<3

Thuyền buồm, thuyền buồm hay tranh thuận buồm xuôi gió là những bức tranh tường phong thủy. 8 hàng tranh tường đẹp giá bình dân – best seller hiện nay! ! !

Đây là một bức tranh tường đẹp, được nhiều người yêu thích vì vẻ đẹp và ý nghĩa to lớn của nó. Trong bài viết này, hãy cùng tham khảo những mẫu tranh thuyền buồm đẹp nhất. Và đặt câu hỏi về bức tranh! ! ! Tất nhiên, quý vị và các bạn chắc chắn sẽ tìm hiểu kỹ về tranh thuận buồm xuôi gió và tìm được những mẫu tranh đẹp ưng ý cho mình!

Bạn đang xem: Tranh thuận buồm xuôi gió đẹp nhất

i- Nêu ngắn gọn ý nghĩa và đặc điểm của tranh tường

Tranh thuận buồm xuôi gió là gì? Là một bức tranh tường đẹp ý nghĩa với tâm điểm là hình ảnh cánh buồm no gió, đứng ở vị trí chính của bức tranh. Nó có thể được bao quanh bởi biển cả bao la hay khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, đẹp đẽ và mang ý nghĩa phong thủy tốt lành.

1 / Ý nghĩa của tranh thuyền buồm

Hình ảnh con tàu căng đầy buồm thể hiện sự thuận lợi, may mắn và thành công trong những chuyến đi xa. Gió, sóng, cột buồm và thân tàu vững chắc, sẵn sàng đối đầu với mọi khó khăn và nguy hiểm. Rẽ những con sóng, được cung cấp bởi sức gió, đến một điểm đến an toàn.

 • Forward – tiến: cùng chiều, cùng chiều. Màn hình hiển thị thuận tiện và liền mạch.
 • Cánh buồm-Gió: Mối quan hệ có đi có lại. Cánh buồm cần gió để đẩy thuyền tiến về phía trước.
 • == & gt; & gt; Hình ảnh thể hiện sự phối hợp nhịp nhàng giữa các đối tượng để tạo nên một hoạt động thành công, suôn sẻ.

  Vì vậy, khi treo tranh thuận buồm xuôi gió, gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi và thành công. Luôn đạt được mục tiêu đã đặt ra, kết quả như mong đợi.

  Bức tranh này cũng giúp kích thích sự giàu có và thịnh vượng, với biển tượng trưng cho sự dồi dào của tiền bạc. Hình ảnh bầu trời, mặt trời chỉ một tương lai tươi sáng, vầng hào quang của cuộc đời.

  Bức tranh tường thuận buồm xuôi gió mang đến những điều may mắn, cát tường và may mắn cho gia chủ và gia đình. Với những người kinh doanh sẽ có công việc suôn sẻ, buôn may bán đắt. Người đi làm xa treo bức tranh này ngụ ý đi đường an lành, gặp nhiều may mắn, làm ăn phát đạt.

  2 / Nét vẽ tranh tường thuận buồm xuôi gió

  Những câu hỏi và vấn đề xung quanh việc thuận buồm xuôi gió không chỉ dừng lại ở khái niệm và ý nghĩa. Nhưng nó cũng yêu cầu câu trả lời cho:

  + / Mệnh trong ngũ hành phong thủy là gì?

  Hình ảnh thuận buồm xuôi gió có hình ảnh thuyền buồm và nước. Vì vậy, đây là hình ảnh của yếu tố nước. Nếu tranh với nước thì sống hòa hợp (tương hợp) với những người mệnh thủy. Phù hợp với những người làm nghề mộc (mộc sinh thủy). Khắc mệnh hỏa (thủy khắc hỏa), không tốt cho mệnh kim (kim sinh thủy, mệnh kim mà treo tranh sẽ bị hại).

  Tuy nhiên, một số bức tranh thuận buồm xuôi gió còn có nhiều yếu tố khác như núi non, đỏ, cam, vàng,… những yếu tố mệnh kim, hỏa, thổ thì treo tranh không cần suy nghĩ.

  Bởi vì, khi bức tranh có các yếu tố sinh khí tương khắc, tự khắc gia chủ sẽ cân bằng được vượng khí trong Phong thủy. Có một điều rất tốt. Ví dụ, Hoắc Thiến Thiến chọn tranh màu đỏ cam, thuận buồm xuôi gió. Perkins chọn những bức tranh thuận buồm xuôi gió và có màu vàng kim. Người mệnh kim nên chọn tranh thuận buồm xuôi gió treo tường có núi. đáng kinh ngạc! ! !

  + / Tranh thuận buồm xuôi gió hợp với tuổi nào?

  Dựa vào những đặc điểm trên có thể thấy, tranh thuận buồm xuôi gió có thể treo được nhiều năm. Hợp nhất: lớn tuổi, mão (thuộc mộc). Năm con lợn (thuộc hành thủy). Tuổi gà, tuổi Thân (thuộc hành kim), …

  + / Thuyền buồm và chất liệu sơn không gian treo?

  – Chất liệu vẽ tranh tường thuyền buồm rất đa dạng. Ví dụ như: tranh thuận buồm xuôi gió, tranh thêu thuận buồm xuôi gió, tranh gỗ thuận buồm xuôi gió,… và tranh thuận buồm xuôi gió in canvas.

  – Những không gian thường treo tranh thuận buồm xuôi gió là văn phòng công ty như phòng khách, phòng làm việc tại nhà, phòng họp, phòng hội thảo, phòng họp …

  + / Kích thước hình ảnh được chứ?

  Tranh tường có nhiều kích cỡ khác nhau và không có tiêu chuẩn hoặc bộ định sẵn nào. Tuy nhiên, theo phong cách thiết kế, kích thước cơ bản của bức tranh thuận buồm xuôi gió như sau:

  – 1 hình ảnh kích thước 60x90cm, 1mx2m, 1m2x1m8, …

  – Bộ 3 mảnh ghép: 40x80cm. Tổng chiều dài là 1m2 và chiều cao là 80cm.

  – Bộ 5 mảnh ghép: 90×150 cm. Gồm 2 tấm 30x70cm, 2 tấm 30x80cm, 1 tấm 30x90cm.

  Có nhiều kích thước khác, chẳng hạn như lớn, ngang, dọc, v.v. Tất cả các kích thước có thể được đặt hàng tại cửa hàng sơn furnibuy theo yêu cầu riêng của bạn. Nó nhanh chóng và giá cả phải chăng!

  + / Giá của bức tranh thuận buồm xuôi gió?

  Giá vẽ tranh tường hay bất kỳ loại tranh nào phụ thuộc vào chất liệu tranh, kích thước tranh và độ phức tạp của tranh. Cụ thể:

  – 1 ảnh chạm nổi gỗ 60x90cm (không khung). Giá bao gồm cả khung là 880.000đ. Giá có thể thay đổi một chút nếu bạn đặt hàng khung của riêng bạn. Một bức tranh cùng kích thước sẽ có giá khoảng 1.800.000 đồng tùy theo. Kích thước 1mx2m, in trên gỗ, giá 2.800.000đ, bao khung.

  – 3 bức tranh ghép tấm in ép gỗ kích thước cơ bản có giá trên 850.000 đồng. 3 tấm 30x60cm tổng kích thước 60x90cm. Giá khoảng 600.000 đồng. 3 tấm khổ 50x100cm, tổng kích thước 150x100cm, giá bán khoảng 1.400.000 vnd.

  – Xếp hình in từ 5 tấm, bán với giá 1.200.000 vnd – 1.250.000 vnd, tùy vào tình trạng sẵn có. 5 tấm ghép có chiều rộng 2m và cao 1m. Giá xấp xỉ 1.900.000 VNĐ.

  – Một bản in canvas khổ 1m x 1m có giá khoảng 1.200.000 đồng. 3 chiếc 40x60cm x 3 tấm được bán với giá 750.000 vnd – 800.000 vnd.

  + / Cách treo tranh thuận buồm xuôi gió theo phong thủy?

  Bức tranh thuận buồm xuôi gió, điều quan trọng nhất chính là hướng của mũi thuyền. Tranh thuận buồm xuôi gió được treo vào nhà quay mặt về phía mũi thuyền, ngụ ý hút tài lộc vào nhà.

  Đây cũng là lý do bạn chọn mũi tàu quay sang trái hay phải khi đi mua tranh. Phù hợp với hướng của ngôi nhà và nội thất của bạn.

  Ngoài ra, tranh có thể được treo ở phía Bắc hoặc phía Đông. Hướng Bắc của dấu hiệu Mandarin giúp tăng khả năng lãnh đạo và tổ chức. Treo tranh hướng Đông giúp điều hòa năng lượng, vượng khí.

  ii-Tranh thuận buồm xuôi gió đẹp nhất

  Để bạn thuận tiện và dễ theo dõi, chúng tôi đã chia bộ sưu tập các mẫu đẹp của mình thành 3 phần chính:

  • Tranh thuyền buồm chất lỏng ép trên chất liệu gỗ, canvas hiện đại
  • Bức tranh sơn dầu về chiếc thuyền buồm êm ái của nghệ sĩ
  • Tranh đẹp thuận buồm xuôi gió sắp ra mắt – gợi ý mẫu để bạn đặt mua.
  • Phần 1: Bức tranh tường thuyền buồm hạt gỗ hiện đại:

   Tranh gỗ gió tốt là mẫu tranh thuận buồm xuôi gió đẹp hiện đại rất được nhiều người yêu thích. Vì tranh được ép trên gỗ nên để phân biệt với dòng tranh sơn dầu ở phần 2, người ta thường gọi là dòng tranh ép nổi trên gỗ. Hàng ván ép gỗ thuyền buồm có sẵn theo thiết kế 1 tấm hoặc theo bộ. Thường là 3 hoặc 5 tấm rất hiện đại, trẻ trung và sang trọng. Sử dụng công nghệ in tiên tiến hiện đại, màu sắc hình ảnh tươi sáng, rõ nét.

   • Bản quyền ảnh gốc thuộc về furnibuy ở nước ngoài, độ phân giải lớn đảm bảo tranh khổ lớn 2m4 vẫn sắc nét, không vỡ hình, không nhòe. Các hình ảnh sau đó được in bằng công nghệ in ảnh Supersharp Labs thành từng bức ảnh với kích thước quy định. Gỗ MDF Malaysia nhập khẩu sau đó được ép lại để đảm bảo chất lượng tốt nhất và hạn chế cong vênh, mối mọt. Tranh được tráng lụa cao cấp giúp màu sắc tranh luôn mới. Sơn mới đến 7-10 năm thậm chí lâu hơn tùy theo độ ẩm của tường nhà.
   • Dưới đây là bức tranh thuận buồm xuôi gió đẹp mời các bạn tham khảo! !

    Tranh thuận buồm xuôi gió trong bộ 5 bức tranh đẹp hiện đại

    Mẫu 16: Tranh phong cảnh đẹp amia thuyền buồm 1643 được nhiều nhà thích treo:

    Nếu bạn đang tìm kiếm một bức tranh tường phong thủy tốt, thì phong thủy không quá đặt nặng. Hãy chọn mẫu tranh treo tường amia 1643 này nhé. Đây được cho là bức tranh vẽ cảnh biển với bãi cát trắng và hàng dừa xanh tạo cảm giác tươi mát cho gia đình khi treo. Bộ tranh này được thiết kế với 5 tấm hiện đại giúp căn phòng rộng và thoáng hơn. Đặc biệt là vào những ngày nắng nóng.

    Hình chụp thật 100% của bức tranh đoàn thuyền amia 1643 treo tại nhà khách hàng:

    Tham khảo: 900 Tranh Vẽ Cổ Trang Trung Quốc Đơn Giản, Ảnh Cổ Trang Trung Quốc Vẽ

    Nhấp vào hình thu nhỏ ở trên để xem lớn hơn. Nếu bạn thích phong cách này, hãy lưu hình ảnh và gửi cho furnibuy theo số zalo: 0916225866 để đặt tranh ngay nhé.

    Mẫu 15: Mẫu tranh giả sơn dầu thuận buồm xuôi gió treo tường amia 1093:

    Đây là bức tranh sơn dầu mô phỏng kết hợp hình ảnh chiếc thuyền buồm ra khơi trong nắng mai với phong cảnh hữu tình tuyệt đẹp. Tranh Trung Quốc rõ nét được nhiều gia đình yêu thích. Mẫu gốc là tranh toàn cảnh, bạn có thể ghép 5 hoặc 3 như trong hình dưới đây. Ngoài những mẫu thiết kế, chúng tôi còn có kho ảnh trực tiếp giúp bạn xem rõ hơn những bức ảnh treo tường:

    Bức tranh tường thuận buồm xuôi gió sơn dầu giả sơn dầu amia 1093:

    Đây là bức tranh đẹp mang ý nghĩa phong thủy tốt lành được nhiều gia đình thích treo trong nhà. Nếu bạn thích bức tranh này, hãy lưu hình lại và gửi cho furnibuy theo số zalo: 0916225866 để đặt tranh ngay nhé.

    <3

    Mẫu 14: 1635 bức tranh tường về một chiếc thuyền buồm trong gió:

    Bộ tranh trơn amia 1635 treo tường được sơn màu xanh lam đẹp mắt và ấn tượng. Đây là một bức tranh đẹp, tôi rất thích treo nó trong nhà và văn phòng của tôi. Tranh còn được các sếp, giám đốc sử dụng để treo trong phòng làm việc của chính mình. Ngoài những mẫu thiết kế cắt dán, studio furnibuy còn có thể thực hiện những bức tranh toàn cảnh cho các bạn xem ảnh minh chứng thực tế bên dưới.

    Cải tạo phòng khách, phòng làm việc thuận buồm xuôi gió:

    Thích bức tranh thuyền buồm này, bạn có thể lưu ảnh hoặc chụp màn hình tranh mẫu và gửi cho furnibuy qua zalo: 0916225866 để đặt làm tranh. Bạn có thể nhấp vào từng bức ảnh để xem hình ảnh thực tế lớn hơn.

    Mẫu 13: Bộ tranh thuận buồm xuôi gió mới nhất amia 1892:

    Dưới đây là hình ảnh gần như bức tranh thuận buồm xuôi gió mới nhất của xưởng vẽ tranh nội thất furnibuy. Bức tranh có những chiếc thuyền buồm màu trắng xanh rất đẹp và rất nổi bật. Trên bức tranh là bức tranh vẽ chim hải âu đơn giản nhưng vô cùng đẹp mắt. Ngoài 5 mẫu tranh ghép trên, còn có những mẫu tranh khổ lớn toàn tranh mà sếp, giám đốc rất thích treo trong phòng lớn.

    Sau đây là bộ tranh thuyền buồm treo mình trên biển cả bao la dành tặng quý khách:

    Mẫu 12: Amia Summer 1615 Bức tranh tường con tàu tươi tắn và ý nghĩa:

    Đây là ảnh chụp cảnh biển chính với một cây cầu dài dẫn ra biển. Một bức tranh biển xanh ngắt với hàng dừa tươi mát, nhìn vào tạo cảm giác dễ chịu. Mẫu tranh còn kết hợp hình ảnh thuyền buồm tượng trưng cho sự may mắn, thành công nên được nhiều gia đình thích treo.

    Tất cả trên đây là những hình ảnh thực tế của mô hình tranh thuyền buồm mang đến khung cảnh mùa hè tươi mát cho gia đình. Nếu bạn thích bức tranh này, hãy gửi ảnh vào zalo: 0916225866 để đặt tranh ngay hôm nay nhé! ! !

    Mẫu 11: Tranh thuận buồm xuôi gió amia 1873 treo tranh thật tặng khách:

    Đây là bộ hình ảnh thiết kế cho bức tranh phong cảnh, mặt trời vàng, biển xanh và cánh chim bồ câu. Khi treo tranh trong nhà, mẫu tranh đẹp báo hiệu sự may mắn và thành công.

    Thích mẫu tranh thuận buồm xuôi gió amia 1873 này, bạn có thể lưu tranh và gửi cho furnibuy qua zalo: 0916225866 để đặt vẽ tranh thuyền buồm ngay hôm nay. Được rồi! !

    Mẫu 10: tranh thuận buồm xuôi gió amia 1801 hình con tàu và cánh chim hải âu:

    Đây là mẫu tranh thuận buồm xuôi gió đẹp rất giống tranh amia 330 hoặc amia 146. Tuy nhiên, trong bức ảnh này, có hình ảnh một con chim hải âu đang vỗ cánh. Bức tranh có hình ảnh đàn chim đang bay, cho thấy thời tiết nắng ráo có lợi cho tàu cập bến suôn sẻ. Những mẫu tranh có màu sắc rực rỡ để không gian phòng khách, không gian làm việc trở nên sang trọng và ý nghĩa hơn.

    Ảnh thật mẫu tranh thuận buồm xuôi gió amia 1801 được furnibuy cập nhật liên tục. Nếu bạn thích mẫu tranh này, hãy gửi tranh cho furnibuy theo số zalo: 0916.225.866 để đặt tranh ngay cho bạn.

    Mẫu 9: Tranh thuận buồm xuôi gió amia 1674 được rất nhiều sếp, giám đốc yêu thích:

    Đây là bộ tranh thuyền buồm đẹp với hình ảnh những chiếc thuyền buồm lướt qua đại dương bao la. Ngoài ra còn có hình ảnh cánh cò chao liệng dưới ánh ban mai ngày mới trên biển mang đến sự hứng khởi và năng lượng tích cực. Tranh ban đầu chỉ là khung ảnh đóng khung nhưng nếu bạn muốn thiết kế hiện đại thì có thể tùy chỉnh 3 hoặc 5 tấm tùy theo yêu cầu của bạn. Xem thiết kế của tranh đồng hồ 3 tấm. Ngoài ra, cánh cung có thể được quay sang trái hoặc phải để phù hợp với hướng của ngôi nhà của bạn.

    Đây là ảnh chụp thực tế mẫu tranh tàu thủy amia 1674 treo phòng làm việc, phòng khách, phòng sinh hoạt gia đình:

    Nếu bạn thích bức tranh trên, vui lòng lưu ảnh hoặc chụp màn hình và gửi cho furnibuy qua zalo: 0916225866 để đặt tranh ngay hôm nay.

    Mẫu 8: Tranh tường thuận buồm xuôi gió đẹp amia 1613 được nhiều gia chủ yêu thích:

    Đây là bức ảnh chụp một chiếc thuyền buồm đang căng buồm trong nắng vàng khi một ngày mới đang dần ló dạng. Vì vậy màu chủ đạo trong bức tranh là màu đỏ và vàng, là sự kết hợp đặc trưng của thủy và hỏa. Những mẫu tranh đẹp dành cho gia chủ mệnh hỏa, có thể treo tranh thuyền như 1978 và 1979. Hoặc có thể gia chủ mệnh thủy cần hơ một chút lửa để trông rạng rỡ hơn. Bạn có thể tham khảo kỹ hơn gợi ý: để treo tranh có phù hợp không nhé. Hoặc số phận của bảng lật đối với bạn tốt như thế nào .

    Dưới đây là những bức tranh thuận buồm xuôi gió treo ở khách sạn tư nhân, phòng làm việc, phòng sếp. Bạn muốn treo tranh như thế nào, vui lòng chụp ảnh màn hình hoặc lưu ảnh và gửi cho furnibuy qua zalo: 0916225866 để đặt làm tranh ngay hôm nay. Hình ảnh thực tế bên dưới là hình thu nhỏ, bạn có thể bấm vào từng hình để xem hình lớn hơn.

    Trên đây là những bức ảnh về những chiếc thuyền buồm với 5 tấm amiăng được ghép từ 1613 tấm trong nhiều phòng khách, ngôi nhà khác nhau, phòng làm việc riêng. Nếu bạn có mẫu ưng ý hãy gửi cho furnibuy theo số zalo: 0916225866 để đặt mua tranh thuyền ngay hôm nay.

    Mẫu 7: Tranh tường thuyền buồm rất được ưa chuộng amia 1600:

    Mẫu tranh vẽ con thuyền trên đại dương bao la, hình ảnh giản dị, làn nước trong xanh, những rặng dừa nghiêng và một vài chú sao biển trên cát. Treo bức tranh này ở nhà không chỉ mang ý nghĩa phong thủy về sự may mắn, thành công mà bộ tranh còn có màu xanh dịu mát rất thích hợp cho những ngày hè oi bức. Dưới đây là thiết kế của bộ xếp hình 5 ô hiện đại. Ngoài thiết kế này, gia chủ còn thích treo những loại không khung hoặc có khung. Vui lòng xem hình ảnh bên dưới:

    Hai hình ảnh trên là mô tả của ảnh ghép 5 ô hoặc ảnh toàn khung được đóng khung. Theo yêu cầu của gia đình, mũi thuyền có thể quay trái quay phải để thuyền quay vào nhà, mang tài lộc vào nhà cho bạn. Hình thu nhỏ thực tế bên dưới, bạn có thể bấm vào từng hình nhỏ để xem hình lớn hơn.

    Dưới đây là mẫu tranh thuận buồm xuôi gió amia 1600 bộ tranh treo phòng ngủ, phòng khách được nhiều người yêu thích …

    Đây là những bức tranh toàn thân mà các sếp, giám đốc rất thích treo trong phòng làm việc, cơ quan của mình:

    Không gian phòng làm việc của sếp thường có những bức tường rộng, vì vậy sếp nên vẽ khung lớn, sẽ nổi bật hơn và phù hợp hơn với vị trí lãnh đạo của sếp. Chính vì vậy, hầu hết các sếp, giám đốc đều đặt mua tranh khổ lớn trang trí văn phòng thuận lợi tại các xưởng tranh nội thất furnibuy.

    Trên đây là kiểu tranh mà bạn yêu thích, hãy lưu ngay hoặc gửi cho furnibuy qua zalo: 0916225866 để đặt mua tranh thuyền ngay hôm nay! ĐƯỢC RỒI! ! !

    Mẫu 6: Tranh thuyền buồm Amia 1553 kết hợp phong cảnh tuyệt đẹp:

    Đây là bức tranh tường thuận buồm xuôi gió phong thủy kết hợp hình ảnh sơn thủy hữu tình mang ý nghĩa phong thủy tốt lành. Thông thường, đây sẽ là hình ảnh một con tàu lênh đênh trên đại dương bao la. Nhưng trong bức tranh phong thủy này, những chiếc thuyền buồm đưa đón giữa núi rừng, vách núi, tượng trưng cho ý chí bất khuất vượt qua mọi khó khăn thử thách. Bức tranh này sẽ phù hợp với những người quản lý luôn thích chinh phục những ngọn núi. Chinh phục những đỉnh cao vinh quang và tận hưởng cảm giác thành công trong cuộc sống. Chỉ một cái gì đó khác biệt mới có thể để lại dấu ấn của nó.

    Mẫu tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió kết hợp với đám mây trắng hữu tình vừa là biểu tượng của sự may mắn, thành công vừa là điểm tựa vững chắc cho sự nghiệp phát triển bền vững. Mẫu tranh có thể ghép 5 tấm hoặc thiết kế dạng tấm có khung, không khung theo yêu cầu. Đây là hình ảnh thực tế, vui lòng xem.

    Nếu thích mẫu tranh thuận buồm xuôi gió trên, bạn có thể lưu ảnh mẫu và gửi cho furnibuy qua zalo: 0916225866 để bộ phận thiết kế vẽ tranh cho bạn ngay hôm nay nhé! !

    Mẫu 5: Tranh Amia 1560 Đẹp Và Ý Nghĩa:

    Hình ảnh thuyền buồm ra khơi lúc rạng đông, căng buồm mang lại tài lộc, hanh thông cho gia đình. Mẫu tranh đẹp này thích hợp treo ở phòng làm việc, trong phòng khách gia đình với cung hướng vào nhà để cầu may mắn và thành công. Dưới đây là mẫu thiết kế 5 tấm gỗ laminate thiết kế hiện đại. Bên cạnh thiết kế này, bạn cũng có thể làm tranh đơn theo yêu cầu. Xem ảnh thực tế của bức tranh dưới đây.

    Dưới đây là bộ 5 ảnh được chụp tại cửa hàng ảnh thực tế và ảnh thu nhỏ của mô hình tranh thuyền buồm. Mẫu tranh này đã được chụp trước khi giao cho khách hàng. Vui lòng nhấp vào từng hình thu nhỏ để xem hình ảnh lớn hơn.

    Ngoài kiểu cắt dán hiện đại, bạn có thể tạo ảnh có khung như hình dưới đây hoặc bạn có thể tạo ảnh không khung. Xưởng tranh nội thất furnibuy là đơn vị trực tiếp thiết kế và sản xuất tranh nên có thể đáp ứng tối đa nhu cầu của bạn. Chỉ cần lưu ảnh và gửi cho furnibuy qua zalo: 0916225866 là bạn đã có mặt ngay hôm nay.

    Mẫu 4: Vẽ thuyền buồm lúc bình minh amia 1007:

    Hình ảnh bạn thấy bên dưới là một tệp thiết kế mẫu cho một chiếc thuyền buồm ra khơi trong ánh ban mai. Tranh có thiết kế 3 tấm, có thể in ép gỗ và in canvas. Trên tranh còn có đồng hồ xem giờ, lên tay tương đối mượt nên ngay cả ảnh treo trong phòng ngủ cũng có thể yên tâm mà không lo tích tắc như đồng hồ truyền thống.

    Trên đây là những mẫu tranh thuận buồm xuôi gió đẹp và ý nghĩa được treo ở nhiều không gian khác nhau. Bạn nào có hình ưng ý thì lưu lại và gửi cho furnibuy qua zalo: 0916225866 nhé, nơ khác nha.

    Mẫu 3: Tranh treo tường đẹp trơn amia 1340 khổ dọc:

    Những mẫu thuyền đi biển có tấm đứng thường được các gia đình ưu tiên treo ở những không gian tường chật hẹp. Ví dụ, bức tường giữa hai phòng ngủ trong một căn hộ. Hoặc bức tường đầu giường trong phòng ngủ, cạnh giường. Hoặc ở vị trí chiếu nghỉ cầu thang trong nhà phố. Tùy thuộc vào vị trí bạn muốn treo tranh, bạn có thể đặt tranh thuyền buồm biển này theo kích thước riêng theo ý muốn. Kiểm tra các mẫu thị trường và so sánh với hình ảnh thực tế bên dưới.

    Đây là tranh thuyền do khách đặt, treo đầu giường theo kích thước yêu cầu, không phải tranh khổ dọc thiết kế sẵn. Nhưng bức tranh lúc này có kích thước gần vuông, 50x60cm, không khung. Hiện tại, bạn có thể đặt in tranh khắc gỗ hoặc tranh canvas.

    Nếu bạn thích mẫu thiết kế nào trên đây, vui lòng lưu ảnh hoặc chụp màn hình mẫu thiết kế đó và gửi cho furnibuy theo số zalo: 0916225866 để được đặt hàng nhanh nhất. p>

    Mẫu 2: bích họa amia 1336 và amia 1337 với ảnh con tàu trên biển lúc bình minh:

    Dưới đây là hình ảnh của hai thiết kế được sơn và hình ảnh một chiếc thuyền buồm đang căng buồm trong ánh nắng bình minh. Đây là hình ảnh đoàn thuyền ra khơi trong nắng sớm với bình minh đẹp một góc trời. Bức tranh mang đến tinh thần phấn chấn để chào đón một ngày mới tràn đầy năng lượng tích cực. Đưa thuyền ra khơi trong nắng đẹp sẽ mang lại nhiều thành công, may mắn và thuận lợi cho gia đình khi treo. Chủ nhân cũng thích treo bức ảnh trong phòng làm việc của mình. Dưới đây là bản vẽ thiết kế sẽ cho bạn thấy rõ sự khác biệt giữa hai bức tranh thuyền.

    Đây cũng là hình ảnh thực tế của bộ tranh thuận buồm xuôi gió amia 1336 và amia 1337 mà studio furnibuy đã tạo ra cho khách hàng. Còn rất nhiều hình ảnh thực tế nên furnibuy cập nhật thành bộ sưu tập tiểu cảnh. Quý khách muốn xem tranh rõ nét vui lòng click vào từng ảnh chụp màn hình hoặc lưu ảnh gửi cho furnibuy qua zalo: 0916225866 để đặt mua tranh thuyền buồm ngay hôm nay.

    Xem thêm: Xem ngay Những bức tranh vẽ phong cảnh đẹp và ấn tượng nhất – Mê Nhà Đẹp – Văn Hóa Học

    Amia 1336 và amia 1337 bích họa:

    Nếu bạn thích mẫu thiết kế nào trên đây, hãy gửi hình ảnh của bạn cho furnibuy ngay hôm nay theo số zalo: 0916225866 để đặt hàng suôn sẻ ngay hôm nay.

    Mẫu 1: Top bức tranh vẽ tranh tường thuận buồm xuôi gió đẹp nhất là mẫu này:

    amia 146 hay tranh amia 330 là những hình ảnh về bức tranh thuận buồm xuôi gió này. Nhưng điểm khác biệt giữa hai phương pháp vẽ tranh là thiết kế của bức tranh. Cụ thể:

    • amia 146 Thuận buồm xuôi gió là mẫu tranh đồng hồ treo tường họa tiết 3 tấm. Tất cả các bản vẽ ba bảng có đồng hồ đều thuộc mã này.
    • Tranh thuyền buồm của amia 330 được ghép từ 5 tấm với kích thước và kiểu dáng khác nhau. Tuy nhiên, tất cả đều là hình ảnh chiếc thuyền buồm giữa biển xanh.
    • Vì vậy, bạn muốn tạo ảnh ghép 3 tấm hoặc ảnh ghép 5 tấm hiện đại. Bạn thậm chí có thể muốn làm một khung ảnh. Mẫu áo từ đầu đến chân của Furnibuy sẽ đáp ứng nhu cầu lớn nhất của bạn. Xem hình ảnh thực tế bên dưới.

     <3

     Những hình ảnh này được thu thập trong các bộ sưu tập nhỏ bởi furnibuy thông qua mã. Hầu hết những bức tranh dưới đây là tranh thuyền 3 tấm được thiết kế đơn giản mà nhiều khách thích treo. Có thể thấy, ngoài tranh treo ở phòng khách nhà phố, bộ tranh đồng hồ tùng hạc diên niên còn được treo trong cửa hàng mỹ phẩm, cầu tài lộc, thịnh vượng. Vui lòng nhấp vào hình ảnh bạn muốn xem để phóng to nó.

     Thuyền buồm amia 146, không khung hoặc không khung:

     Đây là ảnh toàn khung về Asbestos 146, có hoặc không có khung. Vui lòng nhấp vào từng hình ảnh để xem lớn hơn.

     Tranh trơn treo tường phòng làm việc, phòng giám đốc:

     Hình ảnh mẫu tranh amia 146 dạng 3 tấm, 1 tấm không khung và 1 tấm có khung trang trí phòng làm việc phòng giám đốc. Bấm vào hình ảnh bạn muốn xem để xem hình ảnh lớn hơn.

     Mẫu tranh thuyền buồm amia 330 ghép bộ 5 tấm đẹp trang trí phòng khách nhà phố, chung cư:

     Đây là một bức tranh đẹp có hoặc không có đồng hồ. Thuyền quay sang phải hoặc trái cho phù hợp với hướng của cửa nhà. Nhấp vào hình ảnh bạn muốn xem hình ảnh lớn hơn.

     <3

     Phần II : Tranh sơn dầu treo tường thuận buồm xuôi gió Các mẫu mới được cập nhật liên tục:

     Đây là một bức tranh sơn dầu kết hợp giữa thuận buồm xuôi gió và phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp. Bức tranh có nhiều sự kết hợp màu sắc tạo nên một khung cảnh đẹp lãng mạn. Hình ảnh chiếc thuyền vẫn nằm ở trung tâm của bức tranh, nhưng không phải là hình ảnh lớn nhất. Nó cân đối và hài hòa với cảnh quan, cảnh vật xung quanh. Tranh sơn dầu thuận buồm xuôi gió, thường là tranh khổ lớn hoặc khổ nhỏ.

     Tranh sơn dầu thuận buồm xuôi gió cho khách hàng:

     Để có cái nhìn toàn diện hơn về tranh phong cảnh, vui lòng xem bộ sưu tập qua liên kết bên dưới:

     Tranh sơn dầu thuận buồm xuôi gió đẹp 100% họa sĩ vẽ tay, có đầy đủ hình ảnh thực tế cho khách hàng sử dụng!

     Ngoài tranh sơn dầu thuận buồm xuôi gió hay tranh khắc gỗ, furnibuy còn có các chất liệu tranh khác như tranh canvas, tranh thêu tay cao cấp của làng nghề truyền thống:

     Thuận buồm xuôi gió trên vải là mẫu tranh mang hơi hướng hiện đại, trẻ trung với hình ảnh đơn giản là những con thuyền. Có sẵn trong 1 tấm hoặc một bộ thiết kế 3 tấm. Tranh thuyền buồm in hình Cancas có thể được treo ở phòng khách, phòng làm việc hay thậm chí là phòng ngủ. Nhiều khách hàng chọn treo tranh canvas thuận buồm xuôi gió trong phòng ngủ rất đẹp và ý nghĩa.

     Tranh thêu tĩnh vật là kiểu thêu truyền thống của các nghệ nhân làng nghề thủ công mỹ nghệ. Từng đường kim mũi chỉ đều uyển chuyển, uyển chuyển và chứa đựng cảm xúc của người nghệ sĩ. Có thể nói tranh thêu là kiệt tác của người họa sĩ và rất đáng quý. Thông thường người ta thường sử dụng tranh thêu thuận buồm xuôi gió để làm quà tặng cho người thân, bạn bè để bày tỏ lòng thành kính, quý mến. Tranh thêu thuyền của Furnibuy được đặt hàng trực tiếp từ làng nghề thêu thùa thương mại nổi tiếng tại Hà Nội, không phải tranh thêu chữ thập Trung Quốc ngoài chợ bạn nhé.

     Phần 3: Gợi ý các mẫu tranh thuận buồm xuôi gió phong thủy cần thiết:

     Đây là gợi ý cho một bức tranh tường tự do mà bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh. Bức tranh hầu như không bao giờ được nhìn thấy hoặc mã hóa, vì vậy bạn không bao giờ chạm vào nó. Hoặc những hình ảnh được làm tùy chỉnh theo yêu cầu, nhưng furnibuy vẫn chưa được mã hóa. Mời quý khách xem mẫu thiết kế gợi ý và ảnh thực tế:

     Ví dụ 6: Một số chiếc thuyền bằng vàng có phong thủy tốt được vẽ theo gợi ý phong thủy của gia chủ mệnh kim rất thích hợp để treo:

     Dưới đây là một số mẫu tranh thuyền vàng rất thích hợp để treo của furnibuy studio cho những gia chủ mệnh kim, mệnh kim. Màu vàng tượng trưng cho sự may mắn, giàu sang và phú quý. Hình thu nhỏ bên dưới, bấm vào từng ảnh để xem ảnh lớn hơn. Nếu bạn thích mẫu nào, vui lòng lưu ảnh hoặc chụp màn hình mẫu đó và gửi cho furnibuy theo số zalo: 0916225866 để đặt làm tranh ngay hôm nay.

     Mời quý khách xem bộ sưu tập: Tranh thuyền dát vàng treo tường phú quý , hàng loạt mẫu + ảnh thật 100% cho quý khách hàng. p>

     Mẫu 5: Tranh khổ dọc đẹp thuận buồm xuôi gió in canvas hiện đại tb 147:

     Bức tranh được làm trên vải hiện đại hoặc in trên gỗ. Mẫu tranh được thiết kế theo mẫu nguyên bản amia 1093 bằng chất liệu giả sơn dầu, cắt bỏ hình ảnh con thuyền và đàn hạc bay cao trong khung cảnh mặt trời mọc. Bức tranh được đặt làm riêng ở vị trí tường, tường phòng khách của gia đình. Nếu bạn thích bức tranh này, hãy gửi tranh cho furnibuy theo số zalo: 0916225866 để đặt tranh ngay hôm nay.

     Mẫu 4: Bức tranh tường tùy chỉnh Thuyền buồm trong gió:

     Đây là mẫu tranh khổ dọc đẹp cho những bức tường nhỏ mà đẹp, cuối hành lang giữa các phòng ngủ trong nhà chung cư và trên cầu thang nhà phố. Vì vậy, nếu bạn thích bức tranh thuyền dọc này, bạn có thể vẽ một bức tranh như hình dưới đây.

     <3

     Mẫu 3: Thuyền sơn son thếp vàng phong thủy cá chép tb 137, đình yêu làm hình thực tế theo yêu cầu:

     Trên đây là bức ảnh thuyền vàng treo trong phòng ngủ, tượng trưng cho phong thủy. Do không gian phòng ngủ có hệ thống đèn chiếu sáng thích hợp cho việc nghỉ ngơi nên ảnh thuyền không bằng ảnh chụp ngoại cảnh, ảnh chụp ngoại cảnh màu vàng thực sự sáng và đẹp hơn. Nếu bạn thích bức tranh phong thủy cá chép vàng thuyền buồm, hãy lưu và gửi về furnibuy qua zalo: 0916225866 để đặt làm tranh ngay hôm nay nhé!

     Mẫu 2: Tranh tường thuận buồm xuôi gió fb tb 109 đã được khách đặt hàng:

     Trên đây là hình ảnh thực tế của bức tranh do khách hàng đặt tại studio furnibuy. Bức tranh treo phòng khách tầng 1 nhà phố hiện đại. Nếu yêu thích bức tranh phong cảnh thuyền buồm biển này, bạn có thể gửi ảnh qua zalo furnibuy: 0916225866 và đặt hàng ngay hôm nay nhé! !

     Mẫu 1: Bộ tranh thuận buồm xuôi gió do khách hàng đặt trang trí phòng làm việc riêng của khách sạn Lotte:

     <3.

     iii- Tôi có thể mua tranh tường thuyền buồm ở đâu?

     <3

     furnibuy – Siêu thị tranh tường lớn nhất Hà Nội, với rất nhiều mẫu tranh thuyền buồm đẹp, giá cả phải chăng. Bạn sẽ có trải nghiệm đích thực, xem và lựa chọn ngay tại chỗ. Nhận đề xuất trực tiếp từ người bán thay vì xem sản phẩm trên ipad, điện thoại, v.v.

     == & gt; & gt; Xem ngay: Cửa hàng bán tranh đẹp ở Hà Nội – furnibuy

     Một bức tranh tường lông thú thuận buồm xuôi gió:

     + / Chất liệu đầy đủ cho tranh in khắc gỗ, tranh sơn dầu, tranh in canvas và tranh thêu

     + / Kiểu dáng, kích thước: 1 tấm, kết hợp 3, 4, 5, 6 tấm, bất kỳ kích thước nào bạn muốn

     + / furnibuy có nhà máy sản xuất sơn tại Hà Nội và cung cấp dịch vụ tùy chỉnh nhanh chóng. Là đơn vị thiết kế, sản xuất và kinh doanh độc lập nên giá cả ổn định và chủ động.

     + / Tranh thuận buồm xuôi gió dùng để treo phòng khách, phòng làm việc, … làm quà tặng tân gia, quà tặng khai trương rất đẹp và ý nghĩa. furnibuy có thể in chữ, viết chữ, cài đồng hồ lên tranh,… đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng.

     Tranh thuận buồm xuôi gió còn được ưa chuộng làm tranh treo phòng khách đẹp. Bạn có thể xem thêm: Tranh Phòng Khách Đẹp – 200 Mẫu Tranh Đẹp Bán Chạy Nhất! ! !

     Hay cũng là một trong 8 dòng được ưa chuộng nhất trong tranh mừng tân gia nhà mới! ! !

     Nếu bạn thích mẫu này, hãy nhấp vào từng hình ảnh bên dưới để có một cái nhìn tốt hơn, lớn hơn.

     (Tiếp tục cập nhật …)

     <3 Mời các bạn xem ngay! ! !

     Trên đây là tất cả những mẫu tranh tường thuận buồm xuôi gió đẹp được giới thiệu tại furnibuy. và câu trả lời cho tất cả các câu hỏi xung quanh bức tranh này. Hy vọng bài viết này hữu ích với quý vị và các bạn. Xin cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi bài viết! ! !

     Địa chỉ shop tham quan và mua tranh furnibuy: 211 vu tông phan, thanh niên, hà nội

     Hotline + zalo giải đáp thắc mắc: 0916.225.866

     Trang người hâm mộ: furnibuy.com

     Mở cửa tất cả các ngày trong tuần 08h00 – 21h00 .

     Nguồn: Kể tên 50 bức tranh tường phong thủy ý nghĩa nhất không chỉ cho phú quý mà còn cả công danh, tình duyên và sự nghiệp! ! !

     Tham khảo: Tranh tô màu Conan – Blog Thú Vị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.