50 mẫu tranh vẽ sơn dầu tùng hạc diên niên biếu tặng ý nghĩa nhất

Nội thất furnibuy giới thiệu đến bạn hơn 50 mẫu tranh sơn dầu tùng hạc diên niên quà tặng ý nghĩa nhất. Mua tranh làm quà tặng khách thường quan tâm đến ý nghĩa của hình ảnh đầu tiên. vì hình ảnh mang hàm ý cầu mong sức khỏe dồi dào nên trong nhà có người già, trẻ em rất thích treo hình ảnh này với đôi hạc. Đó là lời cầu chúc của ông bà, cha mẹ được sống lâu, hạnh phúc bên con cháu, an hưởng tuổi già.

hay khi mua tranh mừng thọ hay chúc thọ thì con cháu luôn chọn tranh tùng hạc, đặc biệt là tranh sơn dầu tùng hạc diên niên. Vì tranh hiện nay do các họa sĩ vẽ tay nên đương nhiên màu sắc và chất lượng tranh cũng tốt hơn rất nhiều về độ đẹp. đồng thời thể hiện tấm lòng hiếu thảo của con cháu muốn gửi tặng bức tranh bằng cả tấm lòng của người nghệ nhân cũng như tấm lòng trân trọng của người tặng và người nhận.

Hiểu được điều này, furnibuy đã tổng hợp hơn 50 mẫu tranh tùng hạc diên niên để phục vụ quý khách hàng làm quà tặng đẹp và ý nghĩa. Ngoài những mẫu tranh sơn dầu tùng hạc diên niên mà chúng tôi đã vẽ cho khách hàng, furnibuy còn gợi ý thêm những mẫu tranh tùng hạc diên niên đẹp trên thị trường, bạn có thể đặt mua tranh sơn dầu tại furnibuy.

 • nếu bạn thích mẫu tranh sơn dầu tùng hạc diên niên có thể lưu ảnh và gửi cho furnibuy qua zalo: 0916225866 để được bộ phận chăm sóc của furnibuy tư vấn cho khách hàng. nhanh nhất có thể mà không phải đợi quá lâu.

giới thiệu 50+ bức tranh sơn dầu tùng hạc cầm tay làm quà tặng vô cùng ý nghĩa:

Ở phần 1 là tất cả các mẫu tranh của họa sĩ furnibuy đã vẽ cho khách hàng có hình thật đính kèm ngay dưới mẫu. nếu thích mẫu bạn chỉ cần lưu ảnh và gửi vào zalo: 0916225866 sẽ được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

phần 1: Tranh sơn dầu tùng hạc diên niên có tại siêu thị nội thất furnibuy:

tsd 563: tranh vẽ đàn hạc bên cây thông cổ thụ trên núi với tông màu xám rêu cổ kính:

 • kích thước: ảnh không khung 80x150cm. bạn có thể đặt hàng bản vẽ lớn hơn như 80x150cm hoặc kích thước nhỏ hơn. hoàn thành bức tranh trong khoảng 7-10 ngày hoặc hơn tùy theo thời tiết.
 • giá bán: 2.600.000 vnd một bức tranh, bao gồm khung hoàn thiện. giá tại thời điểm viết bài, giá có thể cao hơn tùy thời điểm.

tsd 529: tranh 8 nàng tiên hạc bên cây tùng trên núi:

 • kích thước: ảnh không khung 60x80cm. bạn có thể đặt hàng bản vẽ lớn hơn như 80x150cm hoặc kích thước nhỏ hơn. hoàn thành bức tranh trong khoảng 7-10 ngày hoặc hơn tùy thuộc vào thời tiết.
 • giá bán: 1.600.000 vnd một bức tranh, bao gồm khung hoàn thiện. giá tại thời điểm viết bài, giá có thể cao hơn tùy thời điểm.

tsd 335: bức vẽ 8 con hạc bên cạnh cây anh đào dưới thác nước:

 • kích thước: ảnh không khung 80x120cm. bạn có thể đặt hàng bản vẽ lớn hơn như 80x150cm hoặc kích thước nhỏ hơn. hoàn thành bức tranh trong khoảng 7-10 ngày hoặc hơn tùy thuộc vào thời tiết.
 • giá bán: 2.200.000 vnd / bức tranh, bao gồm khung hoàn thiện. giá tại thời điểm viết bài, giá có thể cao hơn tùy thời điểm.

tsd 206: tranh sơn dầu khổ lớn tranh tùng hạc với 6 chú hạc đậu trên cành thông, 2 chú hạc khác đang bay:

 • kích thước: ảnh không khung 80x160cm. bạn có thể đặt hàng bản vẽ lớn hơn như 80x150cm hoặc kích thước nhỏ hơn. hoàn thành bức tranh trong khoảng 7-10 ngày hoặc hơn tùy theo thời tiết.
 • giá bán: 2.800.000 vnd / bức tranh, bao gồm khung hoàn thiện. giá tại thời điểm viết bài, giá có thể cao hơn tùy thời điểm.

tsd 573: Bức tranh tùng hạc trên núi, vẽ theo lệnh, treo trong phòng làm việc của bí thư chủ tịch huyện:

 • kích thước: ảnh không khung 80x120cm. bạn có thể đặt hàng bản vẽ lớn hơn như 80x150cm hoặc kích thước nhỏ hơn. Hoàn thành bức tranh trong khoảng 7-10 ngày hoặc hơn tùy theo thời tiết.
 • giá bán: 2.500.000 vnd một bức tranh, bao gồm khung hoàn thiện. giá tại thời điểm viết bài, giá có thể cao hơn tùy thời điểm.
 • các bạn có thể xem hình ảnh thật của các dòng tranh sơn dầu khác như đồng quê, làng quê, hoa mẫu đơn, cá chép … mà furnibuy đã đăng tải cho các gia đình tại link: hơn 1000 ảnh thật các mẫu tranh sơn dầu độc nhất tranh sơn dầu đẹp 2021.

phần 2: các loại cây lâu năm được gợi ý để đặt hàng trên furnibuy:

Trong phần 2 này là những bức tranh tùng hạc diên niên từ nhiều chất liệu hội họa khác nhau như tranh in khắc gỗ, tranh thêu, tranh đính đá, v.v. hiện có trên thị trường. Những hình ảnh này hoàn toàn có thể chuyển thể thành tranh sơn dầu tùng hạc diên niên theo yêu cầu.

 • Nếu bạn có bức ảnh chụp chim hồng hạc hàng năm yêu thích dưới đây, chỉ cần chụp ảnh màn hình hoặc lưu lại và gửi về zalo furnibuy: 0916225866 để được tư vấn nhanh và hỗ trợ tốt nhất. Thời gian để họa sĩ vẽ xong lớp sơn khô khoảng 7-10 ngày, tùy thuộc vào thời tiết.

Đây là bức tranh khắc gỗ chim hạc thường xanh được thiết kế và sản xuất tại siêu thị nội thất furnibuy. Trong số những bức tranh gỗ, nhiều gia đình đã đặt mua tranh bằng chất liệu sơn dầu và có một bức tranh độc đáo vô cùng đặc biệt treo trong ngôi nhà của mình. vì vậy bạn cũng có thể đặt mua những bức tranh tùng hạc sơn dầu đẹp cho riêng mình.

 • Quý khách có nhu cầu mua tranh tùng hạc làm quà chúc thọ, vui lòng mua gấp, có thể xem tại link: 100+ Mẫu Tranh Treo Tường Hạc Niên In Trên Gỗ strong> – đặt mua tranh chỉ sau 1 ngày!

Ngoài ra dưới đây là những mẫu tranh gợi ý bạn đặt tranh sơn dầu tùng hạc theo đơn đặt hàng:

Tóm tắt : Dưới đây là 50+ bức tranh sơn dầu tuyết tùng đẹp nhất. nếu bạn thích tranh sơn dầu hãy lưu lại hoặc chụp ảnh màn hình và gửi cho furnibuy qua zalo: 0916225866 . hoặc đến trực tiếp cửa hàng bán tranh sơn dầu furnibuy hà nội ở cuối website.

Nếu bạn muốn xem ảnh thực tế, vui lòng kiểm tra liên kết bên dưới!

Đây là một cửa hàng nhiếp ảnh thực sự với hơn hơn 10000 bức ảnh đẹp , không chỉ riêng tranh sơn dầu đã xây dựng nên nhiều không gian khác nhau của furnibuy.

200 mẫu tranh treo tường phòng khách đẹp nhất đã được chúng tôi chọn lọc bằng hình ảnh thật để bạn dễ hình dung khi treo lên tường.

siêu thị nội thất furnibuy – đơn vị sản xuất và thi công nội thất bàn ghế uy tín tại hà nội:

furnibuy Furniture là nhà sản xuất đồ nội thất gia đình và tranh treo tường . Siêu thị tranh Amia là thương hiệu nội thất Furnibuy có showroom riêng trưng bày tranh ở cuối website. bạn có thể cuộn xuống để xem bản đồ địa chỉ bên dưới. Đồng thời, furnibuy cũng là đơn vị trực tiếp sản xuất bàn ghế sofa và các đồ nội thất khác dưới đây.

ghé qua: siêu thị nội thất furnibuy để tham khảo các món đồ nội thất gia đình như: bàn ghế sofa , bàn ghế ăn, tủ sách, tivi, giá để giày dép, giường ngủ , tủ quần áo, kệ trang trí, tranh treo tường …. tất cả đều được sản xuất trực tiếp tại furnibuy không qua trung gian. Đảm bảo cho khách hàng mua với giá gốc, chất lượng tốt, uy tín!

thì các gia đình quan tâm nếu mua trọn bộ các món nội thất tại furnibuy, bạn sẽ được hưởng những ưu đãi hấp dẫn, tiết kiệm đáng kể chi phí và thời gian cho gia đình.

nội thất furnibuy rất vui khi được phục vụ quý khách!

Các tìm kiếm liên quan đến: tranh sơn dầu tùng hạc thường xanh; sơn dầu tuyết tùng hạc thường xanh; nơi treo tranh tùng hạc diên niên; tranh phong thủy tùng hạc diên niên; phụ tùng cẩu hàng năm; sơn thay thế cần trục cho người già; ý nghĩa của bức tranh tùng hạc; vẽ tranh với sếu;

Related Articles

Back to top button