để bạn lựa chọn trang trí cho phòng khách của mình thêm sang trọng. Những bức tranh này có kích thước vừa phải, dễ treo, trang trí cầu thang cũng rất đẹp.

bạn yêu thích mẫu vẽ nào, vui lòng chụp ảnh màn hình và gửi qua zalo amia 0916 225 866 sẽ tư vấn cho bạn và vẽ theo kích thước bạn muốn.

Tranh tĩnh vật hoa hướng dương với thiết kế 1 tấm, mang đến sự sang trọng, quý phái cho không gian phòng khách. các bức vẽ dựa trên mô hình của các nghệ sĩ nước ngoài cũng rất phổ biến.

vậy là amia vừa sưu tầm được những bức vẽ hoa hướng dương đẹp nhất. nếu bạn thích mẫu nào thì hãy gửi cho amia để đặt vẽ nhé. tranh sơn dầu amia chất lượng đảm bảo 100%. những bức tranh đẹp và bền do chính các họa sĩ amian vẽ.

bạn có thể xem ngay bây giờ: 89 bức tranh sơn dầu bán chạy nhất hiện nay .

Phụ lục: Một số bản in hoa hướng dương hiện đại phổ biến nhất

đây là những mẫu tranh in hoa hướng dương tại amia với mẫu mã hình ảnh rất đa dạng. Ngoài tranh một tấm, tranh in canvas hoặc tranh in ép gỗ nhiều tấm rất được ưa chuộng. kiểm tra nó ra!

Related Articles

Back to top button