Tuổi Mùi hợp cây gì để thu hút tài lộc và may mắn khi trồng trong nhà

Ngoài những vật phẩm phong thủy, những loại cây nào phù hợp để người tuổi Thân trồng trong nhà có thể mang lại tài lộc, phú quý. Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Những người sinh năm Cừu rất tài năng, thông minh, tình cảm, tốt bụng và luôn sẵn lòng giúp đỡ những người xung quanh. Muốn làm giàu, ngoài việc sử dụng các vật phẩm phong thủy, bạn nên trồng những loại cây phù hợp với mệnh của mình. Hãy cùng khám phá cây xanh tuổi Mùi hợp phong thủy cây nào nhé!

Trẻ 1 tuổi có mùi như thế nào?

Những người tuổi Mùi rất tài năng, thông minh, dễ thương và tốt bụng. Theo phong thủy, người xưa đã kết hợp Khí của Trời Đất với Ngũ hành để phân chia số mệnh của người tuổi Tý như sau:

 • Người sinh năm khí thuộc mệnh phong thủy: 1943, 2003
 • Người sinh năm mùi thuộc mệnh mộc: b> 1955, 2015
 • Những người sinh năm này Ding Curie thuộc mệnh hỏa: 1907, 1967
 • Sinh năm Những năm Người mệnh Hỏa là Thổ: 1919, 1979
 • Năm sinh Trăng non> là Kim phẳng: 1931, 1991 li> ul>

  Người tuổi Mùi rất tài trí, thông mình, sống giàu tình cảm, nhân hậuNgười tuổi Mùi rất tài trí, thông mình, sống giàu tình cảm, nhân hậu

  Trẻ 2 tuổi thích gì?

  Tuổi Quý

  Người tuổi Mùi thuộc mệnh thủy nên sẽ hợp với thủy, mộc. Tuy nhiên, nếu chọn cây phong thủy thì nên chọn những cây thuộc dòng nước, vàng.

  Hạn chế chọn các loại gỗ tiêu chuẩn vì cây của tôi cần nước để phát triển nên chúng sẽ mất đi vận may, mặc dù hầu hết các loại cây đều là đồ mộc, nếu bạn chọn những cây có màu sắc thuộc kim loại tiêu chuẩn b> sẽ thỏa mãn hơn.

  Vì vậy, những loại cây sau đây thích hợp làm vật tiêu dùng của những người quyền quý, chẳng hạn như cây bạch mã hoàng, cây nhện, diệp hạ châu, lan ý, kim ngân, ..

  Bạch Mã Hoàng Tử (bên trái) và cây Ngọc Ngân (bên phải)Bạch Mã Hoàng Tử (bên trái) và cây Ngọc Ngân (bên phải)

  Thời đại mới

  Trong mười chiếc chum bất tử, Chen và Can là hai chiếc chum thuộc hành Bình, nên người sinh vào tuần trăng non thuộc về vàng dẹt, theo ngũ hành thì người này phù hợp với đất phẳng, vàng và nước, Hỏa sinh Thổ.

  Tuy nhiên, nếu người ta trồng cây phong thủy thì ngoài việc tránh trồng cây thuộc mệnh hỏa thì cũng không nên chọn cây thủy sinh, vì cây kim tiền là cây thủy sinh nên dễ làm mất phong thủy. cây. Chút may mắn , sức khỏe của người trồng cây.

  Các loại cây phong thủy phù hợp trong ngày Tết bao gồm lan ý, bạch mã hoàng tử, lưỡi hổ, lan Diphu, công xanh, trầu bà, bạch lan …

  Cây Đuôi Công Xanh (bên trái) và cây Bạch Mã Hoàng Tử (bên phải)Cây Đuôi Công Xanh (bên trái) và cây Bạch Mã Hoàng Tử (bên phải)

  năm

  Tại và 10 ngày giáp can thuộc mộc, vì vậy người sinh năm đi sẽ thuộc mệnh mộc, đồng sinh với mệnh thủy và mệnh thổ, so với mệnh hỏa là chuẩn. Kim . Vì vậy, những người tuổi này muốn hợp cây phong thủy thì nên chọn theo bản mệnh tương sinh với mình.

  Các loại cây phong thủy phù hợp với người sinh tuổi Chuột là cây bạch đàn, vạn niên thanh, lộc vừng, vạn niên thanh, cây vạn niên thanh, vạn niên thanh, trầu bà, tùng vạn niên, yushu …

  Cây Ngũ Gia Bì (bên trái) và cây Trầu bà Đế Vương (bên phải)Cây Ngũ Gia Bì (bên trái) và cây Trầu bà Đế Vương (bên phải)

  Age of Gnomes

  Trong thời đại Dingguo, chữ “D” trong không khí của trời và đất có nghĩa là lửa, và con người trong thời đại này sẽ thuộc về lửa, cùng tồn tại với sự sống của gỗ và đất, và phản chiếu sự sống của nước.

  Tương tự như người mệnh kim, nếu năm Đinh Mùi muốn ăn nên làm ra, sức khỏe dồi dào thì nên chọn người mệnh mộc vì mộc sinh hỏa. >, và Mệnh có hạn, vì hỏa cũng dễ hao tài.

  Các loại cây phong thủy phù hợp với người sinh vào năm tài chính nhất định gồm có trạng nguyên, hồng môn, cây kim tiền, đuôi công tím, phong đỏ, tùng la hán …

  Cây Trạng Nguyên (bên trái) và cây Hồng Môn (bên phải)Cây Trạng Nguyên (bên trái) và cây Hồng Môn (bên phải)

  Người cao tuổi

  Những người sinh năm này thuộc hành thổ, vì thiên thời địa lợi nhân hòa mà buôn bán. Người mệnh thổ sinh ra hỏa, kim , thủy, mộc.

  Tốt hơn hết là những người thuộc mệnh thổ nên chọn thứ gì đó liên quan đến mệnh thổ , vì điều này có thể giúp những người tuổi này có được một công việc béo bở. Những loại cây phong thủy phù hợp với người tuổi Mùi bao gồm lan hồ điệp, hồng môn, vạn thọ, hoa vân anh, cây phú quý …

  Cây Vạn lộc (bên trái) và cây Phú Quý (bên phải)Cây Vạn lộc (bên trái) và cây Phú Quý (bên phải)

  Trên đây là những loại cây phong thủy phù hợp với người tuổi Tý mong rằng qua bài viết trên bạn có thể nhận được nhiều thông tin thú vị và hữu ích.

  Mua găng tay tại cửa hàng bách hóa xanh để chăm sóc cây trong vườn của bạn:

  Cửa hàng bách hóa xanh

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button