Chuyên mục
Tranh

Vẽ Tranh Vẽ Lễ Hội Đua Thuyền Đẹp, Vẽ Tranh De Tài Lễ Hội Đua Thuyền

Việt Nam là một đất nước có nền văn hóa phương đông, vì vậy rất nhiều lễ hội được tổ chức quanh năm. Từ xa xưa, đã có một số lễ hội như đua thuyền, hội cồng chiêng Tây Nguyên, hội chọi trâu, v.v. Họ dường như thu hút nhiều người từ khắp nơi trên thế giới. do đó, lớp mỹ thuật của học sinh luôn đề cập đến nội dung của các chủ đề lễ hội vẽ tranh. Hôm nay chúng ta sẽ tham khảo một số ý tưởng về cách vẽ lễ hội đua thuyền !

1. Lễ hội đua thuyền có nghĩa là gì?

the

lễ hội đua thuyền là một trong những lễ hội có nguồn gốc từ miền Trung Việt Nam, đặc biệt là khu vực Đà Nẵng và Quảng Bình. Lễ hội này thường xuất hiện vào mùa xuân hoặc tháng Giêng hàng năm trên sông Hàn trên thuyền rồng với sự tham gia của các tỉnh lân cận như Quảng Ngãi, Huế, v.v. của những người xung quanh và tiếng trống, tiếng kèn xung quanh. bạn đang xem: tranh lễ hội đua thuyền

bạn đang đọc: xem các ý tưởng để vẽ chủ đề lễ hội đua thuyền tuyệt đẹp

Đây không chỉ là hoạt động thể thao giải trí mà còn thể hiện nét văn hóa truyền thống của người dân thành phố. Đà Nẵng nói riêng và các dân tộc bản địa của nước ta nói chung.

thì lễ hội đua thuyền được đưa vào các hình ảnh để các em hiểu thêm về văn hóa truyền thống của người dân bản địa, yêu thương họ hơn những người khác và thể hiện tính nhân văn sâu sắc.

trong tranh dân gian, tranh thiếu nhi hoặc tranh chủ đề bữa tiệc đua thuyền sẽ có hình ảnh

tàu rồng, những thanh niên vạm vỡ cố gắng chèo thuyền, không khí xung quanh hò reo cổ vũ , .. nên chủ đề này rất sinh động và hấp dẫn!

2. xem ý tưởng vẽ tranh về chủ đề hội đua thuyền

hình ảnh đầy màu sắc mô tả lễ hội đua thuyền rồng, tiêu biểu cho lễ hội đua thuyền đặc trưng của dân tộc bản địa nước ta, xung quanh là tiếng hò reo vui tươi và không khí vui tươi. hoạt náo viên!

Nhìn vào bức vẽ với chủ đề lễ hội đua thuyền này, hẳn bạn sẽ đắm chìm trong không khí lo lắng của những người chèo thuyền, âm thanh của lễ hội là tiếng trống và tiếng kèn như một người thúc đẩy. tinh thần quyết thắng của mỗi cá nhân khi tham gia chèo thuyền!

Một bức tranh rất đơn giản để nhìn và có thể được vẽ bởi tất cả trẻ em, nhưng nó cho thấy toàn cảnh của một lễ hội đua thuyền đầy mê hoặc với tiếng reo hò ở khắp mọi nơi. .xem thêm: đà lạt city việt nam – tất tần tật những thông tin cần biết về thành phố đà lạt một bức tranh đầy đủ các sắc tố cơ bản kết hợp hài hòa với nhau tạo nên bức tranh đua thuyền đẹp nổi tiếng từ các đội đua thuyền rồng đầy màu sắc từ điều hướng đến vui tươi sự phấn khích của hoạt náo.

Hình ảnh người đua thuyền trong bức tranh vẽ chủ đề lễ hội đua thuyền rất đơn giản, mộc mạc nhưng mọi thứ đều thể hiện không khí hào hứng, sôi nổi của người và người tham gia đua thuyền. , tinh thần quyết tâm chiến thắng cùng các đội khác. Bầu không khí xung quanh náo nhiệt và vui vẻ!

Một góc nhỏ toàn cảnh cuộc đua thuyền với người tham gia, hoạt náo viên và người đánh trống rất đơn giản nhưng nét vẽ lại thể hiện một lễ hội đua thuyền như một lễ hội thực sự. xem thêm: đề cương lý thuyết toán 10 học kì 1 0 đại số, hình học chi tiết ngày hội đua thuyền diễn ra rất sôi nổi và được mọi người cổ vũ nhiệt tình.

những chiếc thuyền rồng đẹp và đầy màu sắc rực rỡ như những bức ảnh được chụp. không khí xung quanh rất náo nhiệt và sôi động được mọi người đón nhận nhiệt tình. Sân khấu giống như quay trở lại sân để tham gia vào các cuộc đua ngựa! một số bức tranh khác như :

Bạn có thể tìm hiểu thêm về các sáng tạo độc đáo của lễ hội đua thuyền được tiết lộ trong các hình ảnh ở trên!

3. một số hình ảnh trong các lễ hội khác

3.1. lễ hội mùa xuân

Ngoài việc vẽ tranh về chủ đề lễ hội đua thuyền , các em có thể tham khảo thêm các chủ đề lễ hội khác như lễ hội lim, lễ hội đâm trâu, hội vật, v.v.

3.2. lễ hội chọi trâu

Các em có thể tham khảo về lễ hội chọi trâu qua video này!

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn và các bé mẫu tranh vẽ chủ đề lễ hội đua thuyền đẹp và độc đáo. các bé có thể tham khảo và lên ý tưởng cho lễ hội thuyền vẽ ! thật là một chủ đề tuyệt vời và nhân văn! vui lòng để lại bình luận để có nhiều hình ảnh đẹp hơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.