Cách Vẽ Anime Đơn Giản, Hình Vẽ Anime Đẹp, Cực Dễ Học

Cách vẽ anime đơn giản, cách vẽ anime đẹp, các bạn mới bắt đầu và các bạn học sinh, sinh viên hãy xem mẫu hoặc hướng dẫn vẽ này tại thuthuatnhanh.com.

<3

Sẽ rất tuyệt vời khi bạn đến với bài viết này của thuthuatnhanh.com vì tại đây bạn sẽ tìm thấy các bài hướng dẫn và nhiều mô hình để học và thực hành miễn phí. Hãy sẵn sàng và bắt đầu!

Hoàn thành các nét cơ bản

Bạn cần nắm vững các đường thẳng, đường cong, cách vẽ hình vuông, hình tròn và tầm nhìn không gian. Nếu tay bạn vẫn còn run và bạn chưa đạt được mức độ mong muốn, bạn cần luyện tập nhiều hơn vì đây là bước cốt lõi.

Cách vẽ anime đơn giản và chi tiết từng bước

1. Vẽ hình tròn, tạo hình khuôn mặt

Khi bạn đã thành thạo bước 1, hãy vẽ một vòng tròn để đại diện cho khuôn mặt, sau đó vẽ 2 hình chữ thập để chia tỷ lệ. Các đường thẳng đứng thể hiện sự cân đối trên các cạnh của khuôn mặt. Đại diện cho các đường ngang phân chia các chi tiết trên khuôn mặt: lông mày, mắt, mũi, miệng.

2. Cải thiện chi tiết khuôn mặt

Xin lưu ý rằng mắt nên được vẽ trước, vì mắt anime thường lớn, điển hình của các bức vẽ manga. Đôi mắt nên được vẽ trước để cân bằng phần còn lại. Đôi mắt được vẽ dưới đường ngang, và lông mày được vẽ trên đường đó. Sau đó là mũi và miệng. Sau đó, vẽ tai cao ngang với lông mày.

3. Chọn kiểu tóc và vẽ sơ bộ

Chọn một kiểu tóc yêu thích cho nhân vật, bước này bạn có thể tự vẽ theo sở thích của mình.

4. quay lại chi tiết

Vẽ lại đường bằng bút chì đậm hơn. Xóa đường phân cách, thu phóng.

5. Kiểm tra số dư và lỗi

Đảo ngược hình ảnh để tìm lỗi không đối xứng. Khi nhìn về tương lai, bạn rất dễ bỏ qua những sai lầm này. Kỹ thuật lật ngược bức tranh có thể giúp bạn nhìn nhận một cách khách quan và dễ dàng phát hiện ra những sai sót hơn.

Xem thêm:

 • Cách vẽ Chibi
 • Cách thu hút mọi người
 • Bản vẽ Anime
 • Cách vẽ con mèo, cách vẽ con mèo
 • Sưu tầm cách vẽ anime đơn giản, cách vẽ anime đẹp nhất

  Mời các bạn thủ thuật nhanh tham khảo cách vẽ anime dễ dàng, cách vẽ anime đẹp nhất dưới đây

  Xem thêm:

  • Hình vẽ Doraemon
  • Cách vẽ hoa
  • Cách vẽ động vật đơn giản, bản vẽ động vật
  • Bản vẽ Anime
  • Để vẽ được những bộ anime hay, bạn phải luyện tập rất nhiều để thành thạo nó. Bạn nên bắt đầu thực hành với các bước cơ bản cho đến khi hài lòng, trước khi tính đến con đường vẽ tranh chuyên biệt hơn. Khi bạn đã đặt nền tảng vững chắc và nắm vững tất cả các quan điểm chuyển động và biểu cảm, bạn có thể thỏa sức sáng tạo. Hãy bắt đầu vẽ và thực hành!

   thuthuatnhanh.com mong muốn bạn tạo ra những nhân vật anime đẹp nhất!

Related Articles

Back to top button