Những hình vẽ, cách vẽ cô gái dễ thương, đơn giản nhất

cách vẽ, cách vẽ girl xinh chibi cực đẹp, đơn giản, dễ làm bằng bút chì, màu dành cho các bạn yêu thích hội họa.

Hình vẽ cách vẽ cô gái đơn giản, dễ thương nhất

Hình vẽ cách vẽ cô gái đơn giản, dễ thương nhất

Những cô gái xinh đẹp luôn là đề tài hot được nhiều người lựa chọn để sáng tạo ra những tác phẩm đẹp, để lại nhiều dấu ấn khó phai trong lòng mọi người bởi thần thái vô cùng cuốn hút toát ra từ những nét vẽ tài ba, điêu luyện của người nghệ sỹ.

Nếu bạn đang muốn học cách vẽ cô gái, phupugioi.com sẽ chia sẻ với bạn một số hình ảnh, cách vẽ cô gái đơn giản và dễ thực hiện nhất trong bài viết này để bạn tham khảo và áp dụng. Sử dụng nó!

Đầu tiên, hãy chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ cần thiết như bút chì, tẩy, giấy vẽ và màu sắc theo chất liệu mà bạn yêu thích. sau đó làm theo các bước bên dưới!

cách dễ nhất để vẽ những cô gái dễ thương

– bước 1: vẽ đầu

 • vẽ khuôn mặt của cô gái bằng hình bán nguyệt, sau đó thêm mắt, miệng và tai của cô gái

vẽ gương mặt

vẽ gương mặt
 • Vẽ thêm tóc cho cô gái, tùy vào sở thích của bạn mà bạn có thể vẽ tóc dài, tóc ngắn, tóc mái cho hình vẽ của bạn. Để tăng thêm phần dễ thương, bạn có thể vẽ thêm kẹp tóc nơ cho cô gái.

vẽ tóc

vẽ tóc

– Bước 2: Vẽ phần thân

 • Vẽ cổ của cô gái và sau đó thêm vòng cổ. bạn có thể chọn kiểu cổ yêu thích như cổ sen, cổ thuyền tùy theo sở thích của mình.

vẽ cổ áo

vẽ cổ áo
 • Vẽ thêm áo cho cô gái

vẽ áo

vẽ áo
 • Vẽ thêm phần chân váy cho cô gái. Bạn có thể linh động lựa chọn kiểu dáng cho chân váy hoặc có thể chuyển sang vẽ quần tùy vào sở thích của bạn

vẽ chân váy

vẽ chân váy
 • Vẽ chân và tay cho cô gái. Khi vẽ chân, bạn nên lựa chọn thêm kiểu giày mà bạn thích để vẽ thêm cho cô gái.

vẽ tay chân

vẽ tay chân

– Bước 3: Hoàn thiện và tô màu

 • Sau khi thực hiện xong các bước trên, bạn hãy điều chỉnh các chi tiết một cách cẩn thận và nhuần nhuyễn, cũng như thêm một số chi tiết nhỏ để tăng thêm sức sống cho cô gái.

vẽ chi tiết phụ

vẽ chi tiết phụ
 • Cuối cùng, bạn hãy lựa chọn gam màu mà bạn yêu thích để tô lên phần tóc, mắt, quần áo và phụ kiện có trên cô gái sao cho sặc sỡ và bắt mắt nhất nhé!

tô màu

tô màu

Bộ sưu tập hình vẽ, cách vẽ cô gái đẹp

Sau khi tham khảo hướng dẫn cách vẽ cô gái như các bước trên, hãy cùng phuongugioi.com tham khảo thêm những kiểu vẽ cô gái đẹp và đơn giản trong bộ sưu tập dưới đây nhé.

xem thêm:

 • hình vẽ dễ thương
 • hình vẽ dễ thương, dễ thương
 • hình vẽ bằng bút chì

giá trị của bản vẽ, cách vẽ cô gái

cách vẽ cô gái đơn giản và dễ thương sẽ là nguồn gợi ý vô cùng hữu ích cho các bé, cũng như các bạn đam mê hội họa có thể tham khảo thêm nhiều cách vẽ hay và dễ dàng nhé. của một cô gái tôi thích.

Ngoài ra, những cô gái có màu da, màu tóc, màu mắt, khuôn mặt và dáng người khác nhau cũng sẽ là cách giúp chúng ta tìm hiểu thêm đặc điểm của con người ở các quốc gia khác nhau trên thế giới một cách trực quan hơn. từ đó, nếu bạn có bài viết liên quan đến con người, cụ thể là phụ nữ, bạn có thể biết cách chọn hình ảnh phù hợp hoặc có thể sử dụng ngay hình vẽ để làm phong phú và nổi bật bài viết của mình.

vì vậy, phupugioi.com đã tổng hợp và trình bày những hình vẽ, cách vẽ cô gái đơn giản nhưng vô cùng dễ thương và nữ tính. Hi vọng các bạn sẽ có thêm nhiều gợi ý để tạo hình ảnh girl xinh, cũng như có thêm những giây phút thư giãn thoải mái khi ngắm nhìn những hình ảnh trên. chúc bạn thành công!

Related Articles

Back to top button