ACD Là Gì? Ứng Dụng Của ACD Trong Call Center

Ngày nay, công nghệ tổng đài không ngừng phát triển, không chỉ nghe – gọi mà con người đang tìm cách xử lý cuộc gọi một cách tối ưu và thông minh hơn. thuật ngữ acd được sử dụng để chỉ phân phối lệnh gọi trong hệ thống pbx.

1. acd là gì?

acd có nghĩa là từ tiếng Anh (nhà phân phối cuộc gọi tự động), có nghĩa là tự động phân phối cuộc gọi đến các tiện ích mở rộng trong một nhóm. Đây là một tính năng mà nhiều công ty yêu thích, vì họ có thể điều chỉnh thứ tự của các cuộc gọi theo nhu cầu của họ.

2. áp dụng acd cho hệ thống trung tâm cuộc gọi:

ví dụ về một bài toán đơn giản: hãy tưởng tượng bạn có một bộ phận bán hàng. Trong phòng kinh doanh có 5 người có số máy lẻ từ 101 đến 105. Khi có cuộc gọi từ khách hàng, bạn muốn xử lý như thế nào? Một số điều cần suy nghĩ:

2.1. chế độ chuông:

    1 máy bận thì chuyển sang máy 2, …
  • đổ chuông – các cuộc gọi đến sẽ được phân bổ đều cho tất cả nhân viên trong nhóm (phù hợp với bộ phận kinh doanh, bộ phận chăm sóc khách hàng để đảm bảo đồng đều phân phối kpi).
  • Đổ chuông ngẫu nhiên: Cuộc gọi sẽ đổ chuông ngẫu nhiên tại 1 máy lẻ trong nhóm.
  • Đổ chuông điện thoại mới gần nhất: Cuộc gọi sẽ đổ chuông ở máy lẻ gần nhất.
  • Nghe Ít Nhất: Ưu tiên phần mở rộng nhóm ít nghe nhất. đến trước.

Bạn có thể dễ dàng thay đổi chế độ chuông để phù hợp với doanh nghiệp của mình. liên hệ với voip24h ngay để thực hiện.

2.2. thời gian gọi cho mỗi phần mở rộng:

Tùy thuộc vào tính chất của văn phòng, thời gian đổ chuông cũng khác nhau. Thông thường, phần mở rộng sẽ đổ chuông trong 10 đến 15 giây, khoảng 2 đến 4 lần đổ chuông. Bạn không nên để thời gian này quá lâu, vì khách hàng nếu đợi quá lâu sẽ rất dễ bị treo máy.

2.3. xử lý khi bận:

  • khi một máy bận: tự động xác nhận để chuyển sang các tiện ích mở rộng khác miễn phí.
  • khi toàn bộ máy bận: truyền thông báo bận và đợi 30-60 giây. nếu nó vẫn đang bận, nó sẽ phát một thông báo rằng khách hàng sẽ gọi lại sau. xem thêm cách xử lý các cuộc gọi nhỡ được gửi đến email do cuộc gọi nhỡ đến dịch vụ email.
  • nhạc đang chờ. tùy ý, bạn có thể thay đổi nhạc chuông của riêng mình

2.4. chế độ đăng nhập động cho các tiện ích mở rộng trong nhóm:

Bạn sẽ có các nhân viên thực hiện nhiều công việc liên quan đến cuộc gọi. có những lúc nó chỉ xử lý các cuộc gọi đi nhưng không sẵn sàng chấp nhận các cuộc gọi đến. chỉ cần đăng xuất khỏi nhóm người gọi. cuộc gọi sẽ chỉ chuyển đến các tiện ích mở rộng được đăng nhập vào hệ thống.

Để sử dụng đầy đủ chức năng của acd trong call center, hãy liên hệ với voip24h. chắc chắn hệ thống điện thoại của bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp nhiều tính năng tiện ích khác như ghi âm cuộc gọi, lời chào tự động, chuyển điện thoại, v.v. trong giải pháp pbx ảo.

thông tin liên hệ:

cconnection solution co., ltd (voip24h):

Văn phòng Hồ Chí Minh add: Lầu 7, tòa nhà st.moritz, 1014 pham van dong, p. hiep binh chinh, thủ đức, thành phố hồ chí minh>

Văn phòng hà ng: 18 nguyễn thị định, trung hòa, quận cau, hà ng hotline: 1900.2002 (1000vnd / min) – (024.7105. 8686 email: sales.hn@voip24h.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *