De Suggestopedia Là Gì – Phương Pháp Học Tiếng Thư Giãn Lozanov

thành phố bulgaria dành cho giáo dục ở bulgaria, nơi đẹp như tranh vẽ của bulgaria dành cho những người nổi tiếng

phương pháp học ngôn ngữ thư giãnloᴢanoᴠ

Ngày 11 tháng 9 năm 2012, hãy để lại nhận xét

Năm 1979, một nhà tâm lý học sư phạm người Bulgaria tên là Georgi Locanoᴠ, dựa trên những triết lý cơ bản của trường phái Oga, đã nghĩ ra một phương pháp tạo ra lời nói gọi là Suggeѕtopedia. Anh ấy ở khắp mọi nơi tin rằng quá trình học ngôn ngữ diễn ra nhanh hơn 25 lần trong điều kiện tập trung cao độ so với các phương pháp thông thường. các lớp học ngoại ngữ thường được tổ chức trong điều kiện thư giãn nhất, khi họ có thể nằm trên những chiếc đệm êm ái, ánh sáng mờ ảo, huyền ảo, nghe những bản nhạc du dương. trong khi vô cùng thư thái, cô giáo nhẹ nhàng đọc bài và giải thích từ ngữ. không nhất thiết phải nghiên cứu các hiện tượng ngôn ngữ phức tạp mà phải tập trung vào việc sử dụng ngôn ngữ một cách khép kín. phương pháp này có nhiều ưu điểm, đặc biệt là tạo ra một lớp học an toàn và thư giãn cho các em. tuy nhiên, các giáo viên phải đối mặt với những vấn đề lớn liên quan đến trường học ở Nhật Bản. Ngoài ra, giáo viên dạy theo phương pháp này phải được đào tạo đặc biệt.

những gì bạn đang thử: ѕuggeѕtopedia là gì, phương pháp thư giãn loᴢanoᴠ

Phương pháp khoa học này được UNESCO công nhận là phương pháp ngôn ngữ sáng tạo nhất.

dr. Georgi Loᴢan từng thực hiện một nghiên cứu, trong đó ông bảo những người tình nguyện vừa học ngoại ngữ vừa nghe nhạc Baroque (Nhạc Baroque là một thể loại nhạc cổ điển phổ biến vào thế kỷ 17-18 ở châu Á). baᴄh, vialdi, …) với nhịp điệu 60 nhịp mỗi phút. Sau một ngày học ngoại ngữ, những học sinh này sẽ làm bài kiểm tra. Kết quả cho thấy trong một ngày, các đối tượng nghiên cứu có thể học một số từ lên đến 1000 từ mà thông thường phải mất một học kỳ mới học được. hơn nữa, những sinh viên này có thể nhớ 92% những gì họ đã được dạy. Chỉ cần nghe nhạc baroque trong khi học, thời gian cần thiết để thành thạo ngoại ngữ giảm từ 2 năm xuống còn 30 ngày. và những người tham gia nghiên cứu đó có thể nhớ những từ họ đã học ngay cả sau 4 năm mà không cần ôn tập.

Các tập đoàn khổng lồ như ibm và shell, cùng với một số trường trung học và đại học nổi tiếng, đã và đang sử dụng âm nhạc để giảm thời gian và tăng khả năng tiếp cận thông tin của họ. nghe nhạc cũng giúp tăng đáng kể khả năng và năng suất làm việc. nghiên cứu cũng chỉ ra rằng nghe nhạc và nhạc baroque giúp người tham gia cảm thấy bình tĩnh hơn, tập trung hơn và tăng cường trí não.

những tác động cụ thể trên bề mặt sinh lý của chúng là gì? Khi chúng ta nghe nhịp điệu ổn định của dòng nhạc này, 60 nhịp mỗi phút, nhịp tim, huyết áp và não bộ sẽ thư giãn theo điệu nhạc. nhịp tim chậm lại, huyết áp giảm, vỏ não beta giảm 6% trong khi vỏ não alpha (thích hợp để rèn luyện và ghi nhớ) tăng 6%. âm nhạc giúp bạn có được trạng thái thoải mái nhưng tỉnh táo, trạng thái tối ưu để tập thể dục và làm việc.

xem thêm: biến thể là gì – nghĩa của biến thể

sau đây là danh sách các bài hát có tác dụng bổ trợ, khuyến khích họ rèn luyện, tìm tòi và lao động. bạn nên bắt đầu cuộc họp bằng cách (1) thư giãn cả về thể chất và tinh thần, (2) nghe những bài hát này với âm lượng vừa phải, phù hợp với bạn.

Nghe đúng thể loại âm nhạc sẽ mang lại cho bạn một số lợi ích. Trên đây là một số tác dụng tích cực mà âm nhạc mang lại và đã được nhiều nghiên cứu khoa học chứng minh:

– tăng trí nhớ- tăng khả năng tập trung- giúp bạn sáng tạo hơn- giảm căng thẳng- tăng chỉ số IQ- giúp cơ thể phục hồi nhanh hơn- giúp học sinh đạt điểm thi cao hơn- kính như cả hai bán cầu não (não trái và phải) khi luyện tập .

tìm kiếm văn bản “Сугестопедията”

mô tả của trang đăng nhập.

“Сугестопедията” е най-иновативния ачин за учене. ой дава възможност да прочетем книга 10 пъти о-бърз от обикновено.

в от на “бодилник” митко караананчеculo, ч и оо метачене он н. го може по рождение, о в училище азват, не ожем, обясни Караманчев. оред него при ата е о-лесно, като методът се отдава повече иа дамите.Създател на “Сугестопео”. ауката обявена от ато най-иновативния ачин за учене. аради отритиеump си обаче т е е бил 10 години под дópicionalmente одготовката ава а, обави Митко Караманчев.Курсът е 28 дни, ато според алиста айата актиката, която помауч

*

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *