{Top} 5 Tranh thêu chữ thập mã đáo thành công đẹp nhất hiện nay

Tranh thêu chữ thập mã đáo thành công rất thích hợp để treo tại nhà cho những ai mới bắt đầu kinh doanh, những ai đang kinh doanh cần tăng tốc. tạp chí làm đẹp và thời trang sẽ giúp bạn biết được đâu là giá tranh thêu chữ thập mã đáo thành công ở dạng không thêu, thành phẩm và địa chỉ mua hàng đã được kiểm chứng. Mời các bạn cùng khám phá.

Mẫu tranh thêu chữ thập mã đáo thành công phổ biến

mẫu tranh thêu chữ thập độc đáo thành công và phổ biến

đơn giá tranh thêu chữ thập không thêu

Các mũi may chữ thập không có giáp thành công có nhiều mức giá, tùy thuộc vào kích thước của khung, mẫu và thương hiệu. Trong ba yếu tố này, kích thước của hình ảnh là yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất đến giá cả. Khi mua sơn của các hãng nổi tiếng thì giá sẽ có sự chênh lệch một chút so với những mẫu tranh thêu chữ thập giá rẻ nhưng chất lượng lại rất khác biệt. một số thương hiệu sơn nổi tiếng bạn có thể mua hiện nay như: dainasi, die lian hua, loves, monalisa, ailuo, pinkoo, domei, deeplove, angel …

bạn có thể kiểm tra kích thước và giá của mẫu tranh thêu chữ thập không thêu sau:

Lưu ý : Giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. giá cả có thể khác nhau ở mỗi cửa hàng và tùy thuộc vào chất lượng và mẫu mã của tranh.

giá tranh thêu chữ thập mã đáo thành công

Giá tranh thêu chữ thập đơn và tranh thành phẩm sẽ đắt hơn tranh thêu tay, thường được tính bằng giá trị của bức tranh gốc chưa thêu cộng với nhân công. Chính vì vậy mà giá tranh mã đáo thành công sẽ có sự chênh lệch khá lớn giữa các cửa hàng.

Bạn có thể tham khảo cách tính giá tranh thêu chữ thập thành phẩm như sau:

  • dựa trên mô tả các mũi thêu đi kèm với bộ hình ảnh để tính tổng số mũi sẽ thêu.
  • tính toán ở mức 5000đ / 100 mũi
  • giá bằng: tổng số mũi x 5000đ / 100

Xin lưu ý rằng giá này chỉ mang tính chất tham khảo để làm cơ sở định giá cho bạn vì một số cửa hàng sẽ có cách tính khác phù hợp với lợi ích của cả khách hàng và người bán.

Mua tranh thêu chữ thập mã đáo thành công ở đâu?

Ngày nay, rất dễ dàng để mua các thiết kế tranh thêu chữ thập độc đáo cả ở dạng thêu của chính bạn và ở dạng thành phẩm khi mua sắm trực tuyến. Bạn có thể mua tranh trên nhiều nền tảng phổ biến hiện nay như website, facebook, sàn thương mại điện tử. mỗi nơi mua hàng đều có những ưu nhược điểm nhất định.

  • Mua tranh thêu chữ thập độc đáo thành công trên trang web : Những địa chỉ bán hàng có hệ thống trang web để quảng bá cho thấy họ là người chuyên nghiệp và có uy tín tương đối. mua sắm trên các trang web giúp bạn có rất nhiều lựa chọn mà vẫn có thể nhanh chóng chọn được hình ảnh ưng ý nhờ hệ thống phân loại rõ ràng. mẫu mã đa dạng về kích thước và giá cả được quảng cáo nên rất dễ dàng cho người mua. Nhược điểm của việc mua trên website là bạn không được so sánh giá cả.
  • mua tranh thêu chữ thập đơn thành công trên facebook: rất nhiều người đã quen. mua trên facebook Ưu điểm của việc mua sắm ở đây là Facebook sẽ liên tục đưa các mẹo mua sắm vào tin tức để gợi ý cho bạn, vì vậy bạn sẽ có nhiều lựa chọn khi duyệt Facebook suốt cả ngày. Tuy nhiên, nhược điểm khi mua sắm ở đây là bạn không được so sánh giá cả, mỗi cửa hàng thường ít mẫu, khách hàng khó có thể tham khảo đầy đủ các mẫu tranh trong cửa hàng. một số cửa hàng sẽ không niêm yết giá nên bạn cần gửi email cho cửa hàng để được tư vấn.
  • mua tranh thêu chữ thập độc đáo thành công trên nền tảng thương mại điện tử:
  • b> sàn thương mại điện tử có ưu điểm lớn là có nhiều sự cạnh tranh về giá giữa các cửa hàng nên khách hàng thường sẽ được hưởng lợi nhiều từ sự cạnh tranh này. Hơn nữa, các sàn giao dịch thường có nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng của mình. Nhược điểm lớn nhất của việc mua sắm trên nền tảng Thương mại điện tử là do có quá nhiều lựa chọn, khách hàng sẽ dễ bị phân tâm khi mua sắm.

Dù bạn mua khung ở đâu thì cũng có một số kinh nghiệm nhỏ để bạn có thể mua được khung hình ưng ý nhất:

  • xem hình ảnh ở nhiều cửa hàng để so sánh mẫu mã và kích thước
  • xem đánh giá của những người mua trước để hiểu thêm về sản phẩm và chất lượng dịch vụ của cửa hàng. Bằng cách mua hàng trên facebook và các nền tảng thương mại điện tử, bạn sẽ có được lợi thế này.
  • Nhờ cửa hàng tư vấn về những ưu đãi bạn sẽ nhận được khi mua tranh.

5 mẫu tranh thêu mã đáo thành công

Mẫu tranh thêu chữ thập mã đáo thành công 1

mẫu tranh thêu chữ thập thành công đơn 1

mẫu tranh thêu chữ thập mã đáo thành công 1 là cảnh đàn ngựa đạp trên dòng nước trắng xóa tung bọt từ thác nước chảy xuống. cảnh quan xung quanh là núi với rất nhiều nét quyến rũ. Ngựa thuộc hành hỏa nên rất khắc thủy, hình ảnh ngựa vượt qua thác nước mạnh mẽ là hình ảnh ẩn dụ, tượng trưng cho con người chúng ta vượt qua muôn vàn khó khăn để vươn tới thành công. tất cả những con ngựa đều rất khỏe, chúng hiên ngang tiến về phía trước và không ngừng động viên nhau tiến về phía trước.

<3

Mẫu tranh thêu chữ thập mã đáo thành công 2

mẫu tranh thêu chữ thập đơn thành công 2

Mẫu tranh thêu chữ thập 2 nổi tiếng độc đáo là cảnh những chú ngựa vượt qua cảnh núi non đầy khó khăn. khung cảnh tráng lệ phía sau càng tôn thêm vẻ uy nghiêm của 8 con ngựa. bức tranh có dáng dấp của hoa mẫu đơn tượng trưng cho vẻ đẹp cao sang, quyền quý, đại diện cho vận mệnh hanh thông.

<3

Mẫu tranh thêu chữ thập mã đáo thành công 3

mẫu thêu chữ thập bền chắc thành công 3

Nó cũng vượt qua mặt nước, nhưng không giống như mẫu 1, mẫu thêu chữ thập 3 bước độc đáo này êm hơn một chút. Vẫn là cảnh núi non hữu tình, nhưng cảnh vật trong ảnh này rất hài hòa. Ngoài ra, hoa và cây cảnh xuất hiện tượng trưng cho bốn mùa: đào tượng trưng cho mùa xuân, hoa sen tượng trưng cho mùa hè, hoa mẫu đơn tượng trưng cho mùa thu, và cây tùng tượng trưng cho mùa đông. các loại cây này đều tươi tốt, tượng trưng cho bốn mùa, trời yên biển lặng. Những chú ngựa trong bức tranh vẫn tiếp tục bước về phía trước một cách kiêu hãnh, nhưng chúng dường như đang được trời đất nâng đỡ rất nhiều.

Về thẩm mỹ, tranh mã đáo thành công 3 có sự hài hòa về màu sắc, cảnh vật cũng rất đẹp và thơ mộng. những con ngựa đi thẳng và cũng có một con ngựa đang giương cao vó ngựa trong tư thế rất oai vệ.

Mẫu tranh thêu chữ thập mã đáo thành công 4

mẫu thêu chữ thập thành công 4

Hình ảnh đàn ngựa băng qua đồng cỏ trong bài văn mẫu 4 gợi cho ta liên tưởng đến hình ảnh đàn ngựa phi nước đại trên thảo nguyên xanh. bức tranh chỉ cho chúng ta thấy sự dũng cảm của những con ngựa, nhưng khác hơn, nó vẫn cảm thấy rất bình tĩnh. Theo ngũ hành thì ngựa thuộc hành hỏa, cỏ xanh thuộc hành mộc, ngựa thuộc hành thổ. đó là lý do tại sao chúng ta thấy một sự tương đồng trong hình ảnh này. treo bức tranh này trong nhà mang ý nghĩa đón nhận tài lộc, quý nhân phù trợ.

Mẫu tranh thêu chữ thập mã đáo thành công 5

mẫu tranh thêu chữ thập độc đáo thành công 5

Mẫu tranh thêu chữ thập độc đáo thành công 5 thể hiện một khung cảnh tráng lệ khác. những con ngựa cứ phi nước đại, đánh gió, vượt nước, tiến về phía trước. Sự khác biệt của hình ảnh này so với các mẫu trước đó là ở khung cảnh hữu tình. không gian mờ ảo và lộng lẫy càng tôn thêm vẻ đẹp của những chú ngựa xinh đẹp.

ý nghĩa tranh thêu chữ thập mã đáo thành công

Về nguồn gốc, 8 con ngựa của tranh mã đáo thành công gắn liền với hình ảnh 8 con ngựa của vua quan nhà Chu. Đó là thời kỳ cực thịnh của Trung Quốc, vì vậy người ta nói rằng những vận may tốt đẹp đó một phần đến từ 8 con ngựa này.

Ngoài ra, hình tượng con ngựa cũng rất quan trọng trong phong thủy. con ngựa là biểu tượng của sự kiên nhẫn, thông minh, dẻo dai, có sức đề kháng và mang lại may mắn, tài lộc cho người cầm tinh con ngựa cũng thuộc hành hỏa nên mang lại năng lượng tích cực, vượng khí đầy nhà. Treo tranh ngựa trong nhà được coi là sẽ mang lại thành công và tài lộc trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Hình ảnh ngựa mã đáo thành công mang ý nghĩa chung là ngựa trở về sẽ thành công tốt đẹp. “Dao” có nghĩa là quay trở lại điểm xuất phát. Nếu để ý kỹ bạn sẽ thấy tất cả các bức tranh mã đáo thành công, ngựa luôn ngẩng cao đầu về phía trước, không bao giờ cúi đầu. đứa con cuối cùng không bao giờ ngoảnh lại, tượng trưng cho niềm kiêu hãnh, lòng quyết tâm và sự tập trung cao độ.

Trong mỗi bức tranh mã đáo thành công, chúng ta có thể thấy cả 5 yếu tố tồn tại trong tự nhiên gồm kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. năm yếu tố này vốn dĩ không thể tách rời, tương sinh, tương phản, hỗ trợ lẫn nhau để tạo nên trời đất. sự hài hòa và toàn vẹn của năm yếu tố trong mỗi hình ảnh là rất quan trọng.

Con số 8 còn có ý nghĩa rất lớn trong phong thủy. nếu con số 9 là con số của sự hoàn thành và viên mãn thì con số 8 mang ý nghĩa của tiềm năng, sự đi lên, vật chất và thành công. Đó là lý do tại sao tranh mã đáo thành công đặc biệt phù hợp với những ai mới bắt đầu kinh doanh và đang trên đường đưa sự nghiệp lên đỉnh cao.

đối với những người có sự nghiệp lớn, cần sự ổn định thì sẽ thay tranh mã đáo thành công bằng một hình tượng khác như tranh cửu ngư quần hội, hoa khai phú quý, …

cách treo một trò chơi ô chữ độc đáo đúng cách

nhiều người cho rằng nên cho ngựa chạy đến cổng, mở đường cho ngựa chạy. tuy nhiên cần nhớ rằng ý nghĩa ban đầu của tranh ngựa mã đáo thành công là ngựa trở về. do đó, cần điều lệnh cho ngựa phi nước đại vào nhà để mang tài lộc, báo tin vui, may mắn. nếu con ngựa quay mặt ra cửa, nó có nghĩa là tài sản của nó sẽ bị lấy mất.

Khi treo chữ thập mã đáo thành công, bạn cũng nên tránh hướng đầu ngựa quay về hướng Nam vì như thế “lửa trên trời rơi xuống”, các thành viên trong gia đình sẽ dễ gặp điều không may như đau đầu, chóng mặt. , dễ ho; con cái không hiếu thuận, hay tranh chấp với cha mẹ.

Treo tranh mã đáo thành công không chỉ rất thẩm mỹ, tạo động lực mà còn có ý nghĩa phong thủy rất lớn. Vì vậy, khi treo tranh ngựa cần chú ý treo những nơi sang trọng như phòng khách, phòng làm việc, phòng giao dịch, phòng giám đốc… những nơi có khả năng sinh tài lộc. tranh mã đáo thành công là bức tranh mang ý nghĩa hút tài lộc nên không thích hợp treo trong phòng ngủ, phòng bếp hay phòng thờ.

Bạn nên chọn bức tranh có kích thước bằng ⅓ bức tường và treo cao một chút để thần thái của con ngựa được thể hiện rõ ràng.

kết luận

treo một bức tranh mã đáo thành công trong nhà khiến chúng ta cảm nhận được linh khí của nó mỗi khi nhìn vào. Từ đó, bạn có thêm động lực để đứng dậy và phấn đấu vươn tới thành công mỗi ngày. tạp chí thời trang và sắc đẹp chúc các bạn luôn “độc nhất vô nhị”, luôn mạnh mẽ tiến về phía trước và không sợ hãi như 8 chú ngựa kia. cảm ơn đã theo dõi bài viết

Related Articles

Back to top button