Tranh Treo Tường Phòng Ngủ MỆNH THỔ Mang Phúc Lộc Bình An!

<3

phòng ngủ là không gian riêng tư để bạn thỏa sức trang trí theo sở thích cá nhân, thể hiện cá tính và phong cách của mình. tuy nhiên cũng rất cần sự hài hòa với không gian. và nếu có một chút ý nghĩa phong thủy thì tuyệt vời !!!

Đừng bỏ lỡ bài viết: cách chọn tranh treo tường cho phòng ngủ chính tại đây. Người mệnh kim nên treo tranh gì trong phòng ngủ? Những bức tranh không nên treo? tất cả sẽ được furnibuy bật mí trong bài viết này!

1 / về điểm đến và một số lưu ý khi chọn tranh

Trước khi tìm hiểu cách chọn tranh treo phòng ngủ cho người mệnh thổ, chúng ta phải hiểu sơ qua một số đặc điểm cơ bản của mệnh thổ. sau đó xem thêm một số lưu ý để giúp việc chọn hình ảnh dễ dàng hơn.

♦ Người mệnh thổ sinh năm nào?

người mua – 1938, 1998. tân suu – 1961, 2021. móng ngựa – 1990, 1930. thỏ – 1939, 1999.

mau than – 1968, 2028. tan oi – 1991, 1931. binh tuat – 1946, 2006. dậu – 1969, 2029.

dinh hai – 1947, 2007. binh thin – 1976, 2036. canh ty – 1960, 2020. dinh tieu – 1977, 2037.

♦ Tương sinh – tương phản – tương hợp về mệnh Hỏa trong ngũ hành:

+ / tương sinh: lửa sinh đất. sau khi lửa cháy, vật liệu sẽ biến thành tro và rơi xuống đất, làm cho đất dày lên. hay nói cách khác: tương sinh là hiện tượng tương sinh nhằm thúc đẩy và hỗ trợ nhau cùng phát triển. nó có nghĩa là những gì thuộc mệnh hỏa sẽ tốt cho mệnh thổ.

+ / tương phản: gỗ chạm khắc trên đất. Nói một cách đơn giản, nó là một loại cây sống trong đất và hút chất dinh dưỡng từ đất để phát triển, làm cho đất vô sinh và mất dần chất dinh dưỡng theo thời gian.

hay không tương thích được hiểu là sự áp chế, cản trở sự phát triển lẫn nhau giữa đôi bên. sự tương phản có tác dụng duy trì sự cân bằng, nhưng nếu quá nhiều sẽ làm cho vạn vật hư hỏng, tiêu vong. tức là mộc quá mạnh thì thổ sẽ bị áp chế. và ở mức độ vừa phải, đến một thời điểm nào đó, nó không cản trở mệnh thổ.

+ / tương thích: mặt đất và mặt đất.

♦ Cần chú ý điều gì khi chọn tranh treo tường cho phòng ngủ?

+ / tránh những lựa chọn quá rập khuôn và cứng nhắc làm thay đổi thẩm mỹ của phòng ngủ. cần chú ý đến sự hài hòa và cân đối của không gian.

+ / tranh treo tường trong phòng ngủ đối với sơn đất phải chọn theo quy luật tương sinh (hợp đất). chọn theo tương sinh (thổ sinh hỏa).

+ / không nên quá chú trọng vào độ tương phản. vì như đã nói ở trên, nếu ở một mức độ nhất định thì vẫn ổn, không quá cản trở hay hạn chế.

+ / Ngoài các quy luật tương sinh, tương khắc và tương hợp đã nói ở trên, mệnh thổ còn có mối quan hệ bình thường với các cặp khác. không được ghi chép, không được sinh ra, không phù hợp. nên bạn vẫn có thể thoải mái lựa chọn tranh treo tường phòng ngủ theo cặp còn lại.

2 / Tranh treo tường phòng ngủ cho người mệnh thổ: nên treo tranh nào? Những bức tranh nào không nên treo?

đã nắm bắt được quy luật tương sinh – tương khắc – tương hợp và những lưu ý cơ bản khi chọn tranh phòng ngủ hợp mệnh thổ. Ở đây, chúng ta hãy bắt đầu chọn hình ảnh. hay là xem những bức tranh nào nên và không nên treo trong phòng ngủ của người mệnh kim.

♦ Bức tranh nào nên treo trong phòng ngủ của người bị ruồng bỏ?

+ / chọn màu cho hình ảnh:

– cặp nối đất là biểu tượng cho mặt đất. do đó những người mệnh thổ nên chọn những tấm thảm trải phòng ngủ có sắc thái phù hợp như vàng nhạt, vàng nâu, nâu đất, cam đất, đỏ đất… đúng với tính tương sinh: thổ hòa hợp.

màu vàng nhạt: màu vàng tượng trưng cho năng lượng dồi dào, sức sống mãnh liệt và lòng quyết tâm bền bỉ. màu này giúp tinh thần của chúng ta thoải mái, thư thái và bình yên hơn.

màu vàng nâu: đây là màu đại diện cho mệnh thổ, gắn liền với đất, mang lại cho chúng ta cảm giác bình yên và an toàn. Tuy không có gì nổi bật nhưng nó luôn thu hút sự chú ý của người khác bằng sự tinh tế và độc đáo.

– hoặc chọn những bức tranh cho phòng ngủ với các sắc độ: đỏ, hồng, cam, tím, … cặp lửa. trung thành với quy luật tương sinh: lửa sinh thổ. những màu này tượng trưng cho tình yêu rực lửa, sự lãng mạn, lòng trung thành và son sắt của cặp đôi. đại diện cho năng lượng dồi dào cả trong tình yêu lứa đôi và cuộc sống.

+ / chọn nội dung, chủ đề cho hình ảnh:

chúng ta phải chọn chủ đề tranh có hành thổ (tương sinh) và mệnh hỏa (tương sinh) như sau:

– tranh đất: tranh đường đất, công trường, tranh đồi, tranh làng quê đất đỏ, v.v. Đó có thể là những mẫu tranh chủ đề Châu Âu, chủ đề nước ngoài, tranh tháp Eiffel,… tranh treo tường phòng ngủ.

chúng đều là những bức tranh phòng ngủ lãng mạn và sang trọng rất được yêu thích. hãy xem ngay: 150+ mẫu tranh trang trí phòng ngủ đẹp hiện đại – được ưa chuộng nhất năm 2020 !!!

– tranh về lửa: tranh ngựa, tranh bình minh, tranh hoa hướng dương, tranh hoa mẫu đơn, tranh cánh đồng hoa oải hương tím, hoa dưới nắng,…

♦ Bức tranh nào không nên treo trong phòng ngủ của người bị ruồng bỏ?

+ / Không nên chọn gọng kính nghiêng quá nhiều về hành mộc. Đây đều là những chủ đề hội họa có hình ảnh liên quan đến cỏ cây, hoa lá, tranh phong cảnh, v.v. Đặc biệt không nên treo những bức tranh về rừng rậm, cây cối hoa lá, hoặc những chi tiết rườm rà quá mức cần thiết trong phòng ngủ. .

Bạn có thể xem ngay: tranh gỗ treo phòng ngủ

+ / Tuy tranh núi đồi hợp với mệnh thổ nhưng chọn tranh treo trong phòng ngủ nên tránh tranh núi đồi cao sẽ mang lại cảm giác nặng nề về tinh thần, ngủ không ngon giấc.

<3 sẽ gây chói mắt ảnh hưởng đến tinh thần và giấc ngủ. hoặc các màu quá giống gỗ như xanh lá cây.

– tiêu chuẩn không cần điều chỉnh!

cảm ơn bạn đã tìm kiếm!

<3

địa chỉ cửa hàng tham quan và mua tranh: 211 vũ tông phan, thanh niên, hà nội

sđt + zalo để được tư vấn: 0916.225.866

trang người hâm mộ: furnibuy.com

mở cửa từ 08:00 – 21:00 tất cả các ngày trong tuần.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button